Chiêm tinh ngày 23/5 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán sự bất mãn trong mối quan hiện tại khiến tuổi Hợi đứng núi này trông núi nọ.
chiem tinh ngay 235 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi hoi dung nui nay trong nui no Chiêm tinh ngày 22/5 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dậu bí ý tưởng
chiem tinh ngay 235 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi hoi dung nui nay trong nui no Chiêm tinh ngày 21/5 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dậu muốn được cảm giác yêu
chiem tinh ngay 235 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi hoi dung nui nay trong nui no
Sự bất mãn trong mối quan hiện tại khiến tuổi Dậu đứng núi này trông núi nọ (Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý đang tìm hiểu không nên lập lờ trong chuyện hẹn hò, bạn nên trao đổi thẳng thắn những điều mình đang nghĩ, đang mong cầu ở đối phương, tình yêu là sự hòa hợp, muốn hòa hợp thì phải chia sẻ các quan điểm sống của mình để tìm sự đồng điệu, thay vì cứ im lặng và xét đoán rồi ỡm ờ chuyện tình cảm.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu độc lập và quyết đoán, bạn tự chủ trong cảm xúc của mình và hơn ai hiểu hiểu được cảm xúc của bản thân đang ra sao. Sự mưu tính cân nhắc thận trọng của con giáp này khiến bạn giàu sức chịu đựng hơn.

Tuổi Dần

Tuổi Dần nên thẳng thắn chia sẻ, bày tỏ các vấn đề của mình thay vì cứ giấu mãi trong lòng. Nếu đối phương đủ tình yêu thương với bạn, chắc chắn họ sẽ hiểu và cảm thông cho bạn. Nếu đối phương không chấp nhận, thậm chí là khó chịu với những khó khăn của bạn, có lẽ tuổi Dần nên nghĩ đến chuyện chấm dứt chuyện tình cảm này.

Tuổi Mão

Trong chuyện tình cảm, càng kiểm soát càng ngột ngạt, càng dễ mất. Có câu "tình yêu như nắm cát, càng nắm chặt, cát càng trôi đi", tuổi Mão có đôi nên thay đổi cách cư xử của mình với đối phương, hãy để cho họ một khoảng trời riêng tư.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay cảm thấy tâm hồn vui vẻ, thoải mái vì được ở bên cạnh người cho bạn cảm giác bình yên. Chuyện tình cảm đôi khi chẳng phải cứ hồi hộp, xốn xang mới là thắm thiết, sâu nặng, chỉ cần bình yên bên nhau thôi cũng là một diễm phúc rồi.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ miệt mài trong công việc và những nỗi bận bịu về gia đình mà quên mất chăm sóc tâm hồn mình, đã bao lâu bạn không mua tặng mình một món đồ mà bạn yêu thích, đã bao lâu bạn không thể thoát khỏi mọi thứ và tặng cho mình khoảng thời gian nghỉ ngơi, du hí đâu đó. Hãy lên kế hoạch cho điều đó vào hôm nay, bạn xứng đáng được nghỉ ngơi.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đang hẹn hò hôm nay mong muốn có một mối quan hệ công khai, không lừa dối nhau, nhưng điều này sao thật khó khăn, bởi người ấy có vẻ không muốn đồng điệu quan điểm đó với bạn. Thay vì ấm ức trong lòng và đăng đàn vu vơ, bạn nên ngồi lại để chia sẻ những suy nghĩ trong lòng mình, nếu người ấy vẫn cố tình không muốn một giải pháp thỏa lòng cả hai, thì tức là họ không coi lời nói, suy nghĩ của bạn là quan trọng.

Tuổi Mùi

Tình hình tài chính không thuận lợi khiến chuyện tình cảm của tuổi Mùi vì thế mà căng thẳng, mệt mỏi theo. Bạn quá chú tâm đến công việc mà quên đi mối quan hệ bên cạnh cũng cần phải chăm sóc không kém. Lời khuyên cho tuổi Mùi là học cách cân bằng các chủ đề lớn trong cuộc sống hàng ngày của mình.

Tuổi Thân

Tuổi Thân giỏi chịu đựng, bạn dường như nhìn thấu mọi nhược điểm của đối phương tuy nhiên sự bao dung trong bạn rất lớn, vì thế mà bạn học cách chấp nhận, tha thứ. Đây cũng là ưu điểm, đồng thời cũng là nhược điểm của con giáp này.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu có thể xảy ra tranh cãi lớn sau nhiều ngày tích tụ không giải quyết được, hôm nay bạn nên học cách giữ bình tĩnh hoặc im lặng trước các vấn đề chưa có sự đồng thuận từ hai bên. Tranh cãi không làm nội dung cần xử lý được giải quyết mà chỉ là cho mối quan hệ thêm tệ đi.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất đang hẹn hò có thể cảm thấy hơi tủi thân khi mà đối phương không thể dành nhiều thời gian cho bạn. Một vài tin nhắn và hành động của đối phương cũng khiến bạn linh cảm về một điều gì đó không ổn. Lời khuyên cho tuổi Tuất là hãy tìm hiểu rõ chân tướng sự việc trước khi phán xét hay kết luận điều gì nhé.

Tuổi Hợi

Sự bất mãn trong mối quan hiện tại khiến tuổi Hợi đứng núi này trông núi nọ. Hôm nay, dù bạn có giấu được đối phương về tình cảm của mình với họ nhưng bạn không thể giấu được cảm xúc đang thay đổi trong lòng bạn.

Thông tin về chiêm tinh tình yêu của 12 con giáp ngày 23/5 chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình