Chiêm tinh ngày 24/9 của 12 con giáp dự đoán tuổi Tỵ lãng phí, tuổi Ngọ thành nô lệ cho đồng tiền.
Chiêm tinh ngày 23/9 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thìn cẩn thận Chiêm tinh ngày 23/9 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão thấy chông chênh Chiêm tinh ngày 22/9 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão khéo léo vô ích
chiem tinh ngay 249 cua 12 con giap tuoi ty lang phi
(Ảnh minh hoạ: Joy)

Tuổi Tý

Chiêm tinh dự đoán tuổi Tý cần thêm nhiều khéo léo để thu hồi công nợ và giải quyết các lùm xùm do việc làm ăn của bạn từ thời gian trước. Hôm nay, tuổi Tý nên khéo léo trao đổi với cộng sự tin cậy để tham vấn các giải pháp tích cực.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay lãng đãng và hơi hợt, bạn làm việc như một cái máy, thiếu hẳn sự tâm huyết và nhạy bén thường thấy. Điều này là do bạn đã bị trì trệ một thời gian dài trong việc triển khai công việc, hôm nay chỉ là ngày bạn bày tỏ ra điều ấy mà thôi.

Tuổi Dần

Tuổi Dần cần kiên định với các quyết định của mình về mặt công việc và tình cảm, hai vấn đề tác động đến cuộc sống của bạn nhiều nhất. Hôm nay, chỉ cần bạn buông lơi là mọi thứ sẽ trở lại vị trí cũ, chán chường, bế tắc và tổn thương.

Tuổi Mão

Tuổi Mão buồn bã về chuyện gia đình, bạn không có tiếng nói chung với người thân, họ hàng, luôn rơi vào tình trạng mâu thuẫn gay gắt, chỉ cần trao đổi bất cứ điều gì cũng có thể gây ra tranh luận. Lời khuyên cho bạn là, đã biết là không hợp tư duy, thì đừng cố thay đổi bất cứ điều gì ở người khác.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn làm quần quật nhưng không thấy tiền đâu, thu nhập thời gian này đang giảm xuống và nhiều khoản phải chi. Hạn chế mua các vật phẩm đắt đỏ, bạn sẽ tiết kiệm được khá tiền.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ thường được khen tài tiết kiệm, quản lý chi tiêu giỏi bỗng hôm nay vung tay quá trán. Bạn mua những món đồ không hợp lý, tham gia các quỹ tiết kiệm vượt quá khả năng thu nhập của bản thân, đó là một tính toán sai lầm, hãy cẩn trọng trước những lời mời đầy cạm bẫy.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ tưởng làm chủ được đồng tiền nhưng hôm nay bạn như nô lệ của đồng tiền, cứ mải miết bán mạng để làm việc, tự nhủ rằng chỉ cần một khoảng thời gian nữa là nghỉ ngơi, thế nhưng sức khoẻ của bạn đang ở thời kỳ báo động rồi mà bạn cũng không dành thời gian để chăm sóc.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi học cách giữ lời hứa trên mọi phương diện, điều này giúp bạn trở thành con người có uy tín và bản lĩnh. Không ai muốn kết giao với người chỉ hứa xong bỏ đó, hoặc liên tục thất hứa, nhất là chuyện vay mượn tiền bạc.

Tuổi Thân

Tuổi Thân lặng lẽ quan sát và tham gia đầu tư nhiều hạng mục bất động sản, cẩn thận xuống tiền nếu như bạn không phải là người có kinh nghiệm.

Tuổi Dậu

Hôm nay, có thể bạn sẽ thất vọng với một vài người bạn, khi mà bạn đã giúp họ hết lòng thì đến khi bạn cần nhờ họ giúp đỡ, họ lại lờ đi. Cuộc sống vốn là vậy, nếu biết trước bất trắc có thể xảy ra và lòng người khó đoán, chi bằng đừng để mình rơi vào cảnh khốn cùng.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất quay cuồng trong công việc và các mối quan hệ người thân, gia đình. Bạn phải thể hiện trách nhiệm không thể thay thế, vì thế mà tuổi Tuất hôm nay cảm thấy mệt mỏi thực sự, nhiều lần bạn thoáng nghĩ trong đầu, hôn nhân là gì, hạnh phúc là gì, vì sao bản thân mình lại ở trong mớ hỗn độn này?

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay thực hiện nghĩa vụ trách nhiệm với người thân nhưng lại buông lỏng kỷ luật của bản thân, giữa nói và làm với bạn là khoảng cách rất xa vời. Bạn luôn tỏ ra là người nghiêm túc, chuẩn chỉnh, nhưng thực tế bạn cũng hay nói dối và thích phá cách.

Thông tin về chiêm tinh ngày 24/9 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình