Chiêm tinh ngày 22/4 về tình yêu của 12 con giáp cho thấy tuổi Tuất cảm thấy cô độc với mối quan hệ hiện tại, bạn có tiếng nói không có nhiều trọng lượng với tất thảy những người mà bạn yêu thương.
chiem tinh ngay 224 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi tuat cam thay co doc Chiêm tinh ngày 21/4 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dậu lực bất tòng tâm
chiem tinh ngay 224 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi tuat cam thay co doc Chiêm tinh ngày 21/4 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dậu độc thân kén chọn
chiem tinh ngay 224 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi tuat cam thay co doc
Tuổi Tuất cảm thấy cô độc với mối quan hệ hiện tại, bạn có tiếng nói không có nhiều trọng lượng với tất thảy những người mà bạn yêu thương (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý cần khá nhiều thời gian để cân bằng thói quen cũng như những chia sẻ với người cũ. Đây cũng là ngày mà tuổi Tý nhận được nhiều tin nhắn yêu thường từ người xưa, nhưng trái tim bạn đã không còn rung động nữa rồi, có phải không?

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay tình cảm không được như ý, bạn cũng có chút cô đơn mệt mỏi. Đây cũng là ngày mà tuổi Sửu có xu hướng khép kín cảm xúc hơn là chia sẻ. Khoảng thời gian riêng tư vào buổi tối có thể là cần thiết để bạn đạt được sự cân bằng.

Tuổi Dần

Tuổi Dần đang hẹn hò trở nên rộng lượng hơn những gì mà bạn từng nghĩ về mình. Điều này cho thấy chỉ số hạnh phúc của bạn ngày càng cao, suy cho cùng, mọi người trên thế gian đều mưu cầu hạnh phúc, khi bạn thấy mọi sự vui vẻ, thì có nghĩa là bạn đang hạnh phúc, sự vui vẻ bắt nguồn từ sự rộng lượng của tuổi Dần mà ra.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay có thể vì một vài chuyện cũ trong quá khứ mà cảm thấy thiếu tin tưởng đối phương. Bạn cũng muốn có nhiều thời gian một mình hơn là hẹn hò, vậy thì hãy làm điều mà bạn muốn nhé tuổi Mão, sự gượng ép cảm xúc lúc này là không nên. Có thể sau khoảng thời gian một mình thì bạn sẽ cảm thấy vui vẻ, thoải mái hơn.

Tuổi Thìn

Hôm nay là một ngày tương đối bình yên với tuổi Thìn, bạn không quá mưu cầu những giá trị nào khác ngoài bình yên để đi qua những ngày này.

Tuổi Tỵ

Tuôi Tỵ độc thân nhiều hoài nghi về bản thân và thường xuất hiện những ý niệm tiêu cực về tình yêu. Điều này cho thấy bạn đã gặp nhiều tổn thương trong quá khứ. Lời khuyên cho tuổi Tỵ là những gì đã qua nên khép lại, bạn hoàn toàn xứng đáng để có người yêu thương nếu như bạn luôn lạc quan và trân trọng bản thân mình.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay vào vận đào hoa, bạn đi đến đâu cũng có người thương kẻ mến, thậm chí sức hút của tuổi Ngọ trong ngày này còn mạnh hơn bao giờ hết. Một vài đối tác tiềm năng có thể sẽ xuất hiện, hãy chú ý quan sát và đừng bỏ lỡ cơ hội cực tốt này nhé.

Tuổi Mùi

Những khúc mắc được giải quyết khiến mối quan hệ của tuổi Mùi được đẩy lên một nấc thang mới, giúp hai bạn thêm gắn kết và hiểu nhau hơn. Bởi vậy, đừng quá lo lắng hay nghĩ nhiều về những chuyện không đáng có. Vốn dĩ chuyện cũng đâu có gì to tát, phải không?

Tuổi Thân

Tuổi Thân có đôi chút mệt mỏi và cảm thấy đối phương đang không coi trọng mình, bản thân bạn không hiện hữu nhiều trong cuộc sống của họ, bạn cảm thấy mình đôi khi như người thừa, nhất là trong hôm nay.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu nên đặt bản thân ở phía đối phương để thông cảm và lượng thứ cho người khác. Ngay cả khi bạn đúng thì không có nghĩa là người khác phải sai hoàn toàn. Trong một mối quan hệ, cách để giữ gìn nó tốt nhất là phải biết tha thứ, bao dung.

Tuổi Tuất

Con giáp Tuất cảm thấy cô độc với mối quan hệ hiện tại, bạn có tiếng nói không có nhiều trọng lượng với tất thảy những người mà bạn yêu thương. Điều này cho thấy tuổi Tuất đang hi sinh sai cách, bạn đã hi sinh rất nhiều nhưng nhận lại chỉ toàn cay đắng, thiệt thòi.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi độc thân nên dành thời gian cho gia đình nhiều hơn, đến khi bạn thấm thía được điểm tựa gia đình thì lúc đó đã muộn. Nếu chưa từng nói lời yêu thương người thân của mình thì hôm nay là ngày bạn nên làm điều đó, mua một vài món quà tuỳ khả năng là cách để bạn báo đáp đấng sinh thành.

Thông tin về chiêm tinh tình yêu của 12 con giáp ngày 22/4 chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình