Chiêm tinh ngày 21/4 về công việc của 12 con giáp cho thấy tuổi Dậu hôm nay lực bất tòng tâm, các ý tưởng và kế hoạch đều rất khả thi nhưng lại không đủ điều kiện để làm.
chiem tinh ngay 214 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dau luc bat tong tam Chiêm tinh ngày 19/4 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mùi mệt mỏi
chiem tinh ngay 214 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dau luc bat tong tam Chiêm tinh ngày 19/4 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mùi độc lập tinh thần
chiem tinh ngay 214 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dau luc bat tong tam
Tuổi Dậu hôm nay lực bất tòng tâm, các ý tưởng và kế hoạch đều rất khả thi nhưng lại không đủ điều kiện để làm (Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay công việc tốt, bạn nhận được sự quan tâm từ nhiều đối tác, hứa hẹn có những hợp đồng mới hấp dẫn trong thời gian tới. Tuy nhiên tuổi Tý cũng cần thận trọng, đừng vội vàng đưa ra cam kết gì cũng lúc này, cũng đừng chia sẻ quá nhiều thông tin riêng.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu công việc tiến triển tốt, các công việc đối nội - đối ngoại của bạn hôm nay đều trả về kết quả thuận lợi. Tuy nhiên tuổi Sửu cũng không nên vì thế mà chủ quan, bạn vẫn cần tập trung tối đa sức lực cũng như sự cẩn trọng trong từng bước để tránh sai sót.

Tuổi Dần

Tuổi Dần cần phải thận trọng trước công việc và những đánh giá về người khác. Tốt nhất bạn nên giữ thái độ im lặng khi đứng trong một cuộc bàn luận nào đó về người mà bạn không biết hoặc không quan tâm.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay công việc trong tầm kiểm soát, không có gì đáng lo. Bạn đạt được những thỏa thuận có lợi cho mình trong một cuộc đàm phán với cấp trên. Tuổi Mão cũng cho thấy sức sáng tạo và khả năng quản lý công việc của bạn xuất sắc đến thế nào.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìncông việc thuận lợi, mọi vấn đề chuyên môn đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Tuy nhiên con giáp này lại gặp đôi chút khó khăn trong việc giao tiếp với đồng nghiệp, dễ có thị phi bủa vây. Lời khuyên cho tuổi Thìn là hãy cứ tập trung vào phần việc của bạn và bỏ qua hết mọi lời thị phi đàm tiếu. Cuối cùng sức mạnh nội lực sẽ giúp bạn chiến thắng tất cả.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay đối diện với sự mệt mỏi và căng thẳng thường trực, bạn bị bủa vây tứ phía bởi đồng nghiệp, công việc, cấp trên. Tuổi Tỵ kinh doanh tài lộc kém.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm naykhá mệt mỏi với những vấn đề ngoài lĩnh vực chuyên môn, từ giao tiếp cho đến các phần liên quan đến tổ chức, hoạt động nhóm... Tuy nhiên nếu như bạn chủ động xây dựng cho mình một tinh thần lạc quan, sẵn sàng đón nhận mọi thử thách (bao gồm cả thử thách ngoài chuyên môn) thì mọi thứ sẽ đâu vào đấy, không có gì đáng ngại cả.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi gặp nhiều khó khăn trong việc hoạch định kế hoạch tương lai gần, bạn chi ra nhiều khoản chi bất cập nhưng không thể không chi, ngược lại, công việc trì trệ và gần như đóng băng, các việc bán thời gian không đủ để chi trả chi phí cuộc sống.

Tuổi Thân

Tuổi Thân làm công ăn lương đối diện với mức thu nhập giảm sút, con giáp đang kinh doanh gặp nhiều thất thu cho lựa chọn sai mặt hàng. Lời khuyên cho con giáp này là nên học cách tát nước theo mưa.

Tuổi Dậu

Con giáp Dậu hôm nay lực bất tòng tâm, các ý tưởng và kế hoạch đều rất khả thi nhưng lại không đủ điều kiện để làm. Lời khuyên cho tuổi Dậu là chớ buông xuôi, bạn nên tìm kiếm các cơ hội ở những cộng sự có liên quan đến kế hoạch bạn đang dự định triển khai.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay công việc bình thường, không có nhiều ấn tượng hay phát triển, các công việc chỉ làm theo thói quen, không có sự đột phá. Tài chính thấp, không có dấu hiệu tăng trưởng.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi nên tập trung vào công việc và kỹ năng ra quyết định. Bạn hay lưỡng lự và thường để các cơ hội trôi qua, hôm nay cũng là một ngày như thế.

Thông tin về chiêm tinh công việc của 12 con giáp ngày 21/4 chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình