Chiêm tinh ngày 21/4 về tình yêu của 12 con giáp cho thấy tuổi Dậu kén cá chọn canh, chính vì thế mà bạn vẫn lẻ bóng dù có nhiều vệ tinh vây quanh.
chiem tinh ngay 214 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi dau doc than ken chon Chiêm tinh ngày 20/4 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân học cách nhịn nhường
chiem tinh ngay 214 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi dau doc than ken chon Chiêm tinh ngày 20/4 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thân thất thu
chiem tinh ngay 214 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi dau doc than ken chon
Tuổi Dậu kén cá chọn canh, chính vì thế mà bạn vẫn lẻ bóng dù có nhiều vệ tinh vây quanh (Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý có gia đình rơi vào trạng thái chán chường mà mệt mỏi, nhiều trách nhiệm và nghĩa vụ cùng sự quen thuộc khiến bạn mệt mỏi và cảm thấy cô đơn. Hôm nay, bạn cần chia sẻ với ai đó để làm vơi nỗi buồn trong lòng mình.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu tập trung cho công việc nhiều hơn là chuyện tình cảm, bạn hiểu được điều mình cần là gì và tập trung sức lực vào nó. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc tình cảm bị bỏ bê, đối phương cũng thể hiện rõ cảm xúc bất mãn với bạn rồi.

Tuổi Dần

Tuổi Dần độc thân cảm thấy tổn thương trước mối quan hệ hiện tại, bạn vẫn muốn có một tình cảm của riêng mình, tuy nhiên bạn cũng muốn được phiêu lưu hơn trong chuyện tình cảm. Vì thế mà con giáp này cảm thấy bất mãn với chính mình và tổn thương vì điều đó.

Tuổi Mão

Tuổi Mão khéo léo nhưng chưa thành thật, điều này khiến nhiều người có cái nhìn cẩn trọng và có chút dè chừng với bạn, ngay cả đối phương. Trong cuộc sống, lời khuyên cho mọi con giáp là sự chân thành có thể khiến tất thảy rung động.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn độc lập tự chủ nhưng cũng đồng nghĩa với cô đơn, hôm nay bạn không tìm kiếm sự nương tựa về tinh thần nhưng bạn luôn hỏi bản thân về việc tại sao bạn rất ổn nhưng lại chỉ có một mình.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ chớ áp đặt các quy tắc của bản thân vào người khác, bạn cảm thấy lúc nào đối phương cũng không được hoàn hảo theo ý của bạn, lúc nào cũng đầy tì vết. Thế nhưng bạn không hiểu rằng trong mắt họ, bạn cũng đầy tì vết, chẳng qua vì yêu thương mà họ nhắm mắt cho qua mà thôi.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ chơi vơi trong nỗi buồn. Bạn cố gắng kiếm tìm một người nào đó để chia sẻ nhưng cũng rất đề phòng và dè dặt, bạn sợ người ta sẽ phê phán, lên án hoặc chê cười mình. Nhưng cứ kéo dài thế này thì không ổn chút nào cả. Bạn không đặt niềm tin ở người khác thì mãi luôn đơn độc bước đi trong hành trình này mà thôi.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi độc thân cảm thấy thiếu động lực để hẹn hò, ngược lại, tuổi Mùi có đôi cẩn trọng kẻo dính tới chuyện người thứ ba éo le.

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay cần mạnh mẽ và thẳng thắn, những điều bạn không thích từ đối phương, cũng như những điều đối phương chưa hài lòng về bạn, nếu ngồi lại với nhau để trao đổi thay vì chịu đựng và hố sâu ngăn cách ngày càng rộng ra.

Tuổi Dậu

Con giáp Dậu kén cá chọn canh, chính vì thế mà bạn vẫn lẻ bóng dù có nhiều vệ tinh vây quanh. Ngược lại, tuổi Dậu có gia đình cảm thấy chán chường và mệt mỏi với trách nhiệm gia đình.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất có gia đình hôm nay nên học cách nhún nhường, bạn đang có mâu thuẫn với một người bên gia đình nhà chồng rất gay gắt, điều này chỉ khiến bạn thiệt thòi nếu như lên gân với nhau. Ngược lại, tuổi Tuất đang hẹn hò lại khá êm ấm.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay cảm thấy lạc lõng dù có đôi. Bạn không tìm thấy tiếng nói chung với đối phương, vì thế dù có nhiều điều phiền muộn trong lòng, bạn cũng tự mình giấu kín niềm riêng.

Thông tin về chiêm tinh tình yêu của 12 con giáp ngày 21/4 chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình