Chiêm tinh ngày 22/11 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Tý nên đề cao cảnh giác, tuổi Sửu hữu dũng vô mưu.
chiem tinh ngay 2211 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ty nen de cao canh giac Chiêm tinh ngày 21/11 của 12 con giáp: Tuổi Hợi đau đầu vì nghĩ ngợi

Chiêm tinh ngày 21/11 của 12 con giáp: Tuổi Hợi đau đầu vì nghĩ ngợi 

chiem tinh ngay 2211 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ty nen de cao canh giac Chiêm tinh ngày 21/11 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Hợi chán chường

Chiêm tinh ngày 21/11 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Hợi chán chường, tuổi Tý lập kế hoạch năm mới.

chiem tinh ngay 2211 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ty nen de cao canh giac Chiêm tinh ngày 21/11 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Hợi thích cảm giác lạ

Chiêm tinh ngày 21/11 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Hợi thích cảm giác lạ, tuổi Tý mong manh.

 

chiem tinh ngay 2211 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ty nen de cao canh giac
Con giáp Sửu hôm nay hữu dũng vô mưu, chỉ cần cù bù thông minh (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Chiêm tinh công việc dự đoán tuổi Tý nên đề cao cảnh giác bởi vận tiểu nhân ngáng trở. Không phải cứ gay gắt hay bày tỏ hiềm khích mới là người ngáng trở, mà có thể là người luôn ngọt nhạt với bạn nhưng sau lưng lại tìm cách để hại bạn.

Tuổi Sửu

Con giáp Sửu hôm nay tỏ ra cần cù bù thông minh, thực ra bạn thuộc típ hữu dũng vô mưu, cứ làm việc theo một thói quen, rồi dần cùn mòn đi sự sáng tạo và bản lĩnh chinh phục những đỉnh cáo khác. 

Tuổi Dần

Tuổi Dần miệt mài tìm các phương thức để gia tăng thu nhập, bạn khá liều lĩnh và cũng bản lĩnh khi dám sẵn sàng đương đầu với những cuộc chơi mới. Hôm nay, nghĩ nghiêm túc về việc đó, ý tưởng sẽ thành hình.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay nếu có thấy đối thủ mà bạn không ưa ngã ngựa thì cũng chớ vội đắc ý, hãy nhìn vào sai lầm của họ để làm bài học cảnh tỉnh cho mình. Không ai có thể biết trước ngày mai ra sao, nên quan trọng vẫn là sự chuẩn bị và cẩn trọng.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có thể bị cấp trên, cộng sự đánh giá thấp về kỹ năng, tuy nhiên điều này khiến bạn cảm thấy có chút tự ái nhưng cũng thức tỉnh chính mình đôi phần. Không quá hoài nghi nhưng cũng không đề cao bản thân, bạn sẽ luôn công bằng với chính mình và với người khác.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay mệt mỏi và căng thẳng, đầu óc bạn không nghĩ được những điều mới mẻ, hay ho. Khi bạn không thể nghĩ được gì mới, hãy cứ làm việc theo thói quen, sự bận rộn sẽ khiến bạn phần nào vứt bỏ cảm giác chán chường.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đừng quá so đo tính toán công việc với cộng sự, sự biết điều của cả hai sẽ khiến công việc tiến triển và mối quan hệ giữa con người với con người trở nên nhẹ nhàng, linh động và thấu hiểu nhau hơn. Hãy học cách nhường nhịn và cho đi một chút, bạn sẽ được đền đáp.

Tuổi Mùi

Khi muốn đưa ra một thông điệp cho ai đó, đừng ám chỉ, hãy trao đổi trực tiếp với họ, yêu cầu họ thay đổi hoặc không bao giờ làm việc chung với họ nữa.  Hành động ám chỉ chỉ khiến câu chuyện trở nên rắc rối, còn bạn thì mang tiếng nhỏ nhen.

Tuổi Thân

Tuổi Thân vận trình công việc đang thuận lợi, các kế hoạch đầu tư cũng sinh lợi. Hôm nay, bạn tập tành mở rộng thêm các cơ hội kinh doanh, việc này cần chút suy nghĩ kỹ tuy nhiên vận trình tài lộc đang tươi sáng, tuổi Thân chớ bỏ lỡ cơ hội.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu đừng quá chú tâm đến những giá trị hình thức, dù bạn thực sự là người đang sống theo những nguyên tắc đó. Hôm nay, thay vì chú tâm đến việc ai đó đang có những gì, sở hữu bao nhiêu tài sản, bạn nên tập trung vào việc rèn luyện kỹ năng cho bản thân, để tương lai gần bạn cũng có được những điều như họ, thay vì đứng đó mà mong ước.

Tuổi Tuất

Cảm thấy tủi thân và không ngừng so sánh mình với người khác không làm bạn khá hơn, thậm chí nó làm tụt lùi sự phát triển của bạn về mặt tư duy. Thay vì lướt mạng xã hội để quan tâm đời tư người khác, bạn nên học cách chăm đọc sách kỹ năng phục vụ cho việc phát triển công việc thì tốt hơn.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có nhiều kế hoạch táo bạo trong công việc, bạn có nhiều ý tưởng có thể biến thành hiện thực. Hãy kết nối các mối quan hệ và tìm ra lối đi mới, bạn sẽ có những thành quả ở lĩnh vực mới mẻ nhưng đầy hứa hẹn này.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 22/11 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

 

 

 

 

Truyền hình