Chiêm tinh ngày 21/11 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Hợi chán chường, tuổi Tý lập kế hoạch năm mới.
chiem tinh ngay 2111 ve cong viec cua 12 con giap tuoi hoi chan chuong Chiêm tinh ngày 20/11 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tuất không kì vọng

Chiêm tinh ngày 20/11 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Tuất không kì vọng, tuổi Hợi xao lòng.

chiem tinh ngay 2111 ve cong viec cua 12 con giap tuoi hoi chan chuong Chiêm tinh ngày 20/11 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tuất công việc dang dở

Chiêm tinh ngày 18/11 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Tuất công việc không hoàn thành, con giáp Hợi gặp nhiều ...

chiem tinh ngay 2111 ve cong viec cua 12 con giap tuoi hoi chan chuong Chiêm tinh ngày 20/11 của 12 con giáp: Tuổi Tuất nhiều tâm sự

Chiêm tinh ngày 20/11 của 12 con giáp dự đoán tuổi Tuất nhiều tâm sự, tuổi Hợi học cách kìm chế.

chiem tinh ngay 2111 ve cong viec cua 12 con giap tuoi hoi chan chuong
Con giáp Hợi cảm thấy chán chường, thiếu động lực để bước tiếp (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Con giáp Tý hôm nay nên lập kế hoạch tài chính có năm mới, việc chi trả các khoản nợ, mục tiêu thu nhập, các khoản tích luỹ, đầu tư. Càng cụ thể, bạn càng nắm được công việc hàng ngày bạn phải làm gì để đạt được điều đó.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu chớ cả giận mất khôn, sự mất bình tĩnh của bạn khi đối diện với sự cố cố ý từ đồng nghiệp mà bạn không ưa sẽ dẫn tới những hậu quả khó lường. Hôm nay, học cách kìm chế và nhẫn nhịn, mọi chuyện sẽ nhanh chóng trôi qua.

Tuổi Dần

Tuổi Dần đối diện với những thị phi đơm đặt, phần vì chủ quan, phần vì khách quan. Không thể nói những thị phi đó không phải lỗi ở bạn, sự thẳng thắn đến phũ phàng của bạn chính là tử huyệt để những kẻ tiểu nhân dựng chuyện.

Tuổi Mão

Tuổi Mão khéo léo thôi chưa đủ, bạn cần có tầm nhìn. Hôm nay, thay vì cố lấy lòng cấp trên, đối tác, bạn nên tìm ra điểm mạnh của bản thân để tự tin về nó. Chỉ cần nói đến điều đó, bạn sẽ thấy mình chững chạc và có chiều sâu hơn hẳn.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay khá thuận buồm xuôi gió, bạn nên lựa thời cơ này để xúc tiến đưa ra những quyết định mang tính chiến lược trong cuộc sống, công việc trong ngày này.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ bị phân tán tư tưởng và mất tập trung, các sản phẩm sau khi hoàn thành không được như ý. Bạn không kết nối được với đồng nghiệp và cộng sự, điều này khiến tuổi Tỵ cảm thấy mệt mỏi và không được chia sẻ.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nên học cách dĩ hòa vi quý, hôm nay bạn nên chủ động làm quen và giữ quan hệ trung tính giữa các mối quan hệ có hiềm khích với nhau trước đó. Không nên vì người này mà bài xích người khác, trong khi sự việc không liên quan tới bạn.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi khéo léo nhưng phải học cách chân thành, bạn là người ít khi chịu thiệt thòi về bản thân mình, vì thế trong quan hệ đồng nghiệp luôn có sự hơn thua. Bớt đi những tham lam vốn có của đời người sẽ thêm được chân tình trong các bạn nói chuyện, từ đó, đối phương sẽ cảm nhận được.

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay cẩn trọng với giao dịch liên quan đến tiền bạc hoặc giao dịch với người lạ, bạn có nguy cơ bị lừa đảo và mất tiền. Hôm nay, nếu phải giao dịch với người lạ bạn nên yêu cầu họ chuyển đầy đủ thông tin và xác minh chính xác thì hãy giao dịch tiếp.

Tuổi Dậu

Những khoàn vay mượn đồng nghiệp nếu có, hãy cố gắng trả sớm hoặc đúng hẹn. Đồng nghiệp có thể không lên tiếng đòi bạn, nhưng họ đã xì xầm sau lưng rằng bạn là người không uy tín và nợ như chúa Chổm.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất có chút mệt mỏi, điều này khiến công việc bị giảm sút, bạn có nguy cơ trễ hẹn với đối tác, làm uy tín giảm sút. Hãy gửi tin nhắn hoặc chủ động điện thoại để đối tác cập nhật tình hình, thay vì im lặng và "bỏ bom".

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi một ngày không làm việc thì sẽ bồn chồn nhưng hôm nay bạn cảm thấy chán chường đến mức không nhấc chân ra khỏi nhà. Tuy nhiên, công việc vẫn ngập đầu, vì thế, bạn cảm thấy có chút bất mãn nhưng vẫn phải làm việc đúng lịch hẹn.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 21/11 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình