Chiêm tinh ngày 1/6 về tình yêu của 12 con giáp cho thấy tuổi Mùi vì so sánh bản thân với người khác mà không ngừng tự làm mình đau.
chiem tinh ngay 16 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mui ngung so sanh Chiêm tinh ngày 31/5 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Ngọ mưu sự bất thành
chiem tinh ngay 16 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mui ngung so sanh Chiêm tinh ngày 30/5 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ có mâu thuẫn
chiem tinh ngay 16 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mui ngung so sanh
Tuổi Mùi vì so sánh bản thân với người khác mà không ngừng tự làm mình đau (Ảnh minh hoạ: Sidus)

Tuổi Tý

Tuổi Tý đang hẹn hò trở nên rộng lượng hơn những gì mà bạn từng nghĩ về mình. Điều này cho thấy chỉ số hạnh phúc của bạn ngày càng cao, suy cho cùng, mọi người trên thế gian đều mưu cầu hạnh phúc, khi bạn thấy mọi sự vui vẻ, thì có nghĩa là bạn đang hạnh phúc, sự vui vẻ bắt nguồn từ sự rộng lượng của tuổi Tý mà ra.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay có thể vì một vài chuyện cũ trong quá khứ mà cảm thấy thiếu tin tưởng đối phương. Bạn cũng muốn có nhiều thời gian một mình hơn là hẹn hò, vậy thì hãy làm điều mà bạn muốn nhé tuổi Sửu, sự gượng ép cảm xúc lúc này là không nên. Có thể sau khoảng thời gian một mình thì bạn sẽ cảm thấy vui vẻ, thoải mái hơn.

Tuổi Dần

Tuổi Dần đào hoa và đa tình, bạn là con giáp quyến rũ và tài năng, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi bạn được săn đón và có nhiều mối quan hệ luyến ái, tuy nhiên, khi trái tim bạn đã dành cho người ấy thì trong thời gian đó, bạn nên kiểm soát lý trí của mình tốt hơn nữa.

Tuổi Mão

Tuổi Mão độc thân vui vẻ, bạn không quá áp lực chuyện tình cảm ở thời điểm hiện tại, bạn lo cho sự nghiệp nhiều hơn. Ngược lại, tuổi Mão có gia đình đang mắc vào giai đoạn thoái trào của hôn nhân, nhìn đâu cũng thấy lỗi của bạn đời.

Tuổi Thìn

Không ai trách cứ tuổi Thìn nếu bạn tự dưng than vãn và muốn được trốn chạy, nghỉ ngơi trong một vài ngày để cân bằng cuộc sống. Nhưng điều đó sẽ là vấn đề nếu như bạn lựa chọn điều đó thường xuyên, hãy biết nghĩ cho đối phương nhiều hơn, bạn sẽ thấy họ mệt mỏi chẳng kém gì bạn cả.

Tuổi Tỵ

Sự xuất hiện của mối quan hệ mới lại khiến tuổi Tỵ cảm thấy rối trí. Đơn giản chỉ bởi những câu nói, thói quen hay một hành động nhỏ vô tình lại khá giống với người trước đây. Nhưng hãy nhớ, điều gì đã qua con giáp này  nên để nó qua đi, hiện tại và tương lai mới là điều quan trọng.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đang hẹn hò đang muốn có một chuyến đi chơi ngắn ngày với người ấy. Nhưng e rằng người ấy sẽ bận vào cuối tuần này. Bạn có thể buồn một chút vì bị từ chối, nhưng lại yêu đời ngay khi người ấy hứa sẽ đưa bạn đi loanh quanh đâu đó khi công việc hoàn tất.

Tuổi Mùi

Con giáp Mùi vì so sánh bản thân với người khác mà không ngừng tự làm mình đau. Bản thân bạn không hoàn hảo và mọi người cũng thế, các mối quan hệ tốt đẹp là vì họ viết vì nhau mà chịu đựng, vì nhau mà không chấp trách. Hãy chăm sóc bản thân và mối quan hệ hiện tại thay vì so sánh hạnh phúc của mình với người khác.

Tuổi Thân

Tuổi Thân nên học cách nhường nhịn để ấm cửa êm nhà, đây là một trong những phẩm chất cần có trong hôn nhân. Thiếu nó, bạn và các mối quan hệ khác sẽ luôn ở trạng thái đối đầu.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu độc thân cảm thấy cô đơn, đặc biệt nữ tuổi Dậu có thể vì cô đơn mà bị lợi dụng trong chuyện tình cảm. Hôm nay, bạn nên nhìn lại các điểm mạnh, điểm yếu để hoàn thiện bản thân và học cách tự chủ cảm xúc hơn nữa.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất độc thân gặp vấn đề về sức khoẻ, hôm nay bạn phải tự chăm sóc bản thân mà không có người ấy ở bên cạnh. Sự độc lập về tư duy và cuộc sống khiến tuổi Tuất tự tước đoạt quyền được chăm sóc và quan tâm từ đối phương.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi tập trung cho công việc nhiều hơn là chuyện tình cảm, bạn hiểu được điều mình cần là gì và tập trung sức lực vào nó. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc tình cảm bị bỏ bê, đối phương cũng thể hiện rõ cảm xúc bất mãn với bạn rồi.

Thông tin về chiêm tinh tình yêu của 12 con giáp ngày 1/6 chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình