Chiêm tinh ngày 29/5 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Ngọ gặp mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, chuyện vợ chồng không được thuận lòng.
chiem tinh ngay 305 ve cong viec cua 12 con giap Chiêm tinh ngày 28/5 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn vận đào hoa xấu
chiem tinh ngay 305 ve cong viec cua 12 con giap Chiêm tinh ngày 28/5 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thìn chưa có động lực
chiem tinh ngay 305 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ngo co mau thuan

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm này có những linh tính cho mối quan hệ hiện tại, bạn cảm nhận người đó không còn quan tâm và dành tình cảm cho mình nhiều như trước. Hãy thành thật với cảm xúc của bạn thân, nếu bạn còn yêu họ thật nhiều, nên tìm cách vãn hồi, còn nếu không, đây là thời điểm phù hợp để chấm dứt nhẹ nhàng.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu có thể sẽ có niềm vui từ các mối quan hệ cũ lẫn mới. Sự thiện chí là thấy rõ, bạn cũng có nhu cầu cởi mở hơn với các đối tác. Tuy nhiên sự cẩn trọng lúc này là cần thiết. Con giáp này chẳng đi đâu mà vội cả, phải không?

Tuổi Dần

Tuổi Dần tình cảm hời hợt, bạn không muốn dành sự chú ý cho đối phương nhưng cũng không muốn buông. Nếu cứ tiếp tục trạng thái không rõ ràng, con giáp này sẽ chỉ khiến cuộc sống vốn đã nhiều vấn đề của mình trở nên phức tạp hơn mà thôi.

Tuổi Mão

Tuổi Mão không quan tâm lắm đến chuyện tình cảm. Bạn đang quan tâm đến những giá trị khác như sự nghiệp, gia đình và sở thích cá nhân nhiều hơn. Đây là thời điểm tuổi Mão cần thiết kế những gía trị vững chắc cho bản thân mình.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn căng thẳng công việc ảnh hưởng đến chuyện tình cảm hiện tại, cả hai dường như mỗi người một chiều suy nghĩ. Điều này cũng phản ánh nội tâm độc lập của tuổi Thìn, bạn đã không còn kiểu yêu cuồng si bất chấp mà đã biết lo xa cho tương lai và cảm xúc của bản thân.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có chút bất an với những đòi hỏi ngầm từ phía đối phương, bạn - với lòng tự trọng của mình không bao giờ muốn đưa ra những yêu sách trong một mối quan hệ, thế nhưng có vẻ như đối phương lại không có được tính cách đó.

Tuổi Ngọ

Con giáp Ngọ gặp mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, chuyện vợ chồng không được thuận lòng. Đây là vấn đề của hầu hết các gia đình chung sống trong hôn nhân, lời khuyên cho tuổi Ngọ là giải pháp để kết thúc chuyện đó, không phải là chuyện ai đúng ai sai.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi cố gắng để hoà hợp nhưng bạn vẫn không khỏi băn khoăn, những vấn đề bạn và người ấy trao đổi mới chỉ là giai đoạn tìm hiểu và dò tìm sự đồng điệu để chắc chắn đi đến một cái kết tốt đẹp. Hôm nay, bạn nên chia sẻ những điều lăn tăn để trong mình để đối phương hiểu bạn hơn.

Tuổi Thân

Tuổi Thân nhiều ưu phiền trong hôm nay. Bạn rõ ràng không mưu cầu quá cao với đối phương nhưng người ấy dường như không muốn thấu hiểu và thay đổi những thói quen xấu vì bạn. Điều này khiến con giáp này nghĩ nhiều đến việc mình nên thay đổi để phù hợp với họ hay vẫn tiếp tục giải thích, chia sẻ để đối phương thay đổi.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu học cách trung lập trước nhiều ý kiến trái chiều về mối quan hệ của mình. Đây là cách tư duy đúng đắn, thể hiện sự tự chủ và cách để đánh giá vấn đề cá nhân của mình một cách cân bằng, trung lập nhất.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất nên lắng lại những hờn ghen, nhìn đối phương bằng con mắt khách quan và bao dung hơn. Rất có thể những gì đang làm bạn băn khoăn, lo lắng chỉ là do bạn "tự diễn biến" thôi. Hãy tìm cách chia sẻ, trò chuyện trực tiếp với đối phương, biết đâu câu trả lời sẽ khiến bạn cởi bỏ được hoàn toàn những mệt mỏi đang đeo bám.

Tuổi Hợi

Tình cảm tuổi Hợi hôm nay có nhiều thăng trầm, bạn vừa muốn bắt đầu một mối quan hệ mới, lại vừa muốn níu kéo người cũ. Tình cảm của con giáp này chưa hề rõ ràng. Lời khuyên cho bạn là nên cho mình thêm thời gian để cân bằng, đừng vội vàng lúc này để rồi sau này phải hối tiếc.

Thông tin về chiêm tinh tình yêu của 12 con giáp ngày 30/5 chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình