Chiêm tinh ngày 15/5 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Mão có chút khởi sắc, các tín hiệu về hợp đồng bắt đầu tích cực và khả quan hơn.
chiem tinh ngay 155 ve cong viec cua 12 con giap tuoi mao co chut khoi sac Chiêm tinh ngày 13/5 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu khó điều tiết công việc
chiem tinh ngay 155 ve cong viec cua 12 con giap tuoi mao co chut khoi sac Chiêm tinh ngày 13/5 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu cần tự chủ
chiem tinh ngay 155 ve cong viec cua 12 con giap tuoi mao co chut khoi sac
Tuổi Mão có chút khởi sắc, các tín hiệu về hợp đồng bắt đầu tích cực và khả quan hơn (Ảnh minh họa: Sidus)

Tuổi Tý

Tuổi Tý sẽ có những đóng góp cụ thể hơn cho sự phát triển của nơi bạn đang làm việc. Đừng ngại chia sẻ những ý tưởng và mục tiêu, rất có thể bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa từ các cộng sự.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu có chút lo lắng về công việc hiện tại, mọi việc không ảnh hưởng quá lớn với bạn tuy nhiên nó đã chững lại và khó có lối ra, ít nhất trong một khoảng thời gian tới sự khó khăn sẽ càng hiện rõ. Lời khuyên cho con giáp Sửu là nên tranh thủ học một kỹ năng mới nào đó phục vụ cho công việc của bạn, điều này sẽ nâng cấp bản thân bạn tốt hơn hiện tại.

Tuổi Dần

Tuổi Dần mệt mỏi và căng thẳng trong khoảng thời gian này, bạn có nhiều mối lo lắng đan xen khiến hiệu quả công việc sụt giảm. Hôm nay, bạn hoàn thành công việc ở mức độ vừa phải, không đạt kì vọng.

Tuổi Mão

Con giáp Mão có chút khởi sắc, các tín hiệu về hợp đồng bắt đầu tích cực và khả quan hơn. Lời khuyên tuổi Mão là nên thận trọng và kiên nhẫn hơn, chưa cầm được tiền cọc thì coi như chưa có hợp đồng.

Tuổi Thìn

Hôm nay dự báo tuổi Thìn có một ngày công việc bình ổn, mọi sự đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Đây cũng là ngày con giáp này sẽ nhận được vài lời mời công việc hấp dẫn, tuy nhiên tử vi cho thấy đây chưa phải thời điểm thích hợp để bạn "nhảy" việc. Tuổi Thìn vẫn nên tập trung vào công việc hiện tại.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đắn đo trước nhiều quyết định của bản thân liên quan đến công việc hiện tại. Bạn vừa muốn thay đổi môi trường làm việc, vừa muốn tiếp tục những công việc đang làm. Thói quen và mạo hiểm là hai vấn đề tuổi Tỵ gặp phải trong hôm nay.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ mệt mỏi và gặp các bệnh về thiếu ngủ hoặc đau mỏi cổ vai gáy, các bệnh văn phòng do lười di chuyển, vận động ​​​​​. Hôm nay, bạn nên tập trung vào việc tập thể dục, vận động trong phòng và ăn thực phẩm giàu chất xơ, ăn nhiều rau củ quả, hạn chế đường, mỡ.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi gặp căng thẳng trong công việc, bạn không tìm được tiếng nói chung với cộng sự, đối tác. Hôm nay, tuổi Mùi nên chủ động hoàn thành các công việc của mình, đừng để ai nói đến mình, đó là cách tốt nhất để bạn không bị đồng nghiệp, cấp trên soi xét.

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay có thể có ý định nhảy việc hoặc chuyển sang một lĩnh vực khác, tư duy tham việc và muốn thay đổi môi trường, thay đổi bản thân khiến bạn muốn thử sức mình, Tuy nhiên, hôm nay không phải là ngày tốt để bạn làm việc đó.

Tuổi Dậu

Nếu không phải là ngày hôm nay thì sẽ là không bao giờ bạn có thể hoàn thành những dự định dang dở, ấp ủ. Lời khuyên cho tuổi Dậu là nên bắt tay vào từng viên gạch ngay từ bây giờ, kết quả sẽ trả lời bạn từng ngày.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất chớ tặc lưỡi, lười biếng với chính mình khi công việc của bạn mới chỉ đang ở giai đoạn khởi nghiệp. Hôm nay, bạn nên bắt đầu các công việc dang dở, cố hoàn thành cho xong, thiết lập lại kỉ luật cá nhân.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi cẩn trọng trước những đồng nghiệp khi trước mặt thơn thớt nói cười nhưng sau lưng lại đơm đặt, thêu dệt về bạn những điều sai trái. Lời khuyên cho con giáp này là cẩn trọng trong hành vi khi ở nơi làm việc.

Thông tin về chiêm tinh công việc của 12 con giáp ngày 15/5 chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình