Chiêm tinh ngày 13/5 về tình yêu của 12 con giáp cho thấy tuổi Sửu cần tự chủ hơn trong việc thể hiện cảm xúc với đối phương khi trò chuyện, để tránh hiểu lầm, mâu thuẫn.
chiem tinh ngay 135 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi suu can tu chu Chiêm tinh ngày 12/5 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tý nhiều trăn trở
chiem tinh ngay 135 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi suu can tu chu Chiêm tinh ngày 12/5 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tý vất vả, kém hiệu quả

chiem tinh ngay 135 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi suu can tu chu
Tuổi Sửu cần tự chủ hơn trong việc thể hiện cảm xúc với đối phương khi trò chuyện, để tránh hiểu lầm, mâu thuẫn (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý nhiều mối lo lắng với mối quan hệ trong ngày hôm nay. Bạn chỉ mong mọi chuyện cứ diễn ra tự nhiên, bạn cũng không quan trọng bản thân mình có bị lừa dối hay không, chỉ cần biết người ấy đối xử tốt với bạn theo cách bạn muốn, là đủ.

Tuổi Sửu

Con giáp Sửu cần tự chủ hơn trong việc thể hiện cảm xúc với đối phương khi trò chuyện, để tránh hiểu lầm, mâu thuẫn. Lời khuyên cho tuổi Sửu hôm nay nếu thấy không thể tiếp tục trao đổi thì nên hoãn binh, chớ tiếp lời để lại gây mâu thuẫn.

Tuổi Dần

Tuổi Dần thay vì nói, bạn hãy hành động, bởi yêu thương không chỉ là lời nói. Yêu thương còn là việc sẵn sàng chia sẻ việc nhà, quan tâm đến đối phương nhiều hơn, chia sẻ những cái nắm tay, cái vỗ về và cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này, đó mới là điều đối phương cần.

Tuổi Mão

Tuổi Mão cảm thấy bản thân mong manh và dễ tổn thương, bạn chất chứa quá nhiều tâm sự, quá nhiều nỗi bi phẫn không tỏ cùng ai, người bên cạnh là người bạn muốn họ yêu thương và bảo vệ bạn nhất thì cuối cùng lại vô tâm với bạn.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn trở nên lặng lẽ hơn sau những sự cố không mong muốn xảy đến trong chuyệ tình cảm, câu chuyện đọng lại không phải là ai đúng hay sai, mà cuối cùng cả hai đều tổn thương và cảm thấy mất mát. Hôm nay, bạn nên dành thời gian cho mình để đọc một cuốn sách về tâm thái, đó cũng là cách để xoa dịu vết thương lòng.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đang hẹn hò cần nhìn thẳng vào sự thật, đối diện với tình cảm của mình. Không nên tiếp tục mối quan hệ mập mờ không gọi thành tên, trong khi bản thân bạn không hề mong muốn như vậy. Mạnh dạn bày tỏ với đối phương để cả hai cùng hiểu rõ thông điệp của nhau.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ tình cảm nhiều sóng gió, một bí mật nào đó của bạn bị đối phương tình cờ phát hiện, từ đó "bão táp" nổi lên, bạn không biết làm sao để giải thích cho đối phương hiểu và nguôi giận. Con giáp này hãy cứ tạm giữ yên lặng một thời gian, đến khi bản thân và đối phương cùng bình tĩnh lại thì đề nghị một buổi nói chuyện chân thành, thẳng thắn sẽ tốt hơn.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi căng thẳng công việc ảnh hưởng đến chuyện tình cảm hiện tại, cả hai dường như mỗi người một chiều suy nghĩ. Điều này cũng phản ánh nội tâm độc lập của tuổi Mùi, bạn đã không còn kiểu yêu cuồng si bất chấp mà đã biết lo xa cho tương lai và cảm xúc của bản thân.

Tuổi Thân

Đây là ngày mà tuổi Thân cần vun đắp cho tình cảm, dành nhiều thời gian hơn ở bên đối phương. Con giáp này cần hiểu rằng hơn rất cả những món quà cáp đắt tiền, sự quan tâm và chăm sóc của bạn mới chính là điều mà đối phương cần.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu cần thực tế hơn trong tình cảm, nên thể hiện sự chân thành của mình bằng hành động chứ đừng chỉ qua lời nói không. Càng chủ động bao nhiêu thì tuổi Dậu sẽ càng sớm có được điều mình muốn bấy nhiêu.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất không nên lập lờ trong chuyện hẹn hò, bạn nên trao đổi thẳng thắn những điều mình đang nghĩ, đang mong cầu ở đối phương, tình yêu là sự hòa hợp, muốn hòa hợp thì phải chia sẻ các quan điểm sống của mình để tìm sự đồng điệu, thay vì cứ im lặng và xét đoán rồi ỡm ờ chuyện tình cảm.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi trở nên lặng lẽ và suy nghĩ nhiều hơn về hiện tại, tương lai. Bạn quan tâm đến sức khoẻ và an toàn của bản thân cùng những người bạn yêu thương. Sẵn sàng để chấp nhận và đối diện thử thách nhưng cũng không ngừng quan tâm, bảo vệ người mà bạn yêu thương, là tâm thái của tuổi Hợi hôm nay.

Thông tin về chiêm tinh công việc của 12 con giáp ngày 13/5 chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình