Chiêm tinh ngày 15/12 của 12 con giáp dự đoán tuổi Tuất muốn nghỉ ngơi, tuổi Hợi tham công tiếc việc nhưng hiệu suất làm việc không cao.
chiem tinh ngay 1512 ve cong viec cua 12 con giap tuoi mui tinh cam lan at ly tri Chiêm tinh ngày 11/12 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ gặp cảnh trái ngang

Chiêm tinh ngày 11/12 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Ngọ gặp cảnh trái ngang, tuổi Mùi bản lĩnh và lý ...

chiem tinh ngay 1512 ve cong viec cua 12 con giap tuoi mui tinh cam lan at ly tri Chiêm tinh ngày 11/12 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Ngọ việc không thành

Chiêm tinh ngày 11/12 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Ngọ việc không thành, tuổi Mùi nhiều căng thẳng.

chiem tinh ngay 1512 ve cong viec cua 12 con giap tuoi mui tinh cam lan at ly tri Chiêm tinh ngày 11/12 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ thất thu

Chiêm tinh ngày 11/12 của 12 con giáp dự đoán tuổi Ngọ thất thu, tuổi Mùi bận rộn nhưng thiếu hiệu quả.

chiem tinh ngay 1512 ve cong viec cua 12 con giap tuoi mui tinh cam lan at ly tri
Tuổi Mùi để tình cảm lấn át lý trí (Ảnh minh họa: Kpop Star)

Tuổi Tý

Con giáp Tý hôm nay có nhiều phiền muộn bắt nguồn từ những trắc trở do công việc mang lại, thời gian này thuận lợi thì ít mà ngổn ngang thì nhiều với tuổi Tý. Hôm nay, hạn chế ký kết các hợp đồng vì không phải là ngày hợp tuổi Tý.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu chớ thấy người sang bắt quàng làm họ, bạn dù tinh tế đến đâu cũng vẫn lộ ra động cơ sau những mối thân quen bạn cố kết nối ấy. Sự chân thành sẽ đi tới trái tim của người khác.

Tuổi Dần

Sức khoẻ tuổi Dần kém do các bệnh về hô hấp, điều này dẫn đến chứng đau đầu, hắt hơi và làm giảm tập trung với người tuổi Dần. Lời khuyên cho tuổi Dần là nên thăm khám và điều trị cho dứt điểm vì đây là thời điểm đang cần sự xông xáo của bạn trong công việc.

Tuổi Mão

Tuổi Mão đừng có đẽo cày giữa đường, thấy lời khuyên của tỷ phú là nhất mực làm theo. Bạn có con đường, hoàn cảnh, tư duy và mục đích khác họ, vì thế tất cả các thông tin cũng chỉ là để tham khảo mà thôi.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn gặp chút trục trặc với đối tác khi đối tác có dấu hiệu chây ì, lừa đảo. Nên sử dụng các biện pháp dứt khoát đồng thời vận động hành lang với các mối quan hệ xung quanh để tránh thua thiệt.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ ham chơi hơn ham làm, bạn luôn nói về mục tiêu, kế hoạch nhưng trên thực tế bạn đều không hoàn thành những điều mình đã đề ra. Hôm nay, bạn đổ lỗi cho cuối tuần nên bạn cần được nghỉ ngơi.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ vận trình công việc khá, công việc thuần lợi và có thể có tang trưởng từ giờ đến giữa tuần sau. Tuy nhiên, đừng quá vội vàng mà hỏng việc, sự kiên nhẫn và bền bỉ sẽ khiến bạn tạo được thành qua.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi không nhất thiết phải tỏ ra giả tạo với người bạn không ưa. Hãy tự tin đưa ra thông điệp của chính mình, bạn không ưa họ và chắc hẳn họ không đến nỗi thiếu nhạy cảm đến mức không biết điều đó.

Tuổi Thân

Tuổi Thân lập lờ chuyện tình cảm và chuyện công việc, hôm nay bạn lạm dụng điều đó hòng được việc cho mình, điều này khiến đồng nghiệp nhìn bạn bằng con mắt không được tôn trọng cho lắm, hãy cẩn trọng.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu bù đầu với các ý tưởng nhưng lại gặp vấn đề trong việc triển khai nó, bạn không có nhiều kỹ năng làm việc nhóm, vì vậy, giữa ý tưởng và thực thế với tuổi Dậu luôn là một khoảng cách khá xa.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay không dành nhiều thời gian cho công việc, bạn cảm thấy mình muốn được nghỉ ngơi và dành thời gian cho gia đình, bạn bè nhiều hơn. Cuối tuần, đó cũng là một giải pháp tốt.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi tham công tiếc việc nên lúc nào cũng kè kè với công việc, kể cả ngày cuối tuần. Bạn tập trung là thế nhưng hiệu suất làm việc lại không cao nhưng công sức mà bạn bỏ ra.

Thông tin về chiêm tinh ngày 15/12 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình