Chiêm tinh ngày 11/12 của 12 con giáp dự đoán tuổi Ngọ thất thu, tuổi Mùi bận rộn nhưng thiếu hiệu quả.
chiem tinh ngay 1112 cua 12 con giap tuoi ngo that thu Chiêm tinh ngày 10/12 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tỵ mất tập trung

Chiêm tinh ngày 10/12 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Tỵ mất tập trung, tuổi Ngọ có chút khởi sắc.

chiem tinh ngay 1112 cua 12 con giap tuoi ngo that thu Chiêm tinh ngày 10/12 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ nhiều tâm sự

Chiêm tinh ngày 10/12 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Tỵ nhiều tâm sự, tuổi Ngọ đa tình.

chiem tinh ngay 1112 cua 12 con giap tuoi ngo that thu Chiêm tinh ngày 9/12 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thìn tự giới hạn năng lực

Chiêm tinh ngày 8/12 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Thìn tự giới hạn năng lực, tuổi Tỵ mệt mỏi triền ...

chiem tinh ngay 1112 cua 12 con giap tuoi ngo that thu
Tuổi Ngọ hôm nay dự đoán thất thu tài chính (Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý di chuyển nhiều, sức khỏe mệt mỏi, các bệnh về hô hấp quay lại, bạn có dấu hiệu lãng đãng và mất tập trung. Bên cạnh đó, vận trình mất của con đeo bám tuổi Tý hôm nay, hãy cẩn trọng tài sản khi ở những nơi công cộng.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu họa tiểu nhân đeo bám, bạn không hiểu vì sao những việc mình làm luôn bị trắc trở và không đạt được mục đích mà bạn đã đề ra. Không những thế bạn còn bị thị phi thêu dệt, không làm cách nào để hóa giải được việc này.

Tuổi Dần

Tuổi Dần miệt mài kiến tạo các giá trị cho bản thân, bạn không thấy người khác ăn khoai mà lại vội vàng vác mai đi đào, bạn rất biết điểm mạnh điểm yếu của bản thân, vì thế mà tuổi Dần hôm nay có được nhiều bài học quý báu.

Tuổi Mão

Vấn đề tài chính với Mão làm công ăn lương hôm nay thực sự khiến con giáp này đau đầu, nó ảnh hưởng đến các quyết định tài chính của gia đình. Mặc dù rất áp lực và mệt mỏi nhưng con giáp này cũng chưa có giải pháp nào đáng kể.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có chút lo lắng khi các mối quan hệ không được thuận lợi trong thời gian này, cả việc công lẫn việc tư. Bạn rõ ràng đã đặt niềm tin vào họ, nhưng cuối cùng họ lại là người phản bội bạn, không phải một người mà là hầu hết các mối quan hệ của bạn đều có vấn đề, vì thế mà bạn cảm thấy lo lắng cho mình.

Tuổi Tỵ

Cẩn trọng kẻo mất tiền, mất bạn trong ngày hôm nay. Nếu có ai đó mở lời vay mượn tiền bạc thì tốt nhất là không cho vay, bởi đó chính là người sẽ lấy đi cả tiền lẫn niềm tin của bạn.

Tuổi Ngọ

Chiêm tinh 12 con giáp dự đoán tuổi Ngọ thất thu, hôm nay vận trình tài chính của bạn không được tốt, các vấn đề về giải quyết chi tiêu đang gặp vướng mắc. Lời khuyên cho tuổi Ngọ là chớ vung tay quá trán khi chưa cân nhắc được tài chính trong tháng này.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi bận rộn nhưng thiếu hiệu quả, bạn cảm thấy công sức của mình bỏ ra rất nhiều nhưng thu lại kết quả thì chẳng đáng bao nhiêu. Lời khuyên cho tuổi Mùi hôm nay là dục tốc bất đạt, hãy tập trung vào việc mà bạn có hứng thú nhất.

Tuổi Thân

Những giá trị tích luỹ qua sách vở không thể một sớm một chiều mà thành tiền bạc hay danh vọng, cùng với thời gian và sự va vấp, tuổi Thân sẽ nhận ra sự giàu có về tâm hồn và tư duy phát triển thông qua việc đọc sách hay. Hãy cố gắng duy trì việc đọc sách.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu có kế hoạch cho Tết, tuy nhiên có thể đến phút cuối việc này không được hoàn thành. Nên có kế hoạch dự bị cho tất cả, bạn sẽ không bị động trong mọi tình huống.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất đánh mất sự tỉnh táo vốn có, bạn đang có trạng thái ì ra và mất đi sự tích cực luôn luôn hiện hữu trong bản thể. Hôm nay, vực dậy tinh thần và sẵn sàng bắt tay vào việc, bạn sẽ giải quyết kha khá các mảng việc tưởng như khó nhằn.

Tuổi Hợi

Lịch trình đều đều trong cuộc sống khiến tuổi Hợi bị cuốn theo một lối mòn, bạn cảm giác như bản thân không còn nhiều ý tưởng sáng tạo hay những suy nghĩ đột phá cho cuộc sống. Sự an toàn như một liều thuốc ngủ, khiến bạn càng ngày càng muốn yên ổn, không muốn bứt phá nữa.

Thông tin về chiêm tinh ngày 11/12 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình