Chiêm tinh ngày 11/12  về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Ngọ việc không thành, tuổi Mùi nhiều căng thẳng.
chiem tinh ngay 1112 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ngo viec khong thanh Chiêm tinh ngày 11/12 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ thất thu

Chiêm tinh ngày 11/12 của 12 con giáp dự đoán tuổi Ngọ thất thu, tuổi Mùi bận rộn nhưng thiếu hiệu quả.

chiem tinh ngay 1112 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ngo viec khong thanh Chiêm tinh ngày 10/12 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tỵ mất tập trung

Chiêm tinh ngày 10/12 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Tỵ mất tập trung, tuổi Ngọ có chút khởi sắc.

chiem tinh ngay 1112 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ngo viec khong thanh Chiêm tinh ngày 10/12 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ nhiều tâm sự

Chiêm tinh ngày 10/12 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Tỵ nhiều tâm sự, tuổi Ngọ đa tình.

chiem tinh ngay 1112 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ngo viec khong thanh
Tuổi Ngọ hôm nay nhiều căng thẳng (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay đường tài lộc đi xuống, bạn gặp vấn đề trong việc thu hồi công nợ, các khoản đầu tư đã trải qua. Lời khuyên cho tuổi Tý là nên chấp nhận dừng lại khác khoản đầu tư tiếp, bởi nếu cố, bạn sẽ lại mất tiếp.

Tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu được đánh giá cao tinh thần làm việc, bạn chăm chỉ và hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Điều này khiến sếp và đồng nghiệp tán thưởng thái độ làm việc của bạn.

Tuổi Dần

Tuổi Dần tiếp tục các đầu việc mà cấp trên giao phó, bạn đang thể hiện được ưu thế của mình trong công việc hiện tại. Hôm nay, nhớ ghi các đầu mục công việc ra để triển khai theo hạn, chớ để ghi nhớ trong đầu rồi lại lãng quên.

Tuổi Mão

Lời khuyên cho tuổi Mão là hôm nay nếu bạn gặp được một người cùng tư duy và cùng chí hướng thì hãy dần thân thiết với họ hơn và chia sẻ ý muốn hợp tác làm việc. Đây là người có thể cho bạn những hướng đi đầy sáng tạo và mới mẻ.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn nhạy cảm và hay để ý những lời nói của người khác, dù họ không nói ám chỉ gì bạn cả. Điều này khiến bạn trở nên xao nhãng công việc và thu mình một cách không đáng có. Hãy tập trung vào công việc đang làm và quên hết những phiền phức không thể giải quyết xung quanh bạn đi.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đang muốn thể hiện bản thân là người đa năng mà quên mất phải nhìn ngó quanh xem đồng nghiệp đang nghĩ gì về mình. Hôm nay, lời khuyên cho tuổi Mão là làm đúng trách nhiệm, phận sự, tránh ôm đồm công việc của người khác.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay không hoàn thành công việc, bạn có chút tâm trạng buồn bã trong chuyện tình cảm và để lây sang công việc khiến tâm trí mất tập trung. Hôm nay, công việc không thông mà tâm lý cũng bất ổn.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi nhiều căng thẳng với đồng nghiệp, đối tác. Thay vì bực bội, bạn nên chọn cách bình tĩnh để mọi việc được thông qua êm xuôi, tức giận cũng không thể đưa đến một kết quả tốt đẹp, vì thế nên dĩ hoà vi quý.

Tuổi Thân

Tuổi Thân đang gặp khó khăn, tuy nhiên bạn vẫn tìm được đường thoát hiểm. Hôm nay, thay vì nghĩ theo lối mòn, bạn nên học hỏi người đồng nghiệp mà bạn ngưỡng mộ, thoát khỏi từ duy an toàn và nghĩ theo hướng đột phá, đó sẽ là con đường của bạn.

Tuổi Dậu

Con giáp Dậu đang có thiên thời địa lợi nhân hoà để thể hiện hết năng lực mà bạn có, hãy mạnh dạn lên một chút nữa, chỉ có người không làm gì thì mới không thể sai lầm. 

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất bị tiểu nhân gây khó dễ trong công việc, vận trình sự nghiệp của con giáp này trong ngày hôm nay khá rắc rối và thăng trầm. Án binh bất động là lời khuyên cho tuổi Tuất hôm nay.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi công việc không thuận lợi như ý muốn, bạn đang đứng giữa muôn vàn khó khăn, dừng lại hay tiếp tục. Chốt ở hướng nào cũng phải bỏ đi những thứ mà bạn đã dày công xây đắp, điều này khiến tuổi Hợi vô cùng mệt mỏi.

Thông tin về chiêm tinh ngày 11/12 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình