Chiêm tinh ngày 11/12 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Ngọ gặp cảnh trái ngang, tuổi Mùi bản lĩnh và lý trí.
chiem tinh ngay 1112 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ngo gap canh trai ngang Chiêm tinh ngày 10/12 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ nhiều tâm sự

Chiêm tinh ngày 10/12 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Tỵ nhiều tâm sự, tuổi Ngọ đa tình.

chiem tinh ngay 1112 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ngo gap canh trai ngang Chiêm tinh ngày 9/12 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thìn tự giới hạn năng lực

Chiêm tinh ngày 8/12 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Thìn tự giới hạn năng lực, tuổi Tỵ mệt mỏi triền ...

chiem tinh ngay 1112 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ngo gap canh trai ngang Chiêm tinh ngày 9/12 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn cô đơn

Chiêm tinh ngày 9/12 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Thìn cô đơn, tuổi Tỵ thất vọng về chính mình.

chiem tinh ngay 1112 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ngo gap canh trai ngang
Tuổi Ngọ nhiều kế hoạch không thành (Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý lệ thuộc nhiều vào đối phương, từ chuyện tình cảm đến vật chất, điều này khiến mối quan hệ của bạn và người ấy khăng khít, nhưng đồng thời cũng bộc lộ mặt trái khi mối quan hệ không còn tốt đẹp. Hôm nay là ngày mặt trái đó bộc lộ.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu thích nhìn đông ngó tây, bạn vốn không phải kiểu người an phận. Tuy nhiên, vì sợ miệng lưỡi thế gian mà bạn cố giấu điều đó đi, giấy không gói được lửa, sẽ có ngày tuổi Hợi bộc lộ sự tham lam của mình trong tình cảm, hôm nay là một ví dụ.

Tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay gặp nhiều áp lực trong việc thể hiện bản thân với đối phương, bạn biết điều gì khiến người ấy vui nhưng bạn không đủ năng lực để đáp ứng điều đó. Sự bất lực với chính mình và cảm thấy khó kiểm soát đối phương trong mối quan hệ này khiến bạn mệt mỏi.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay trở nên lặng lẽ hơn với mối quan hệ hiện tại, bạn không quá tin, cũng không quá mơ mộng. Mọi chuyện cứ diễn ra tự nhiên, bạn cũng không quan trọng bản thân mình có bị lừa dối hay không, chỉ cần biết người ấy đối xử tốt với bạn theo cách bạn muốn, là đủ.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay gặp vấn đề trong cảm xúc, bạn trục trặc cả công việc lẫn tình cảm khiến mọi chuyện trở nên rối tung. Hôm nay, án binh bất động là lời khuyên dành cho tuổi Thìn.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ toan tính trong chuyện tình cảm, bạn vừa muốn kiểm soát mọi thứ vừa muốn không ai kiểm soát mình. Những vỏ bọc bạn tạo nên dù có kín đáo đến mấy rồi sẽ đến lúc có người lột trần nó ra. Đừng dối trá khi yêu.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay gặp cảnh trái ngang, người bạn thầm yêu thì lại không để ý đến tình cảm của bạn, người bạn không có tình cảm thì không ngần ngại mà theo đuổi bạn. Tuy nhiên, lời khuyên cho tuổi Ngọ là chớ vì những phút cô đơn mà yếu lòng, rồi chọn bừa.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay trở nên bản lĩnh và lý trí trong chuyện tình cảm, sau quá nhiều tổn thương mất mát, bạn nhận ra điều gì là quan trọng trong cuộc sống của mình. Tình yêu rất quan trọng, nhưng tình yêu không phải là tất cả.

Tuổi Thân

Con giáp Thân hôm nay có một ngày mệt nhoài vì trách nhiệm và nghĩa vụ nhưng bạn cảm thấy bình yên. Đây là một trong những ngày hiếm hoi bạn thấy mệt mỏi nhưng có cảm giác bình yên và hạnh phúc.

Tuổi Dậu

Đừng nuối tiếc những điều đã qua, đúng hay sai cũng đã là quá khứ, bạn hãy quan tâm đến mối quan hệ hiện tại. Đừng để nó lại trở thành một quá khứ khiến bạn lại phải ngoái nhìn, hãy trân trọng hiện tại, dù thế nào đi chăng nữa thì đó cũng là sự lựa chọn của bạn.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất mưu cầu bình yên thì chớ nên tạo nghiệp trong mối quan hệ của mình. Bạn luôn là người đưa ra yêu cầu với đối phương và đặt cái Tôi của mình lên cao nhất, coi thường cảm xúc của người ấy thì làm sao đối phương có thể nhường nhịn và bao dung cho bạn mãi?

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có nhiều toan tính trong chuyện tình ái, bạn luôn biết rõ mình muốn gì trong mối quan hệ ấy. Sự tính toán của tuổi Hợi bộc lộ rõ trong cách cư xử hàng ngày với đối phương, sự rành mạch quá mức của bạn khiến đối phương e dè.

Thông tin về chiêm tinh ngày 11/12 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình