Chiêm tinh ngày 14/5 về công việc của 12 con giáp cho thấy tuổi Dần mệt mỏi, xuống sức, giảm phong độ làm việc, tinh thần thiếu tích cực trong hôm nay.
chiem tinh ngay 145 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dan met moi Chiêm tinh ngày 12/5 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tý nhiều trăn trở
chiem tinh ngay 145 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dan met moi Chiêm tinh ngày 12/5 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tý vất vả, kém hiệu quả
chiem tinh ngay 145 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dan met moi
Tuổi Dần mệt mỏi, xuống sức, giảm phong độ làm việc, tinh thần thiếu tích cực trong hôm nay (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý cật lực làm việc nhưng thu nhập vẫn chưa xứng với kỳ vọng, bạn còn mắc một lỗi hay để thiệt vào thân đó là tật tin người nên hay bị lợi dụng. Tuổi Tý càng mau chóng tỉnh ra, càng có khả năng phát triển tài chính tốt hơn hiện tại.

Tuổi Sửu

Không tham gia, không ý kiến vào các công việc trà dư tửu hậu chốn công sở, tuổi Sửu sẽ thoát được thị phi. Đây là những ngày tháng con giáp Sửu cần cẩn trọng mồm miệng kẻo chuyện bé xé ra to, hoạ từ miệng mà ra.

Tuổi Dần

Con giáp Dần mệt mỏi, xuống sức, giảm phong độ làm việc, tinh thần thiếu tích cực trong hôm nay. Lời khuyên cho tuổi Dần là khi đang ở trạng thái tâm lý không được tích cực thì chớ ra một quyết định nào kẻo lại phải hối hận.

Tuổi Mão

Tuổi Mão liên tục gặp những sự cố trong công việc, mọi việc đều không theo ý chủ quan của bạn, dù đã chuẩn bị hết sức chu đáo. Lời khuyên cho tuổi Mão là luôn bình tĩnh và tháo gỡ từng bước, giải quyết hậu quả là cách tốt nhất cho bạn lúc này.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn muốn được đánh giá cao thì nên tập trung vào công việc một cách chăm chỉ và cố gắng, không nên chỉ biết hô khẩu hiệu rồi để đó. Mọi người sẽ không muốn nghe những điều bạn nói, họ chỉ ghi nhận những điều bạn làm.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay phải vất vả chạy ngược chạy xuôi mà công việc không có hiệu quả, tuy nhiên, đây chỉ là những công việc chỉ một năm mới xảy đến vài lần, sự kiên nhẫn sẽ khiến con giáp này bớt đi bực dọc và hoàn thành nó thật tốt.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có chút chán chường với công việc hiện tại, các ý tưởng, sáng kiến của bạn đều chưa mang lại kết quả như mong đợi, trái lại, nó khá quẩn quanh và tù túng. Hôm nay, lắng lòng lại và tìm cách chuyển mình, bạn sẽ có nhiều cơ hội sáng hơn.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi mất niềm tin với người khác, bạn trải qua nhiều sự tổn thương về niềm tin với đồng nghiệp, bạn bè và người thân trong gia đình. Việc này tuổi Mùi không thể trách được ai, chỉ có thể tự trách mình đã không kiểm soát được các phát ngôn và hành vi của mình, đẩy mọi chuyện đi quá xa.

Tuổi Thân

Tuổi Thân đang gặp vấn đề trong công việc, bạn đã cố gắng hết sức tuy nhiên công việc vẫn không như ý, trong khi đồng nghiệp giải quyết mọi thứ thật trơn tru. Con giáp này tuy không thể nói ra nhưng trong lòng vô cùng bất an.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu vận trình công việc có chút khởi sắc, các đối tác, khách hàng đã bắt đầu chú ý đến sản phẩm của bạn. Bạn cần chăm chút cho sản phẩm, ý tưởng thuyết phục hơn nữa để tạo ra những bước tiến mới mẻ hơn.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay sức khoẻ đi xuống, những cơn đau đầu và đau mỏi cổ vai gáy xuất hiện khiến bạn mệt mỏi, hơn thế, tinh thần trong năm mới cũng chưa sẵn sàng. Bạn cần tham vấn từ nhiều nguồn tin để có những lựa chọn đúng.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay cảm thấy bất mãn với công việc hiện tại, bạn làm quá nhiều việc nhưng vẫn chưa được đánh giá, ghi nhận đúng công sức. Hôm nay, bạn tính đến việc làm thêm các công việc khác để đảm bảo thu nhập hàng tháng.

Thông tin về chiêm tinh công việc của 12 con giáp ngày 14/5 chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình