Chiêm tinh ngày 12/5 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Tý vất vả, kém hiệu quả trong việc tạo ra thu nhập mong muốn dù làm hết công sức.
chiem tinh ngay 125 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ty vat va kem hieu qua Chiêm tinh ngày 11/5 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Hợi phức tạp
chiem tinh ngay 125 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ty vat va kem hieu qua Chiêm tinh ngày 10/5 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tý giàu chịu đựng

chiem tinh ngay 125 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ty vat va kem hieu qua
Thu nhập của tuổi Tý chưa thoả đáng với công sức mà bạn đã bỏ ra (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Con giáp Tý hôm nay có một ngày làm việc vất vả nhưng lại kém hiệu quả về mặt thu nhập, tài chính. Thu nhập của bạn chưa thoả đáng với công sức mà bạn đã bỏ ra.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu nên học cách bình tĩnh và kiên nhẫn hơn, bạn đang để cái Tôi của mình lấn át đi những cơ hội được ổn định trong môi trường làm việc hiện tại. Con giáp này có bản năng sinh tồn mạnh mẽ, tuy nhiên đây chưa phải lời thời điểm để bạn bung sức và thay đổi môi trường làm việc.

Tuổi Dần

Hôm nay dự báo tuổi Dân có một ngày công việc tạm bình ổn, mọi sự đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Hôm nay cũng là ngày con giáp này sẽ nhận được cơ hội công việc hấp dẫn, tuy nhiên chiêm tinh cho thấy đây chưa phải thời điểm thích hợp để bạn "nhảy" việc.

Tuổi Mão

Tuổi Mão gặp trục trặc trong giao tiếp với đồng nghiệp, bạn vì quá lo lắng cho công việc mà có thái độ thúc giục, khiển trách cộng sự, việc này khiến họ cảm thấy bị tổn thương và khó chịu. Nên dùng cách nói chuyện nhẹ nhàng, trao đổi chừng mực thay vì gay gắt, vừa phản cảm vừa không được lợi ích gì.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn khá nhàn tản ngày hôm nay, không có nhiều đầu việc khó khiến bạn phải băn khoăn. Đây cũng là ngày mà con giáp này sẽ suy nghĩ nghiêm túc với các cơ hội mới, những việc mà bạn chưa từng thử sức bao giờ, chưa hề có kinh nghiệm.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ nên tranh thủ thời gian này để tìm hiểu về một lĩnh vực tiềm năng mà bạn yêu thích, hoặc tìm hiểu về một ngành nghề mà bạn có thể làm việc bán thời gian. Thay đổi và thích nghi và điều mà con giáp này cần làm trong hôm nay.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ khá mệt mỏi với những vấn đề ngoài lĩnh vực chuyên môn, từ giao tiếp cho đến các phần liên quan đến tổ chức, hoạt động nhóm... Tuy nhiên chiêm tinh thấy rằng nếu như bạn chủ động xây dựng cho mình một tinh thần lạc quan, sẵn sàng đón nhận mọi thử thách (bao gồm cả thử thách ngoài chuyên môn) thì mọi thứ sẽ đâu vào đấy, không có gì đáng ngại cả.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có một ngày công việc thuận lợi, những dự án bạn đang theo đuổi đều trả về kết quả khả quan. Đây cũng là ngày mà tuổi Mão có thể sẽ gặp một cộng sự mới thú vị, người sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng mới hấp dẫn, có sức mạnh để thực hiện các phần việc mà trước đây bạn nghĩ là mình không đủ khả năng.

Tuổi Thân

Tuổi Thân loay hoay trong việc thay đổi bản thân để tìm kiếm cho mình một công việc bán thời gian phù hợp, hôm nay, tín hiệu về tài chính không sáng sủa, công việc của tuổi Thân cũng không có nhiều tiến triển tươi sáng như kì vọng.

Tuổi Dậu

Hôm nay chính là một ngày mà tuổi Dậu cảm thấy mình may mắn hơn những người khác. Mọi việc của bạn trong ngày hôm nay đều rất thuận lợi, chưa kể lại có sự phù trợ mạnh mẽ của quý nhân, kéo theo tinh thần thoải mái và rất đỗi dễ chịu, khiến bạn làm việc gì cũng cảm thấy có động lực để cố gắng.

Tuổi Tuất

Sự bất an, lo lắng từ chuyện công việc lẫn gia đình, tình cảm quấn lấy con giáp Tuất thời gian này. Hôm nay, bạn không làm được việc gì đáng kể ngoài việc phải thực hiện các nghĩa vụ và trách nhiệm, điều này khiến bạn mệt mỏi.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi vẫn tập trung vào công việc cho dù nhiều vướng mắc và thị phi, áp lực vô hình từ thói đua chen của đồng nghiệp. Hôm nay, bạn tập vứt những thứ vụn vặt đó ra khỏi đầu để tập trung cho công việc. Đây là thời điểm bạn nên học cách nhẫn nhịn và nhìn xa trông rộng.

Thông tin về chiêm tinh công việc của 12 con giáp ngày 12/5 chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình