Chiêm tinh ngày 14/11 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Tý nhiều ngổn ngang trong chuyện tình cảm, tuổi Ngọ thực dụng và nhiều tính toán.
chiem tinh ngay 1411 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty nhieu ngon ngang Chiêm tinh ngày 13/11 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Hợi bận bịu
chiem tinh ngay 1411 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty nhieu ngon ngang Chiêm tinh ngày 13/11 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Hợi yên tâm
chiem tinh ngay 1411 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty nhieu ngon ngang Chiêm tinh ngày 12/11 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tuất nghi ngờ
chiem tinh ngay 1411 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty nhieu ngon ngang
Chiêm tinh tình yêu dự đoán tuổi Tý nhiều nỗi lòng ngổn ngang trĩu nặng (Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Tý

Chiêm tinh tình yêu dự đoán tuổi Tý nhiều nỗi lòng ngổn ngang trĩu nặng. Con giáp này nhiều suy tư về việc nên đi tiếp hay dừng lại ở mối quan hệ hiện tại, bạn đã không còn nhiều kỳ vọng vào lời hứa sẽ thay đổi của đối phương.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu thất vọng nén để trong lòng, bởi nói ra cũng không thể thay đổi được bản chất của đối phương. Bạn luôn hi vọng rằng tình yêu của mình sẽ thay đổi được những tật xấu của người ấy nhưng giờ bạn nhận ra chính bạn thay đổi mình dễ hơn là thay đổi người khác.

Tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay không mưu cầu những hình mẫu hoàn hảo, bạn chỉ cần được bình yên như mọi ngày, dù sự bình yên ấy phải trả giá bằng sự chấp nhận và ngó lơ những sự vụng trộm của đối phương sau lưng bạn.

Tuổi Mão

Kỳ vọng quá lớn, thất vọng càng nhiều. Điều này tuổi Mão như vỡ vạc từ kinh nghiệm làm việc đến kinh nghiệm yêu đương. Lời khuyên cho tuổi Mão hôm nay là, cẩn trọng và có nguyên tắc của mình, bạn sẽ bớt đi những huyễn hoặc về chuyện tình cảm.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn lý trí không thắng được cảm xúc, cuối cùng bạn vẫn chiều theo tiếng gọi của con tim dù người ấy thực sự không phải là người yêu bạn thật lòng. Hôm nay, lời khuyên cho tuổi Thìn là nếu bạn đã chấp nhận, thì đừng trách phận lúc nước mắt rơi.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ biết điều và sòng phẳng, chính vì thế bạn cảm thấy bản thân mình là người biết điều trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, chính sự rạch ròi của bạn trong tình yêu lại khiến đối phương có cảm giác bạn không yêu họ thật lòng.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ thực dụng và nhiều tính toán, có câu "kẻ cắp gặp bà già", mây tầng nào - mưa tầng đó, bạn là người hiểu rõ thành ngữ này khi đã gặp quá nhiều chuyện tương tự trong công việc, vậy mà bạn vẫn thay đổi được góc nhìn để không áp dụng điều đó trong tình yêu.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay không nên hứa hẹn khi không thể thực hiện được lời hứa của mình. Không phải bạn hứa điều gì, mà quan trọng là bạn có thực hiện được hay không. Chẳng điều gì đáng thất vọng hơn một kẻ thất hứa, không có uy tín.

Tuổi Thân

Biết lắng nghe và chia sẻ, đồng cảm, đây là điểm mạnh của tuổi Thân khiến người ấy luôn cảm thấy an tâm, ấm áp mỗi khi bên bạn. Hãy phát huy điều này nhiều hơn nữa cho đối phương, tình cảm cả hai sẽ ngày một thắt chặt hơn.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu tưởng chừng có mọi thứ trong tay nhưng kì thực chỉ bạn mới biết lòng mình đang thiếu một tấm chân tình. Hôm nay, bạn cảm thấy có chút cô đơn khi không có ai bên cạnh, hoặc có người đó bên cạnh nhưng bạn vẫn thấy cô đơn.

Tuổi Tuất

Những nỗi phiền muộn chất chứa bạn không thể nói cùng ai ngày một tích tụ, điều này khiến con giáp Tuất luôn ở tình trạng buồn bã. Nếu không thể chia sẻ với đối phương, bạn nên tìm một người thân để trò chuyện để vơi bớt sự lo lắng trong lòng.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay trong lòng luôn muốn có một được hai, tâm lý thích tự do và thích khám phá khiến bạn luôn luôn muốn mình ở tâm thế chinh phục tình cảm. Tuy nhiên, lời khuyên cho tuổi Hợi hôm nay là chơi dao thì dễ đứt tay.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 14/11 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

In bài viết

Truyền hình