Chiêm tinh ngày 13/11 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Hợi yên tâm về đối phương, tuổi Tý nhiều dò xét.
chiem tinh ngay 1311 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi hoi yen tam Chiêm tinh ngày 12/11 của 12 con giáp: Tuổi Tuất vỡ kế hoạch
chiem tinh ngay 1311 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi hoi yen tam Chiêm tinh ngày 12/11 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tuất không hoàn thành công việc
chiem tinh ngay 1311 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi hoi yen tam Chiêm tinh ngày 11/11 của 12 con giáp: Tuổi Dậu phong lưu
chiem tinh ngay 1311 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi hoi yen tam
Chiêm tinh tình yêu hôm nay cho thấy tuổi Hợi yên tâm về người ấy (Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay trở nên lặng lẽ và nhiều dò xét trạng thái tâm lý của đối phương nhiều hơn thường lệ, bạn và họ dường như ở hai vũ trụ khác nhau, cho dù vẫn quan tâm và chia sẻ với nhau hàng ngày.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu rất lâu không yêu chiều bản thân, sự hi sinh thầm lặng của bạn dành cho gia đình quá nhiều, khiến bạn không còn thời gian dành cho chính mình nữa. Một món quà nhỏ bạn thích từ lâu, hãy tự tặng mình, đừng chờ ai tặng.

Tuổi Dần

Tuổi Dần hiểu bản chất của cảm xúc và lý trí trong một mối quan hệ tình cảm có thể đưa bạn đi đến đâu, thiên đường hay địa ngục. Tuy nhiên, con giáp này một khi đã chọn tình yêu thì sẽ không tính toán, yêu hết mình là cách mà tuổi Dần theo đuổi, dù bao lần phải trả giá.

Tuổi Mão

Các áp lực trong cuộc sống, công việc khiến tuổi Mão trở nên mất bình tĩnh và có thể dồn cục tức lên đối phương một cách vô cớ. Điều này thật chẳng giống bạn của ngày thường chút nào, nếu có thể, hãy trao đổi thẳng thắn với người ấy rằng bạn đang bực bội và cần có thời gian cho riêng mình.

Tuổi Thìn

Khi chưa hiểu rõ nội tình của bất cứ câu chuyện gì, bạn đừng làm quá vấn đề lên, nhất là những chuyện liên quan đến nhân phẩm của người khác. Hôm nay, tuổi Thìn học cách tĩnh tâm suy nghĩ và chỉ tập trung vào cảm xúc của mình thôi.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ độc thân đang có nhiều vệ tinh vây quanh, bạn vì cô đơn mà sẵn sàng hẹn hò với vài đối tượng mà bạn cho là hợp nhãn, tuy nhiên càng đi gặp gỡ nhiều bạn càng thấy chán nản bởi họ vẫn không phải là người bạn đang tìm kiếm. Hôm nay, con giáp này có thể cảm thấy thất vọng và mất thời gian vào mối quan hệ vô ích.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay chớ để cơn tức giận của mình điều khiển tâm trí, khiến bạn nói ra những lời không thể rút lại, khiến đối phương tổn thương sâu sắc. "Lời nói đọi máu", hãy kiểm soát cơn giận dữ của mình bằng cách im lặng và bỏ đi, khi nào bình tĩnh trở lại hãy nói chuyện tiếp.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi đã có nơi chốn chớ mập mờ về tình trạng tình cảm của mình, khiến người khác lầm tưởng như bạn vẫn còn đang độc thân. Đây là dấu hiệu cho thấy bạn không an phận và sẵn sàng để có thêm một mối quan hệ mới.

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay bận rộn cả ngày với công việc và gia đình, người thân, bạn chỉ còn chút ít thời gian cho bản thân nhưng cũng đã mệt nhoài. Hôm nay hoặc hôm nào đó, nên học cách "trốn việc" để cho mình một ngày nghỉ ngơi, thư giãn, tái tạo năng lượng yêu đương như ngày đầu.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay quan tâm thái quá đến đời tư của người cũ, bạn dường như không còn yêu, thế nhưng lại luôn tò mò về cuộc sống của người ấy một cách vô thức. Sự ám ảnh quá khứ chẳng khiến hiện tại của bạn tốt hơn, nên nhớ điều đó.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay chớ thấy sóng cả đã ngã tay chèo, cuộc sông hôn nhân chẳng bao giờ là bằng phẳng. Người ta có thể nắm tay nhau đi suốt chặng đường đời là bởi bao tháng ngày học cách nhẫn nhịn, nhún nhường lẫn nhau, vì yêu, vì thương.

Tuổi Hợi

Chiêm tinh tình yêu cho thấy tuổi Hợi hôm nay yên tâm về mối quan hệ hiện tại, con giáp này thường phủ nhận đây là tình yêu của đời mình nhưng trên thực tế, bạn và đối phương có nhiều duyên nợ hơn bạn nghĩ. 

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 13/11 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Truyền hình