Chiêm tinh ngày 14/11 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Tý hôm nay làm việc thiếu hiệu quả vì không biết lập kế hoạch, tuổi Sửu chớ "manh động".
chiem tinh ngay 1411 cong viec cua 12 con giap tuoi ty khong biet lap ke hoach Chiêm tinh ngày 13/11 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Hợi bận bịu
chiem tinh ngay 1411 cong viec cua 12 con giap tuoi ty khong biet lap ke hoach Chiêm tinh ngày 13/11 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Hợi yên tâm
chiem tinh ngay 1411 cong viec cua 12 con giap tuoi ty khong biet lap ke hoach Chiêm tinh ngày 12/11 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tuất nghi ngờ
chiem tinh ngay 1411 cong viec cua 12 con giap tuoi ty khong biet lap ke hoach
Chiêm tinh cho thấy con giáp Tý đang tổ chức công việc thiếu kế hoạch (Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Tý

Chiêm tinh công việc dự đoán tuổi Tý hôm nay làm việc thiếu hiệu quả vì không biết lập kế hoạch tuần, ngày, tháng. Con giáp này xử lý các việc tồn đọng quá nhiều, lại liên tiếp nhận các đầu việc mới khiến việc này chưa xong, việc khác đã đến, cứ thế ùn ứ.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay lắng nghe và cầu thị là hai việc bạn nên làm. Chỉ có lắng nghe bạn mới tích luỹ thêm kinh nghiệm và chỉ có cầu thị bạn mới mau trưởng thành trong cách giao tiếp và thái độ làm việc được.

Tuổi Dần

Tuổi Dần nghĩ trước sau, thiệt hơn cho công việc sắp tới. Bạn có chút tâm tư khi đứng giữa cả hai phía, tuy nhiên điều này cũng không làm khó tuổi Dần quá nhiều. Lời khuyên cho tuổi Dần khi ra một quyết định đó là hãy tuân thủ nguyên tắc "ăn cây nào rào cây ấy"

Tuổi Mão

Tuổi Mão bình tĩnh và thành thực nhận khuyết điểm nếu như bạn thực sự gây ra lỗi lầm. Chỉ có điều này mới cứu bạn khỏi những bàn thua trông thấy khi chính bạn gây ra trong công việc, bằng sự ngờ nghệch của mình.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay công việc có những thách thức nhất định, tuy nhiên với sự cầu toàn và cố gắng, bạn có thể dễ dàng vượt qua nó. Các ý tưởng cũng liên tục tìm đến với bạn, chỉ nguyên việc triển khai nó thôi đã đủ chiếm hết một ngày của bạn rồi.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ khôn khéo và uyển chuyển, bạn có cách để đồng nghiệp giữ khoảng cách nhưng vẫn ngầm tôn trọng bạn, người hiểu bạn thì sẽ rất yêu quý. Đây là điều không phải con giáp nào cũng làm được ở chốn công sở.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay có chút bực mình khi tự dưng bị lôi vào những việc chẳng đâu vào đâu, bạn nên tỏ rõ quan điểm và thái độ của mình khi có ai đó không thân quen lôi bạn vào những câu chuyện vụ lợi của họ.

Tuổi Mùi

Thay đổi góc nhìn sẽ khiến những ngày đi làm của bạn trở nên dễ thở hơn. Thay vì luôn có cảm giác bị lợi dụng, hãy chấp nhận một sự thật rằng bản thân mình là người đã bán sức lao động, và sếp là người sẽ sử dụng sức lao động của bạn, họ trả lương để ta làm việc đó, cả hai đều công bằng, thuận mua - vừa bán.

Tuổi Thân

Tuổi Thân nên mở rộng giao tiếp, sự hướng nội không phải là một kiểu cá tính hay ho thú vị gì cho cam, tất nhiên không thể bắt bạn phải thay đổi tính cách của mình, nhưng bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh nó cho phù hợp với môi trường xung quanh.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay sẽ đau đầu về vấn đề nhân sự. Các cuộc đàm phán trong ngày có thể sẽ không được như mong đợi. Lời khuyên cho tuổi Dậu là hãy bình tĩnh giải quyết vấn đề, đừng làm gì nóng vội trong thời điểm này.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất rảnh rang và có xu hướng bới chuyện làm quà với đồng nghiệp, đây là việc tuyệt đối không nên làm ở chốn công sở. Hôm nay, tuổi Tuất có thời gian rảnh nên đọc thêm các sách vở nâng cao kỹ năng chuyên môn hoặc đơn giản bớt tham gia vào chuyện của người khác cũng là may mắn rồi.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có những hành động dứt khoát với cộng sự, bạn hiểu rằng sự nhân nhượng của bạn chỉ khiến công việc trì trệ thêm, ảnh hưởng đến lợi ích toàn nhóm. Hôm nay, kỹ năng ra quyết định sẽ giúp tuổi Hợi bớt đi nhiều phiền nhiễu.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 14/11 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

In bài viết

Truyền hình