Chiêm tinh ngày 13/4 về tình yêu  của 12 con giáp cho thấy tuổi Mão nhiều ưu phiền, áp lực khi nghĩ đến chuyện tình cảm.
chiem tinh ngay 134 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mao uu phien Chiêm tinh ngày 13/4 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dần chăm chỉ
chiem tinh ngay 134 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mao uu phien Chiêm tinh ngày 13/4 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần không quan tâm
chiem tinh ngay 134 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mao uu phien
Tuổi Mão nhiều ưu phiền, áp lực khi nghĩ đến chuyện tình cảm (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay học cách sống cho mình hơn một chút, thức tỉnh hơn một chút và thấm thía về hai chữ "hi sinh". Tuy nhiên, tận sâu trong tâm khảm, bạn vẫn là con người sống vì người khác, lấy niềm vui của người khác làm niềm vui của mình, điều đó không sai, nhưng cũng không đúng. Bằng chứng là nếu đúng, thì nước mắt bạn đã không lặng lẽ rơi bao lần.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu học cách đối thoại không đối đầu với đối phương hôm nay là vừa. Bạn và đối phương đang có những cơn sóng ngầm, sự khác biệt về lối suy nghĩ và tư tưởng, điều này khiến bạn vừa nói ra là người ấy đã phản ứng và ngược lại.

Tuổi Dần

Tuổi Dần có gia đình rơi vào cảnh chấp nhận và cố cảm thấy mình đủ, mình hạnh phúc. Tự bạn biết bạn mong muốn nhiều hơn thế nhưng phaỉ học cách chấp nhận sự thật rằng mình chưa đủ khả năng để có được điều mình muốn. Lời khuyên cho tuổi Dần là đừng bao giờ vứt đi những ước mơ và mong muốn của mình về một mối quan hệ bền vững, đáng giữ gìn và trân trọng.

Tuổi Mão

Con giáp Mão nhiều ưu phiền, áp lực khi nghĩ đến chuyện tình cảm, kể cả tuổi Mão độc thân lẫn tuổi Mão có gia đình. Lời khuyên cho tuổi Mão là tất cả mọi người đều có những giai đoạn thăng trầm trong chuyện tình cảm giữa người với người, nhưng vì sao có đôi lại chia tay, vì sao có đôi vẫn ở bên nhau, cũng do sự lựa chọn rời bỏ hoặc học cách thích nghi của mỗi người mà thôi.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn độc thân hôm nay có nhiều vệ tinh vây quanh, bạn luôn sống ở trạng thái yêu và được yêu, vận số đào hoa luôn đeo bám tuổi Thìn dù độc thân hay đã có nơi có chốn. Đây cũng là số phận của bạn vậy, hoạ hay phúc là do bản lĩnh mỗi người.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ rơi vào trạng thái chán chường và thất vọng vào chuyện tình cảm, bạn đang tự mình hàn gắn vết thương lòng do những mối quan hệ tình cảm vừa đứt gãy thời gian qua. Cuối cùng, lời khuyên cho tuổi Tỵ thì vẫn là không kì vọng thì sẽ không thất vọng.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay cẩn thận rơi vào hoạ người thứ ba ngang trái, tình ngay lý gian. Lời khuyên cho tuổi Ngọ là nên bày tỏ rõ thông điệp của bản thân để tránh rơi vào những mối quan hệ mang lại nhiều thị phi và thiệt thòi cho danh tiếng của mình.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi độc lập và tự chủ, trong tâm trí bạn có cả một kho bí mật về chuyện tình yêu, trong lòng bạn thực sự có ai, tuy nhiên, là một trong những con giáp kín tiếng và khó đoán, tuổi Mùi ít khi để lộ lòng mình với ai, trừ tri kỷ.

Tuổi Thân

Tuổi Thân cần minh bạch trong chuyện tình cảm, tài chính. Hai vấn đề này tưởng không liên quan đến nhau nhưng thực tế lại có mối quan hệ khăng khít, thậm chí, bạn đã rất nhiều lần tranh cãi với đối phương về chuyện này. Hôm nay là ngày để cả hai ngồi lại và thảo luận, tìm ra phương pháp tối ưu cho chuyện tài chính.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay nên thay lời nói bằng hành động để thể hiện tình cảm của mình với đối phương. Một món quà nhỏ, một sự hỗ trợ kịp thời, đó là những gì bạn có thể làm cho đối phương cảm thấy ấm áp vì được chia sẻ, điều đó có tác dụng không kém gì những lời ngọt ngào, hoa mĩ.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay vận trình tình cảm bình thường, bạn và đối phương có một ngày bình yên không phải vì quá hạnh phúc và vì như một thói quen. Tuổi Tuất có gia đình ngưng kì vọng và học cách chấp nhận, điều này khiến cuộc sống của bạn được bình yên, dù bình yên đó không phải là điều bạn muốn.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi lặng lẽ và học cách biết đủ hơn, bạn vẫn để trong lòng những hình mẫu lý tưởng nhưng đã không còn tâm thái muốn chinh phục. Điều này chứng tỏ sự thay đổi về quan điểm trong tư duy khá cổ hủ của tuổi Hợi.

Thông tin về chiêm tinh tình yêu của 12 con giáp ngày 13/4 chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình