Chiêm tinh ngày 13/4 về tình yêu của 12 con giáp cho thấy tuổi Dần không quan tâm lắm đến chuyện tình cảm. Bạn đang quan tâm đến những giá trị khác như sự nghiệp, gia đình và sở thích cá nhân nhiều hơn.
chiem tinh ngay 144 ve cong viec cua 12 con giap tuoi Chiêm tinh ngày 11/4 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu không kì vọng
chiem tinh ngay 144 ve cong viec cua 12 con giap tuoi Chiêm tinh ngày 11/4 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu bận bịu thiếu hiệu quả
chiem tinh ngay 144 ve cong viec cua 12 con giap tuoi
Tuổi Dần không quan tâm lắm đến chuyện tình cảm. Bạn đang quan tâm đến những giá trị khác như sự nghiệp, gia đình và sở thích cá nhân nhiều hơn (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Chiêm tinh dự đoán tuổi Tý hôm nay lưỡng lự giữa chuyện rời bỏ và tiếp tục. Bạn nửa tin nửa ngờ, nửa thương nửa hờ hững, đó là dạng cảm xúc chán chường và không toại nguyện nhưng bạn vì thương nên vẫn ở lại với người đó.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu có gia đình đang rơi vào tình trạng chán chường, không kỳ vọng trong hôn nhân. Bạn và người ấy đối diện nhiều với tư duy trái ngược và thường xuyên mâu thuẫn. Hôm nay, sự im lặng sẽ giúp bạn bình tĩnh và suy nghĩ được nhiều vấn đề thấu đáo hơn, thay vì tranh cãi.

Tuổi Dần

Con giáp Dần không quan tâm lắm đến chuyện tình cảm. Bạn đang quan tâm đến những giá trị khác như sự nghiệp, gia đình và sở thích cá nhân nhiều hơn. Đây là thời điểm tuổi Dần cần thiết kế những gía trị vững chắc cho bản thân mình.

Tuổi Mão

Tuổi Mão đào hoa và đa tình, bạn là con giáp quyến rũ và tài năng, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi bạn được săn đón và có nhiều mối quan hệ luyến ái, tuy nhiên, khi trái tim bạn đã dành cho người ấy thì trong thời gian đó, bạn nên kiểm soát lý trí của mình tốt hơn nữa.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn nên nhớ, quan tâm khác với kiểm soát và áp đặt, ai cũng cần có khoảng trời riêng tư, kể cả là bạn đời, cách để nắm giữ trái tim của một người là không cần giữ gì cả, bạn hãy luôn tự chủ trong thế giới của riêng mình, biết yêu và tôn trọng bản thân, bạn dần sẽ nhận được yêu thương thực lòng.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đừng đưa ra những tiêu chuẩn để áp đặt lên đối phương, so sánh người này với người khác, đức tính này với đức tính khác chỉ khiến mối quan hệ của hai người thêm thối mầm, chẳng thể làm thay đổi tính cách của đối phương.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm này có những linh tính cho mối quan hệ hiện tại, bạn cảm nhận người đó không còn quan tâm và dành tình cảm cho mình nhiều như trước. Hãy thành thật với cảm xúc của bạn thân, nếu bạn còn yêu họ thật nhiều, nên tìm cách vãn hồi, còn nếu không, đây là thời điểm phù hợp để chấm dứt nhẹ nhàng.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi độc thân vẫn không hạ tiêu chuẩn của mình với hình mẫu lý tưởng, bạn thà mang tiếng ế còn hơn chọn bừa, tuy nhiên, bằng linh cảm mạnh mẽ, tuổi Mùi vẫn chờ duyên đến, bạn tin rằng một nửa của mình sẽ xuất hiện.

Tuổi Thân

Tuổi Thân đang hẹn hò cảm thấy không tin tưởng mối quan hệ hiện tại, bạn nửa muốn chấm dứt mối quan hệ, nửa muốn tiếp tục vì vẫn còn tình cảm. Sự giằng xé khiến bạn mệt mỏi, hoài nghi, hôm nay bạn học cách mặc kệ và để cảm xúc dẫn lối đến những mối quan hệ khác.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu mệt mỏi với trách nhiệm và nghĩa vụ. Bạn chỉ muốn chạy trốn và tìm nơi trú ẩn bình yên, vứt hết những nghĩa vụ và trách nhiệm với người khác đi, nhưng điều đó là không thể.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất lo lắng và có chút bất an khi chuyện tình cảm của bạn thời gian gần đây có nhiều dấu hiệu bất ổn, bằng trực giác của mình, bạn cảm thấy người ấy đang nói dối, thế nhưng phần vì yêu, phần vì không muốn đối diện thực tế, bạn học cách im lặng.

Tuổi Hợi

Vứt bỏ bao giờ cũng dễ dàng hơn xây đắp, một mối quan hệ muốn bền vững phải bắt đầu từ hai phía, hôm nay, tuổi Hợi có thể cảm thấy cô đơn ngay khi ở bên người mà bạn yêu, thậm chí bạn cảm thấy mình dửng dưng không có chút cảm xúc nào, hãy nghĩ đến quá trình, đừng nghĩ đến cảm xúc quá nhiều.

Thông tin về chiêm tinh công việc của 12 con giáp ngày 13/4 chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

In bài viết

Truyền hình