Chiêm tinh ngày 1/11 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Tuất có thể gặp chuyện bất đồng chính kiến với đối phương  khiến dấy lên những cuộc tranh cãi không cần thiết.
chiem tinh ngay 111 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi tuat can than keo cai va Chiêm tinh ngày 30/10 của 12 con giáp: Tuổi Thân thức tỉnh
chiem tinh ngay 111 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi tuat can than keo cai va Chiêm tinh ngày 30/10 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân cần bình yên
chiem tinh ngay 111 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi tuat can than keo cai va Chiêm tinh ngày 30/10 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thân bận rộn
chiem tinh ngay 111 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi tuat can than keo cai va
Chiêm tinh tình yêu dự đoán tuổi Tuất lạm dụng sự im lặng (Ảnh minh hoạ: Sidus)

Tuổi Tý

Tình yêu tuổi Tý không phải là một đường thẳng, cũng chẳng phải một đường cong, nó đứt đoạn bởi rất nhiều hoài nghi và cố đặt niềm tin thêm lần nữa. Đây là vấn đề ở phía bạn, bởi đối phương như "bánh đúc bày sàng", không còn gì để khám phá thêm nữa, còn bạn có chấp nhận điều đó hay không mà thôi.

Tuổi Sửu

Đỏ tình đen bạc và ngược lại, tuổi Sửu hay vận dụng câu này cho sự thuận lợi hoặc không thuận lợi trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, thay vì đổ lỗi và chạy trốn khỏi những vướng mắc bạn đang gặp phải ở mối quan hệ tại, hãy thử dũng cảm đối diện và đưa ra một giải pháp xem sao.

Tuổi Dần

Tuổi Dần nam quan tâm đến gia đình dù ở ngoài ong bướm vẫn dập dìu cám dỗ, bạn xác định rõ điều gì là quan trọng với bản thân mình. Tuổi Dần nữ có xu hướng hoài và thận trọng trong các mối quan hệ tình cảm. Qua nhiều tổn thương, bạn đã không còn đủ sức để cả tin và lãng mạn nữa.

Tuổi Mão

Đừng ngoái nhìn tình cũ, dù họ đã trưởng thành và đang có ý quay lại với bạn, hãy nghĩ lại vì sao bạn và họ chia tay, có phải vì hoàn cảnh hay vì tính cách không thể hòa hợp, cuộc đời quá ngắn, không thể sai quá nhiều lần ở cùng một người đã cũ.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn và đối phương bắt đầu có những cãi vã, cứ nói một câu là tranh cãi một câu. Điều này là do mối quan hệ đã đủ lâu để cả hai nhận ra sự khác biệt  có thể hòa hợp và các tật xấu khó mê của đối phương.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ độc thân vì kén chọn mà lắm mối tối nằm không, bạn thà là mang tiếng "ế" còn hơn chọn bừa vơ vội rồi phải âm thần trong đau khổ mà dọn dẹp tàn dư.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ tinh thần bất ổn do nhiều chuyện vụn vặt của công việc, gia đình và các mối quan hệ không kiểm soát được khiến bạn trở nên cáu kỉnh với tất cả mọi thứ, không ngoại trừ việc trút giận hờn vô cớ lên đầu đối phương. Điều này thật chẳng công bằng chút nào.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay đang để cái Tôi lấn át tình cảm mà bạn dành cho người ấy, bạn cứ cố chứng minh rằng mình đúng và đối phương cũng chẳng hề kém cạnh, cả hai đẩy nhau ra xa bằng thói cố chấp của chính mình.

Tuổi Thân

Tuổi Thân độc thân dường như bỏ ngoài tai lời khuyên của những người thân, bạn cứ thích, cứ tơ tưởng những hình bóng xa vời, mãi không thuộc về mình, không phù hợp với mình. Bạn đang với tay quá cao, bạn mong họ nhìn thấy bạn nhưng bạn lại không tự nâng cấp bản thân, tự bước lên thế giới của họ.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay nên học cách dứt khoát hơn trong chuyện tình cảm, kẻo nán ná, luyến lưu rồi lại chẳng còn gì. Bạn không thể vừa sống với mối quan hệ hiện tại vừa ngoái nhìn quá khứ được mãi. Không ai có thể kiên nhẫn nhìn bạn coi họ như một trò đùa.

Tuổi Tuất

Chiêm tinh tình yêu dự đoán tuổi Tuất có thể gặp chuyện bất đồng chính kiến với đối phương khiến dấy lên những cuộc tranh cãi không cần thiết. Giữ bình tĩnh và tập rộng lượng, bạn sẽ thoát khỏi những bực bội không đáng có.

Tuổi Hợi

Vận đào hoa đến với tuổi Hợi độc thân khi có vệ tinh đã bày tỏ lòng chân ai, bạn chẳng phải cũng đã có chút chú ý, rung rinh trước người ấy rồi hay sao. Hôm nay, nếu bạn và người ấy đều tự do thì còn e ngại gì mà không bước tới.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 1/11 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình