Chiêm tinh ngày 1/11 của 12 con giáp cho thấy tuổi Tuất biết mình, biết người, điều này sẽ giúp con giáp Tuất nhìn ra vị trí và lựa chọn cách ứng xử phù hợp.
chiem tinh ngay 111 cua 12 con giap tuoi tuat biet minh biet nguoi Chiêm tinh ngày 30/10 của 12 con giáp: Tuổi Thân thức tỉnh

Chiêm tinh ngày 30/10 của 12 con giáp cho thấy tuổi Thân dường như nhận ra mình không phải là siêu nhân để có thể ...

chiem tinh ngay 111 cua 12 con giap tuoi tuat biet minh biet nguoi Chiêm tinh ngày 30/10 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân cần bình yên

Chiêm tinh ngày 30/10 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán sự bận rộn trong công việc sẽ khiến tuổi Thân bù đầu ...

chiem tinh ngay 111 cua 12 con giap tuoi tuat biet minh biet nguoi Chiêm tinh ngày 30/10 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thân bận rộn

Chiêm tinh ngày 30/10 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Thân bận rộn, tuổi Dậu rảnh rỗi sinh nông nổi.

 

chiem tinh ngay 111 cua 12 con giap tuoi tuat biet minh biet nguoi
Chiêm tinh 12 con giáp dự đoán tuổi Tuất nên cẩn trọng sức khoẻ (Ảnh minh hoạ: Sidus)

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay sức khỏe giảm sút, thời tiết thay đổi khiến bạn cảm thấy cơ thể đau nhức, các bệnh về họng, xương khớp nhức mỏi. Thay vì cố gắng chịu đựng và bỏ qua các dấu hiệu cơ thể đang báo động, hãy tập trung vào việc giãn công việc, nghỉ ngơi và thăm khám sức khỏe cho cẩn thận.

Tuổi Sửu

Chuyện mâu thuẫn nội bộ gia đình có thể lên tới cao trào nếu như bạn cứ châm dầu vào lửa. Thực tế rất ít có gia đình nào không có mâu thuẫn nhỏ to, chỉ là cách họ đã kiểm soát và giữ gìn điều đó thế nào, bạn cũng không phải ngoại lệ, nhưng hãy học cách của các cụ xưa "chuyện to hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không có gì".

Tuổi Dần

Tuổi Dần rơi vào những tháng ngày phải học cách để nhẫn nhịn, chờ thời, phải học cách kìm chế cơn tức giận mất bình tĩnh để hướng tới những việc tốt đẹp đang chờ bạn ở phía trước. Hôm nay, học cách bơ đi mà sống là việc mà tuổi Dần nên làm.

Tuổi Mão

Tuổi Mão đừng quá chú tâm đến những giá trị hình thức, dù bạn thực sự là người đang sống theo những nguyên tắc đó. Hôm nay, thay vì chú tâm đến việc ai đó đang có những gì, sở hữu bao nhiêu tài sản, bạn nên tập trung vào việc rèn luyện kỹ năng cho bản thân, để tương lai gần bạn cũng có được những điều như họ, thay vì đứng đó mà mong ước.

Tuổi Thìn mất niềm tin và chuyện tình cảm, tình yêu của bạn và người đó chưa đủ lớn để phá tan những hoài nghi dày dặn đã đan thành thành luỹ trong tâm trí con giáp Thìn. Điều bạn cần làm là cố tin tưởng đối phương nhiều hơn, đồng thời cũng thận trọng để nhìn ra tình cảm mình trao đi có xứng đáng hay không.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có chút hoang mang về bản thân khi những điều bạn nghĩ và những điều bạn làm đang chậm so với những gì bạn tưởng tượng. Tuy nhiên các cụ có câu "dục tốc bất đạt", làm bất cứ chuyện gì, nhanh nhảu thường ẩu đoảng, chậm rãi và thận trọng, bạn sẽ đi dài hơn.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ suy tính trước sau những bước đi trong công việc, hướng chuyển mình trong tương lai. Dù cho những lời khuyên của người thân có vẻ đúng đắn nhưng với bạn đó là những hướng đi an toàn, mà an toàn thường không có hiệu quả cao.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay thận trọng trước những lời khen chê, đừng thấy người ta khen mình mà nghĩ mình giỏi, đừng thấy người ta chê mình mà nghĩ người ta ghen ghét. Cái hay nhất và khó nhất ở trên đời là mình tự biết mình, tuổi Mùi cần học nhiều ở vấn đề này.

Tuổi Thân

Lời yêu thương nếu không được nói lúc tai còn nghe được và trái tim còn cảm nhận được thì chẳng có ích gì khi người bên cạnh không còn muốn bên cạnh bạn, hãy nói yêu thương với những người mà bạn trân quý khi họ vẫn  còn cảm nhận được sự chân thành của bạn.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay độc lập tự chủ và có chút huyễn hoặc về bản thân, hôm nay bạn tỏ ra bình thản trước những mối quan hệ đến và đi trong cuộc đời mình. Bề ngoài bạn tỏ ra như điều đó không làm bạn mảy may rung động, tuy nhiên, chỉ nỗi lòng bạn mới hiểu bạn cảm thấy mất mát điều gì.

Tuổi Tuất

Chiêm tinh 12 con giáp ngày 1/11 dự đoán tuổi Tuất hôm nay biết mình, biết người, điều này sẽ giúp con giáp Tuất nhìn ra vị trí và lựa chọn cách ứng xử phù hợp. Không chỉ là hôm nay mà thời gian tới, bạn nên giữ gìn đức tính thận trọng và chừng mực này.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay nỗ lực để bản thân quay lại guồng quay của cuộc sống, bạn đã chạy trốn là biếng lười với bản thân quá nhiều. Đổ lỗi cho người khác là việc làm dễ nhất, tuy nhiên, sau khi đã oán thán chán chê thì bạn cũng chẳng thể cảm thấy bản thân mình trở nên khá khẩm hơn. Đối diện với chính mình bao giờ cũng là khó nhất.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 1/11 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình