Chàng trai người Philippines vung tiền thẩm mỹ để giống hệt Superman, chỉ thiếu mỗi nước học bay
Khi Clark Kent muốn biến hình thành Superman, điều đó khá là đơn giản. Anh chỉ cần bước vào một quầy điện thoại, thay bộ đồ đã mặc sẵn trong người và bay lên trời cao, lên muôn vì sao. Nhưng với Herbert Chavez, một chàng trai người Philippines thì việc biến hình thành Superman của anh có chút cầu kỳ hơn.
Năm nay 35 tuổi, Chavez đã bỏ ra 16 năm ròng rã phẫu thuật thẩm mỹ để trở thành người hùng trong mộng theo nghĩa đen của mình - Clark Kent, Kal'El hay bất cứ tên gì bạn sử dụng để gọi Superman.
|
Phẫu thuật thẩm mỹ để nhìn giống Superman, Chavez cũng nhân tiện trở nên đẹp trai hơn rất nhiều.
Herbert là một công dân địa cầu, không có gốc gác gì dính đến hành tinh Krypton. Trong suốt 16 năm qua anh đã đổ cả một gia tài để thực hiện nhiều cuộc phẫu thuật nâng mũi, làm trắng da, bơm môi, nâng cằm và thậm chí... cấy cơ bụng để trở thành một Clark Kent của xứ Philippines.
Với hình dáng đã hoàn thiện và khá giống với Superman, Chavez thường xuyên đi bộ loanh quanh khu nhà của mình trong bộ quần áo Superman với mái tóc được chải gel điệu đà như hình tượng "người đàn ông thép" từng được thủ vai bởi Brandon Routh hay Henry Cavill. Chavez nói rằng, anh muốn trở thành người hướng đạo cho trẻ em trong khu phố, đồng thời cũng tự mua vui cho bản thân.
|
"Bay đi chứ chú?" - "Cháu là ai thế, cháu đi ra đi...."
Hâm mộ cuồng nhiệt Superman nhưng lại không may mắn được sinh ra làm con dân Krypton, Chavez đã chọn cách của Batman để được làm siêu anh hùng - vung tiền. Công cuộc phẫu thuật thẩm mỹ của Chavez tiêu tốn của anh khoảng 300.000 pesos (khoảng 118 triệu đồng) - khoản tiền khá lớn đối với mức thu nhập trung bình 90 pesos một giờ của người dân Philippines.
|
Pinoy Superman này thực sự đã tự ngốn của mình cả một gia tài để được làm người Krypton bay.
Tuy nhiên chỉ tiền không cũng là chưa đủ. Tạo hình của Superman vẫn luôn là một người đàn ông Mỹ đáng tự hào, và vẻ ngoài đặc sệt châu Á của Chavez đã phải trải qua rất nhiều thử thách để có được ngày hôm nay. Có thể thấy, gương mặt ban đầu của Chavez mang đặc trưng châu Á không thể lẫn đi đâu với nước da hơi ngăm, gương mặt tròn, mắt đen.
Trải qua nhiều năm sống và làm việc dưới tư tưởng Krypton thần thánh, mọi khoản tiền của Chavez đều được dành dụm để tiêu vào hai việc: mua đồ của Superman và biến mình thành Superman. Theo cách của Batman, dĩ nhiên.
|
Vào tháng 6 năm 2013, Chavez cũng được công nhận là người có bộ sưu tập về Superman lớn nhất thế giới.
Chavez hiện đang có kế hoạch tiếp tục cải thiện hình thể của mình để nhìn giống Superman hơn. Dẫu cho đã 35 tuổi, Chavez vẫn luyện tập để phát triển chiều cao, tăng cường cơ bắp, đồng thời cũng có mong muốn làm thêm một vài cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nữa.
|
Trải qua nhiều năm, Chavez ngày càng trở nên giống Superman hơn. Nhưng vẫn chưa bay được.
Nhưng, Pinoy Superman này cũng thừa nhận rằng, mình rồi cũng sẽ phải ngừng những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ này lại.
|
"Siêu anh hùng không bao giờ chết!" - Chavez tự hào khi nói về nguồn cảm hứng của mình. Chắc hẳn anh chưa có cơ hội gặp Batman ngoài đời thực rồi.
"Tôi hoàn toàn không hối tiếc. Tại sao phải hối tiếc chứ? Tất cả những điều tuyệt vời nhất từng xảy đến đối với tôi chính là việc được trở thành Superman!".
Phải rồi, Chavez, nhưng anh cũng nên đề phòng đến một ngày nào đó, sẽ có một gã tỷ phú mặc đồ dơi màu đen bay từ Gotham đến đánh anh nhừ tử và chỉ chịu dừng lại khi nhận ra hai người đều có mẹ tên là Martha đấy. Và cũng khá đen cho đội (áo choàng) đỏ, khi mà Chavez tốn tới 16 năm để trở nên giống Superman phiên bản của Brandon Routh thì mới đây, vũ trụ điện ảnh DC đã có cho mình một Superman mới được đánh giá là đẹp hơn, đúng hơn bao giờ hết - Henry Cavill.
|
Quá đen cho Chavez, khi Superman của thế giới bây giờ lại là Henry Cavill.
Dù sao đi nữa, chúc cho Chavez sẽ vẫn là "ngọn hải đăng chữ S soi sáng thế giới" ở khu vực Đông Nam Á!
Nam Thanh
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2026
Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài
Thời tiết hôm nay (25/02): Hà Nội mưa rào, trời lạnh
Quy định về xử phạt trục xuất đối với người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam
Đọc nhiều
CMG phát sóng chương trình Gala Tết Nguyên tiêu 2026
Tan-Viet Group Poland: Đưa thương hiệu Việt đến 115 quốc gia
“Người đại biểu của dân phải nói đi đôi với làm” - Cam kết hành động từ thực tiễn của ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khóa XVI
Làm sâu sắc hơn quan hệ hữu nghị truyền thống Việt Nam - Bulgaria trong giai đoạn mới
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Hoàn thành bầu cử sớm cho cử tri khu vực Cụm Ba Kè
Vừa bội thu cá ngừ, vừa siết chặt IUU: Khánh Hòa khởi đầu năm mới bằng khai thác bền vững
EC sẽ làm việc tại Việt Nam từ 9-19/3 về IUU
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ





