Chàng trai 9X chủ thương hiệu giày Việt được mời tham dự hội thảo doanh nhân tại Singapore để quảng bá sản phẩm
Ngay sau khi bài viết "Tự thiết kế, tự sản xuất giày thương hiệu riêng, chàng trai sinh năm 1993 mang khát vọng bảo vệ đôi chân Việt" được đăng tải, nhiều trang web, diễn đàn cũng như group quan tâm đến thương hiệu Việt và giày dép đã rung chuyển.
|
Nguyễn Ngọc Tiến - chủ nhân của thương hiệu RieNevan
Chỉ vỏn vẹn chưa đầy 8 tiếng trong ngày 19/1/2017, đã có hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận...xoay quanh đôi giày "23" Originals mang thương hiệu RieNevan do bạn trẻ Nguyễn Ngọc Tiến tự thiết kế, sản xuất.
Trải qua nhiều khó khăn, thất bại liên tiếp nhưng chàng trai sinh năm 1993 đến từ Đà Nẵng vẫn không bỏ cuộc, vẫn tiếp tục cố gắng và nỗ lực biến ý tưởng thành hiện thực.
|
Ngoài việc nhận thu hút và nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng xã hội, minh chứng rõ ràng nhất cho cho những nỗ lực không mệt mỏi của anh chàng này là việc ngay lập tức được mời tham dự hội thảo "Thương hiệu ASEAN tổ chức tại Singapore".
|
Theo thư mời do Nguyễn Ngọc Tiến cung cấp, hội thảo nằm trong khuôn khổ kỷ niệm 44 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Singapore.
Thuộc đề án hoạt động thường niên của Uỷ ban Kinh tế - Đối ngoại Quốc hội. Là cầu nối hợp tác chiến lược kinh tế giữa Việt Nam - Singapore.
Nhằm thu hút nguồn Quỹ đầu tư phát triển Singapore - Việt Nam. Chương trình cũng là dịp gặp gỡ giao lưu kết nối doanh nhân doanh nghiệp 2 nước. Thúc đẩy liên kết kinh tế cộng đồng các nước Asean. Quảng bá thương hiệu, sản phẩm dịch vụ Việt Nam ra thị trường Đông Nam Á.
Long.J
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Quy định về xử phạt trục xuất đối với người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam
Lịch nghỉ dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và dịp 30/4 - 1/5/2026
Thời tiết hôm nay (21/02): Hà Nội nhiệt độ cao nhất 26 độ
Thời tiết ngày mùng 3 Tết (19/2): Bắc Bộ trời rét, Nam Bộ ngày nắng
Đọc nhiều
FAVIJA cùng các sinh viên Nhật Bản tặng xe lăn cho người khuyết tật Việt Nam
"Mối nhân duyên 800 năm Việt Nam - Hàn Quốc và cuộc trở về của tôi"
Toạ đàm kỷ niệm 50 năm Hiệp ước Hữu nghị và Hợp tác ở Đông Nam Á
Bảo hiểm tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp: Trụ cột an sinh xã hội
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Vùng 2 Hải quân chuẩn bị chặt chẽ, đồng bộ cho công tác bầu cử
Bộ đội Biên phòng Quảng Trị siết chặt kiểm soát tàu cá, quyết tâm ngăn chặn vi phạm IUU
Tổ chức bầu cử sớm cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ trên biển
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất






