Chân dung hành khách dũng cảm, đứng lên bảo vệ người phụ nữ bị đánh trên chuyến bay American Airlines
Vào hôm thứ sáu vừa qua (21/4), một vụ bê bối giữa tiếp viên hàng không và hành khách đã xảy ra trên chuyến bay mang số hiệu 591, khởi hành từ San Francisco đến Dallas, liên quan tới việc tiếp viên đánh hành khách.
Ngay sau vụ việc, một đoạn video đã được chia sẻ trên mạng xã hội với nội dung "Tiếp viên AA thô bạo giật xe đẩy từ tay người phụ nữ đang bế con trên máy bay, tấn công cô ấy và đánh hụt đứa bé. Sau đó, ông ta hành xử như sắp đánh nhau với một hành khách lên tiếng bênh vực bà mẹ".
|
Chân dung ông Tony Fierro, người đã đứng lên bảo vệ bà mẹ trên chuyến bay hãng American Airlines.
Sau vụ việc xảy ra, người ta đã tìm ra danh tính của hành khách nam dũng cảm, người đã dám đứng lên bênh vực cho bà mẹ đang khóc lóc sau vụ giằng co với tiếp viên hàng không.
Người đàn ông nghĩa hiệp đó được xác định là ông Tony Fierro, 42 tuổi, chủ tịch một hãng bảo hiểm và một nhà từ thiện tích cực của nhà thờ. Trong một bài trả lời phỏng vấn với WFAA sau đó, ông cho biết:
"Một em bé bị thương; chính điều đó đã làm tôi hết sức giận dữ nên tôi đã hành động như vậy".
Fierro từng là cựu sinh viên của đại học North Texas. Ông từng làm việc 2 năm trong ngành tài chính và hiện tại đang là chủ tịch của hãng bảo hiểm K&S, công ty mà ông đã gắn bó suốt từ năm 1999.
Dù xuất hiện trong đoạn video trên máy bay trông đầy tức giận nhưng ông Fierro bên ngoài lại là một người đàn ông hiền lành và rất chăm làm từ thiện. Người đàn ông sống tại bang Texas này đang là thành viên của dự án từ thiện "The Last Well" - tổ chức chuyên cung cấp nước sạch cho người dân Liberia. Ông và vợ mình, chị Breann cũng tài trợ một học bổng cho trường đại học North Texas.
|
Tiếp viên hàng không có hành động thách thức hành khách.
Skye
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào
Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng
Đọc nhiều
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tuyển dụng 30 công chức làm việc tại Hà Nội
Dấu ấn 35 năm - Cầu nối hữu nghị, hợp tác và phát triển.
Sức hút của Việt Nam qua góc nhìn của người nước ngoài
Flamenco - nhịp cầu kết nối văn hóa Việt Nam - Tây Ban Nha
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Việt Nam thúc đẩy hợp tác công nghiệp quốc phòng tại Eurosatory 2026
Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3
Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội




