Một người dân tại thành phố Thanh Hóa bị các đối tượng nổ súng, nã đạn vào nhà... nguyên nhân vụ việc là do nạn nhân không chịu nhường đấu giá đất.
Nổ súng gần căn cứ quân sự Mỹ, đã có thông tin ban đầu về nghi phạm Nổ súng gần căn cứ quân sự Mỹ, đã có thông tin ban đầu về nghi phạm
Thông tin trên trang của Lực lượng Hải quân Mỹ cho biết nghi phạm là 1 quân nhân, 38 tuổi, đang làm việc tại Bệnh viện Hải quân của Mỹ.
Xác định kẻ cầm đầu vụ nổ súng tại trung tâm TP Cần Thơ Xác định kẻ cầm đầu vụ nổ súng tại trung tâm TP Cần Thơ
Đến chiều 4/3, Công an đã xác định được đối tượng cầm đầu, thu thêm một khẩu súng và bắt 21 đối tượng liên quan tới vụ nổ súng giữa trung tâm TP Cần Thơ.

Ngày 12/4, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam 4 tháng đối với Lê Viết Thắng (SN 1999, ở phường Quảng Thắng, TP Thanh Hoá) và Trần Tuấn Trinh (SN 2001, phường Đông Sơn, thị xã Bỉm Sơn).

Cùng với đó, cơ quan chức năng áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Tùng Dương (SN 2004, ở phố Trịnh Khả, phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa) về tội "Tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng".

Cạnh tranh đấu thầu đất bằng cách nổ súng
Các đối tượng bị Công an Thanh Hóa bắt giữ.

Công an cũng đồng thời, áp dụng biện pháp giáo dục tại xã, phường với các đối tượng: Trương Tiến Hóa (SN 2005, ở phố Vệ Đà, phường Quảng Thắng) và Lê Văn An (SN 2005, ở phố Quang Trung, phường Đông Vệ), thành phố Thanh Hóa.

Trước đó, Cơ quan CSĐT Công an thành phố Thanh Hóa nhận được tin báo có 2 nhóm đối tượng đi xe máy, bịt mặt đến nhà anh V.X.Q, ở đường Lạc Long Quân, phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa, dùng súng quân dụng bắn vào nhà anh Q. Rất may, thời điểm đó, trong nhà anh Q không có người nên không có ai bị thương vong.

Sau khi vụ việc xảy ra, Giám đốc và Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã chỉ đạo Công an thành phố Thanh Hóa nhanh chóng điều tra, làm rõ. Đến nay, Công an thành phố Thanh Hóa đã xác định 5 đối tượng nói trên chính là thủ phạm đã dùng súng quân dụng bắn vào nhà anh V.X.Q.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận đã được một đối tượng "đàn anh" chỉ đạo mang 2 khẩu súng đến nhà anh Q bắn cảnh cáo do anh này đã không nhường đấu thầu đất.

Hiện đối tượng "đàn anh" đã bỏ trốn khỏi địa phương. Công an thành phố Thanh Hóa đã bàn giao vụ việc cho Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nổ súng gần căn cứ quân sự Mỹ, đã có thông tin ban đầu về nghi phạm Nổ súng gần căn cứ quân sự Mỹ, đã có thông tin ban đầu về nghi phạm
Thông tin trên trang của Lực lượng Hải quân Mỹ cho biết nghi phạm là 1 quân nhân, 38 tuổi, đang làm việc tại Bệnh viện Hải quân của Mỹ.
Đất nền - kênh đầu tư “hấp dẫn” trong bối cảnh thị trường biến động Đất nền - kênh đầu tư “hấp dẫn” trong bối cảnh thị trường biến động
Nhiều chuyên gia bất động sản thừa nhận đất nền vẫn là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn trong bối cảnh thị trường hiện nay, bởi quan niệm “tấc đất tấc vàng” đã bám rễ trong tâm trí người Việt.
Vụ nổ súng như phim ở Thái Bình: Nghi phạm Bùi Xuân Đại đầu thú, giao nộp súng Vụ nổ súng như phim ở Thái Bình: Nghi phạm Bùi Xuân Đại đầu thú, giao nộp súng
Bùi Xuân Đại đã thừa nhận việc gây ra vụ nổ súng khiến 1 người bị trọng thương. Đại cũng tự nguyện giao nộp một khẩu súng cùng hai viên đạn.
In bài viết

Truyền hình