Chiropractic (Trị liệu thần kinh cột sống) là phương pháp được các bác sĩ hàng đầu thế giới khuyến cáo áp dụng điều trị các bệnh lý thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống mà không phẫu thuật - không tiêm - không dùng thuốc, an toàn tuyệt đối với mọi độ tuổi.
7 tính năng mới nhất của ghế massage KLC dành cho người bị đau lưng 7 tính năng mới nhất của ghế massage KLC dành cho người bị đau lưng
Những bài tập chữa đau lưng hiệu quả Những bài tập chữa đau lưng hiệu quả

Anh Trường Giang (32t, Kỹ sư công nghệ thông tin) xuất hiện tình trạng đau cổ vai gáy và đau lưng kéo dài, cơn đau kéo lên đỉnh đầu và hai bên thái dương dẫn tới khó ngủ, tê bì thậm chí yếu cơ tay, khó cầm nắm đồ vật, sau khi chụp phim MRI, anh được chẩn đoán thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ C5C6 và thoát vị đĩa đệm L5S1. “Tôi chưa bao giờ nghĩ mình còn trẻ mà đã mắc phải căn bệnh này” Anh Giang lo lắng chia sẻ.

Cảnh báo thoát vị đĩa đệm ở người trẻ và giải pháp điều trị không thuốc theo phác đồ Mỹ
Cảnh báo thoát vị đĩa đệm ở người trẻ tuổi.

“Ngày nay đến 30% người trẻ đang gặp vấn đề về cơ xương khớp. Nguyên nhân gây bệnh do ngồi sai tư thế trong 1 thời gian dài hoặc luyện tập thể thao sai cách dẫn tới đốt sống sai lệch, chèn ép nặng nề lên hệ thống dây thần kinh. Không điều trị kịp thời, người bệnh có nguy cơ gặp các biến chứng nguy hiểm” - Hội đồng bác sĩ nước ngoài tại Viện điều trị USAC Chiropractic cho biết.

Các giải pháp thường được sử dụng như châm cứu, uống thuốc, massage chỉ có tác dụng làm giảm các cơn đau nhức tạm thời bằng việc ức chế tín hiệu đau truyền lên não, không có tác dụng điều trị từ gốc bệnh.

Phác đồ chuẩn Mỹ: Không thuốc - không phẫu thuật

Tại hệ thống phòng khám cơ xương khớp USAC Chiropractic, phác đồ điều trị thoát vị đĩa đệm bằng chiropractic được các bác sĩ Mỹ - Châu u xây dựng chuyên biệt dựa trên tình trạng bệnh lý của từng người, bao gồm 3 trị liệu tiên tiến bậc nhất.

Nắn chỉnh Chiropractic

Bác sĩ trực tiếp nắn chỉnh cột sống, đưa các đốt sống sai lệch về vị trí đúng, giải phóng đĩa đệm đang bị chèn ép - căn nguyên gây bệnh, giúp bệnh nhân giảm đau ngay mà không cần dùng thuốc, đồng thời khôi phục đường cong cột sống tự nhiên, ngăn đau nhức tái phát.

Cảnh báo thoát vị đĩa đệm ở người trẻ và giải pháp điều trị không thuốc theo phác đồ Mỹ
Trực tiếp bác sĩ nước ngoài nắn chỉnh Chiropractic.

Physical Therapy

Các kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, có bằng cấp về y khoa sẽ trực tiếp thực hiện các động tác giãn cơ, dùng lực của ngón tay đi theo các hướng giải phẫu của từng sợi cơ, sử dụng các tác động như bật, ấn, giữ…qua đó xử lý tất cả các vấn đề trên hệ cơ như co cứng, xơ hóa, vôi hóa, các điểm kích hoạt gây đau…làm mềm cơ, cải thiện vận động hiệu quả.

Cảnh báo thoát vị đĩa đệm ở người trẻ và giải pháp điều trị không thuốc theo phác đồ Mỹ
Bài tập Physical therapy chuyên sâu.

Công nghệ y khoa Hoa Kỳ

Ứng dụng 5 công nghệ cao: Sóng xung kích Shockwave, công nghệ Laser thế hệ IV, hệ thống giảm áp cột sống DTS, công nghệ điện xung kết hợp siêu âm hỗ trợ giảm đau và co cứng cơ, tăng sản sinh collagen tái tạo mô cơ, kích thích cơ chế tự chữa lành bằng việc nuôi dưỡng nội đĩa đệm, đẩy nhanh hồi phục gấp 2 lần.

“Tôi đã khỏi hẳn đau nhức lưng và cổ vai gáy, xoay cúi và vận động thoải mái sau 14 buổi điều trị tại USAC. Tôi tin vào sự lựa chọn của mình, và kết quả thật bất ngờ. Cảm ơn các bác sĩ rất nhiều” - Anh Trường Giang (Kỹ sư công nghệ thông tin) chia sẻ.

Cảnh báo thoát vị đĩa đệm ở người trẻ và giải pháp điều trị không thuốc theo phác đồ Mỹ
Ứng dụng thành công thiết bị công nghệ cao điều trị thoát vị đĩa đệm.

“Tôi không nghĩ là lại có 1 phương pháp an toàn và hiệu quả như vậy. Sau 1 liệu trình điều trị bằng phác đồ chuẩn Mỹ tại USAC, các cơn đau nhức lưng, tê bì chân của tôi đã khỏi hẳn. Mừng nhất là khỏi bệnh mà không phải uống thuốc, kiêng khem hay tốn thời gian nghỉ dưỡng, tôi vẫn vừa làm việc vừa tranh thủ điều trị. Chân thành cảm ơn đội ngũ bác sĩ tại USAC rất nhiều” - Ca sĩ Lưu Hương Giang vui mừng chia sẻ.

Vợ chồng ca sĩ Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh, ca sĩ Ngô Kiến Huy, diễn viên Song Luân, ca sĩ Erik...và hàng chục ngàn khách hàng đã điều trị thành công thoát vị đĩa đệm sau 1 liệu trình tại USAC Chiropractic.

Cảnh báo thoát vị đĩa đệm ở người trẻ và giải pháp điều trị không thuốc theo phác đồ Mỹ
Vợ chồng nghệ sĩ Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang điều trị thành công thoái hóa - thoát vị đĩa đệm tại USAC Chiropractic.
Thông tin liên hệ:

Viện điều trị cơ xương khớp cột sống USAC Chiropractic

Website: https://usac.vn/

Hotline: 1900 585 800

Địa chỉ:

Tại TP. Hồ Chí Minh:

- Số 1 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. HCM

- Số 305 Nguyễn Văn Trỗi, Q.Tân Bình, TP. HCM

Tại Hà Nội:

- Tầng 1, tòa nhà Trung Yên Plaza - số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy

- Số 85 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Chữa đau lưng bằng lá lốt bạn đã nghe chưa? Chữa đau lưng bằng lá lốt bạn đã nghe chưa?
Chữa đau lưng bằng lá lốt là một trong những bài thuốc dân gian phổ biến được ông cha ta áp dụng từ lâu đời và có hiệu quả rất tốt.
Đeo cặp sách nặng không gây đau lưng ở học sinh Đeo cặp sách nặng không gây đau lưng ở học sinh
TĐO - Theo nghiên cứu vừa được công bố tại Australia, việc đeo cặp sách nặng sẽ không gây đau lưng cho học sinh. Kết luận này đã đi ngược lại so với suy nghĩ thường gặp của nhiều người.
Hóa ra đánh răng, rửa bát, buộc dây giày... lại có thể gây đau lưng, vẹo cột sống Hóa ra đánh răng, rửa bát, buộc dây giày... lại có thể gây đau lưng, vẹo cột sống
Chịu trách nhiệm nâng đỡ cả cơ thể, có vai trò trong việc giữ chức năng vận động, chứa đựng hệ thần kinh... Cột sống vô cùng quan trọng nhưng chúng ta đang khiến bộ phận này bị tổn hại bởi những hoạt động thường ngày.
In bài viết

Truyền hình