TĐO- Đó là kiến nghị của Phó Chủ tịch UBND TP.Cần Thơ Dương Tấn Hiển gửi đến cộng đồng doanh nghiệp tại Hội nghị toàn thể hội viên năm 2019 của Hiệp hội doanh nghiệp TP.Cần Thơ (CBA), chiều 14/3.

Đánh giá cao kết quả hoạt động của CBA, Ông Dương Tấn Hiển - Phó Chủ tịch UBND TP.Cần Thơ cho hay, thành phố tin tưởng rằng Hiệp hội tiếp tục phát huy vai trò “cầu nối” tin cậy giữa các cơ quan quản lý Nhà nước và cộng đồng các doanh nghiệp trong thực thi chính sách pháp luật, các phong trào xã hội và mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

can tho mong muon cong dong doanh nghiep tang cuong lien ket hop tac

Ông Dương Tấn Hiển - Phó Chủ tịch UBND TP.Cần Thơ kêu gọi cộng đồng doanh nghiệp tăng cường liên kết hợp tác cùng phát triển

Ông Dương Tấn Hiển nhấn mạnh, thành phố kêu gọi cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân phát huy truyền thống tốt đẹp, sức mạnh đoàn kết thống nhất, tinh thần lập thân lập nghiệp khởi nghiệp sáng tạo. Đồng thời, huy động và sử dụng hiệu quả các nguồn lực, tăng cường liên doanh liên kết, hợp tác, hướng đến cạnh tranh lành mạnh, minh bạch góp phần cùng thành phố thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội năm 2019 và những năm tiếp theo.

can tho mong muon cong dong doanh nghiep tang cuong lien ket hop tac

Hiệp hội doanh nghiệp TP.Cần Thơ đã kết nạp thêm 13 hội viên tại hội nghị

Trong năm 2018, CBA đã củng cố, phát triển được 26 hội viên mới, đồng thời tổ chức được hơn 20 khóa đào tạo nâng cao kiến thức, kỹ năng kinh doanh, 3 cuộc giao lưu kết nối thương mại; tăng cường cung cấp thông tin và hỗ trợ khởi nghiệp. Trong năm 2019 này, CBA dự kiến tổ chức 18 khóa đào tạo nhằm tư vấn, hỗ trợ hội viên xúc tiến kinh doanh cũng như các hoạt động kết nối, tạo mối quan hệ hợp tác trong các hội viên và với các hiệp hội liên kết. Đặc biệt là thực hiện dự án: “Nâng cao năng lực quản lý điều hành của Doanh nghiệp nhỏ do nữ làm chủ và Doanh nhân khởi nghiệp để cạnh tranh và phát triển bền vững” do Liên đoàn đô thị Canada và Hiệp hội các đô thị Việt Nam tài trợ... Bên cạnh, đó CBA đã có những đóng góp cho công tác an sinh xã hội tại địa phương, như vận động trao 2 căn nhà tình thương và trao sổ tiết kiệm cho hộ nghèo...

Thành Thật


In bài viết

Truyền hình