Một số điểm bán vé ở Thái Lan bất ngờ thông báo hết vé và đóng cửa sau khi chỉ khoảng 6 CĐV Việt Nam mua được 20 tấm vé cho mình.
Vòng loại World Cup 2022: "Thái Lan sẽ hạ Việt Nam" Cách mua vé online trận Việt Nam vs Thái Lan (19h00 ngày 5/9) đơn giản và nhanh nhất Hé lộ tình tiết bên lề vụ mua bản quyền truyền hình trận Việt Nam vs Thái Lan?
cac diem ban ve tran viet nam vs thai lan bat ngo dong cua ngay sau khi mo ban
Tại địa điểm bán vé ở Trung tâm Thương mại Esplanade trên đường Ratchada ở Bangkok. (Ảnh: Ngọc Quang/TTXVN)

Trong số những bức ảnh và thông tin do PV của TTXVN đăng tải cho thấy, hiện nay, 13 điểm bán vé của đơn vị phân phối vé Thaiticket Major dành cho cổ động viên Việt Nam trong trận đấu của chúng ta gặp Thái Lan tại khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào ngày 5/9 tới ở Bangkok đã đóng cửa gần như ngay lập tức sau giờ mở bán.

Cụ thể, tại điểm bán vé ở trung tâm thương mại Esplanade trên đường Ratchadaphisek, quận Huai Khwang, ngay từ 8 giờ sáng, một nhóm cổ động viên người Việt Nam đã tới xếp hàng mua vé, tuy nhiên chỉ có 6 cổ động viên mua được khoảng 20 vé vì ngay sau đó tất cả các quầy bán vé đều thông báo hết vé.

Một số cổ động viên người Việt Nam cho biết cũng tương tự như điểm bán vé trên, các điểm bán vé tại trung tâm thương mại Central Chidlom, Central Plaza Latprao, Central City Bangna, Major Cineplex Rangsit, Pragon Cineplex Siam Paragon và một số địa điểm khác cũng không bán bất kỳ một vé nào.

Trước đó, sau khi trang web bán vé dành cho CĐV Việt Nam mở ra, chỉ sau vài phút đồng hồ, 2.244 vé dành riêng cho CĐV Việt Nam đã được bán hết sạch.

Được biết, trong số hơn 2.000 vé, không chỉ có CĐV trong nước mua, mà nhân cơ hội này, những đơn vị kinh doanh du lịch đã "nhanh tay, nhanh mắt" để kết hợp cho các tour của mình dễ dàng hơn, số còn lại là những người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc ở Thái Lan có hộ chiếu nước nhà.

Theo quy định, người mua phải có hộ chiếu Việt Nam, mỗi hộ chiếu được mua tối đa 4 vé, ước tính khoảng hơn 500 người may mắn mua thành công.

Thông báo của Ban tổ chức cho biết, việc đặt mua online chỉ được thực hiện bên ngoài lãnh thổ Thái Lan thông qua 13 chi nhánh và trên website của mình.

cac diem ban ve tran viet nam vs thai lan bat ngo dong cua ngay sau khi mo ban Vé trận Việt Nam vs Thái Lan vòng loại World Cup 2022: Bán 10.000 vé trong... 1 phút

Chỉ sau 2 lần mở bán, vé dành cho khán giả đội chủ nhà Thái Lan đã hết sạch. Đặc biệt ở lần mở bán ...

cac diem ban ve tran viet nam vs thai lan bat ngo dong cua ngay sau khi mo ban Ông Akira Nishino "gọi", ngài Park Hang Seo sắp "trả lời"

Tân HLV trưởng của đội tuyển Thái Lan đã bắt đầu "lên tiếng" trong việc chuẩn bị cho "voi chiến" có sức mạnh tốt nhất ...

cac diem ban ve tran viet nam vs thai lan bat ngo dong cua ngay sau khi mo ban Vòng loại World Cup 2022: Thái Lan giữ kín danh sách cầu thủ, lối chơi

Tân HLV đội tuyển Thái Lan yêu cầu giữ bí mật về danh sách cầu thủ, kế hoạch luyện tập hay sơ đồ lối chơi để ...

cac diem ban ve tran viet nam vs thai lan bat ngo dong cua ngay sau khi mo ban Vì sao Thái Lan chỉ bán hơn 2.000 vé cho CĐV Việt Nam đến sân Thammasat?

Sau khi phía Thái Lan cho biết sẽ bán vé cho khán giả Việt Nam trận đấu đầu tiên bảng G vòng loại World Cup ...

In bài viết

Truyền hình