Tân HLV đội tuyển Thái Lan yêu cầu giữ bí mật về danh sách cầu thủ, kế hoạch luyện tập hay sơ đồ lối chơi để tránh bị lộ bài cũng như tránh việc mất tập trung cho các cầu thủ để chuẩn bị cho trận gặp Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 diễn ra ngày 5/9 tới. 
Vì sao Thái Lan chỉ bán hơn 2.000 vé cho CĐV Việt Nam đến sân Thammasat? HLV Park Hang Seo vừa "tung chiêu" đối phó Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 Thái Lan sẽ bê nguyên chiến thuật của Nhật Bản khi tái đấu Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022?

Theo thông tin từ báo chí Thái Lan, Tân HLV trưởng đội tuyển Thái Lan - ông Akira Nishino vừa đưa ra yêu cầu đối với Liên đoàn Bóng đá Thái Lan về việc "đóng băng" mọi thông tin liên quan đến các cầu thủ, kế hoạch luyện tập hay sơ đồ lối chơi.

Theo vị HLV này, mục đích của việc giữ kín các thông tin này nhằm tránh lộ "bài", giúp các cầu thủ tập trung hơn, có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận gặp mặt đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 sẽ diễn ra vào ngày 5/9.

vong loai world cup 2022 thai lan giu kin danh sach cau thu loi choi
HLV Akira Nishino.

HLV người Nhật Bản yêu cầu với Liên đoàn Bóng đá Thái Lan về việc báo chí nước này không được tiếp cận các buổi tập của đội tuyển trong thời gian tới, trừ trường hợp đặc biệt.

Trước đó, ngay sau khi giữ vị trí HLV trưởng đội tuyển bóng đá Thái Lan, ông Nishino đã tuyên bố sớm giúp đội tuyển Thái Lan trở lại vị trí số 1 Đông Nam Á: "Tôi đến làm việc một mình, nên điều quan trọng là cần sự hợp tác của tất cả các bên để giúp mọi thứ được suôn sẻ. Mục tiêu của tôi là đưa đội tuyển vượt qua Việt Nam để trở lại ngôi vị số 1 Đông Nam Á. Đó là bước đi đầu tiên".

vong loai world cup 2022 thai lan giu kin danh sach cau thu loi choi
HLV Akira Nishino yêu cầu giữ kín thông tin về danh sách cầu thủ, sơ đồ lối chơi của đội tuyển Thái Lan

Trận đấu vòng loại World Cup 2022 giữa đội tuyển Thái Lan và Việt Nam diễn ra vào ngày 5/9 trên sân vận động Thammasat ở Rangsit (tỉnh Pathum Thani), cách thủ đô Bangkok 40km về phía Bắc.

Có sức chứa 25.000 chỗ ngồi, tuy nhiên Liên đoàn Bóng đá Thái Lan cho biết chỉ bán 2.000 vé cho người cổ vũ đội tuyển Việt Nam. Các cổ động viên Việt Nam sẽ bố trí một khu vực riêng, nằm giữa khán đài A và D, với mức giá đắt hơn cổ động viên Thái Lan, lên đến 650 baht (khoảng gần 500.000 đồng/vé).

In bài viết

Truyền hình