Các con của Tổng thống Mỹ Donald Trump được xác định vẫn âm tính với sau ngày ông Trump mắc COVID-19.
Nhà Trắng đưa ra thông tin mâu thuẫn về tình trạng của Tổng thống Trump Nhà Trắng đưa ra thông tin mâu thuẫn về tình trạng của Tổng thống Trump
Lần đầu tiên lên tiếng sau khi xác nhận mắc COVID-19, Tổng thống Trump nói gì? Lần đầu tiên lên tiếng sau khi xác nhận mắc COVID-19, Tổng thống Trump nói gì?

Theo thông tin được CNN tổng hợp, cho tới hiện tại, ít nhất 10 người trong gia đình, quan chức trong chính quyền, đội ngũ cố vấn và các trường hợp tiếp xúc thời gian gần đây với Tổng thống Trump được xác định dương tính với virus corona chủng mới.

Các con của Tổng thống Mỹ hiện ra sao sau khi ông chủ Nhà Trắng mắc COVID-19?
các con của Tổng thống Mỹ được xác định vẫn âm tính với virus corona chủng mới . Ảnh: Reuters

Cụ thể những người được chẩn đoán mắc COVID-19 có đệ nhất phu nhân Melania Trump; 2 Cố vấn cấp cao của Tổng thống Mỹ là Hope Hicks và Nicholas Luna; 3 Thượng nghị sĩ Mike Lee, Thom Tillis và Ron Johnson; cựu Cố vấn của Tổng thống là bà Kellyanne Conway; Quản lý chiến dịch tranh cử của ông Trump là ông Bill Stepien; nữ Chủ tịch Ủy ban Quốc gia đảng Cộng hòa (RNC) Ronna McDaniel và cựu Thị trưởng New Jersey Chris Christie.

Trong khi đó, các con của Tổng thống Mỹ được xác định vẫn âm tính với virus corona chủng mới sau đúng ngày ông Trump mắc COVID-19 gồm con gái Ivanka Trump, người đang giữ chức cố vấn cấp cao cho Tổng thống cùng chồng là Jared Kushner, 3 người con trai của ông Trump gồm Donals Trump Jr, Eric Trump và Barron Trump.

Người con dâu của ông Trump là Lara Trump cũng có kết quả âm tính sau khi làm xét nghiệm Covid-19.

Trong đó, người phát ngôn của đệ nhất Melania là bà Stephanie Grisham xác nhận hôm 2/10 rằng, “Barron đã có kết quả xét nghiệm âm tính và tất cả những biện pháp phòng bệnh đang được triển khai để đảm bảo an toàn và sức khỏe của con trai Tổng thống”.

Nhà Trắng có sự Nhà Trắng có sự "hoảng loạn nhất định" sau tin ông Trump mắc COVID-19
Hai máy bay Hai máy bay 'ngày tận thế' cất cánh sau khi Tổng thống Trump mắc COVID-19
In bài viết

Truyền hình