Những điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam như Tràng An, Tam Chúc, Ba Bể, Bắc Kạn, Hạ Long, TP.HCM, Mũi Né, Sa Pa... lần lượt xuất hiện trong hai MV ca nhạc của ca sĩ, nhạc sĩ Joseph Kwon.
Việt Nam - Một trong những quốc gia lý tưởng nhất cho Việt Nam - Một trong những quốc gia lý tưởng nhất cho "du lịch nghỉ hưu"
Đà Nẵng kích hoạt thị trường du lịch Hàn Quốc với nhiều sản phẩm mới Đà Nẵng kích hoạt thị trường du lịch Hàn Quốc với nhiều sản phẩm mới

Ngày 10/8, tại Hà Nội, ca sĩ, nhạc sĩ Hàn Quốc Joseph Kwon đã chính thức ra mắt 2 MV ca nhạc với tên gọi "Butterfly flakes" và "Waiting for you, 5000 years" trong chủ đề "Cùng hướng tới tương lai". Đây là hoạt động có ý nghĩa của nam nghệ sĩ và ekip thực hiện nhằm hưởng ứng kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam-Hàn Quốc (22/12/1992-22/12/2022).

2 MV ca nhạc đã được Joseph Kwon và ekip ghi hình tại nhiều tỉnh, thành phố của Việt Nam nhằm quảng bá du lịch Việt Nam đến với bạn bè trên toàn thế giới.

Ca sĩ/nhạc sĩ Joseph Kwon chia sẻ về MV ca nhạc của mình và những tình cảm dành cho đất nước, con người Việt Nam. Ảnh: VGP
Ca sĩ, nhạc sĩ Joseph Kwon chia sẻ về MV ca nhạc của mình và tình cảm dành cho đất nước, con người Việt Nam (Ảnh: VGP).

Từ điểm bắt đầu là Thủ đô Hà Nội trầm mặc, cổ kính đến những địa danh nổi tiếng của Việt Nam như: Rừng Quốc gia Cúc Phương, Tràng An, Tam Chúc, Ba Bể, Bắc Kạn, Hạ Long, TP.HCM, Mũi Né, Sa Pa, Lào Cai, Đà Nẵng, Hội An… lần lượt được xuất hiện với những hình ảnh tuyệt đẹp trong 2 MV ca nhạc của Joseph Kwon.

Joseph Kwon xúc động chia sẻ, tình yêu của anh với Việt Nam đến một cách tự nhiên. Từ nhỏ anh đã yêu thích và luôn tìm hiểu về Việt Nam. Anh luôn tận dụng mọi cơ hội để đến Việt Nam sống và làm việc. Anh cảm nhận mình là người rất có duyên với đất nước xinh đẹp cũng như con người Việt Nam đáng mến. Mong ước của anh là với tấm lòng chân tình của mình được đóng góp và cống hiến cho Việt Nam nhiều hơn nữa, góp phần vun đắp tình cảm hữu nghị gắn bó giữa hai nước Việt Nam-Hàn Quốc.

Cùng với Việt Nam vượt qua giai đoạn gian khó của đại dịch Covid-19, Joseph Kwon đã dành nhiều thời gian miệt mài sáng tác, biểu diễn với những bài hát ca ngợi tình hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc, những bài hát về tình yêu Việt Nam, yêu ẩm thực Việt Nam.

Phong cảnh Ninh Bình trong MV mới của ca sỹ-nhạc sỹ Joseph Kwon.
Phong cảnh Ninh Bình trong MV mới của Joseph Kwon.

"Tôi hy vọng rằng qua những bài hát của mình, những MV ca nhạc thực hiện công phu đi qua 19 tỉnh, thành phố trải dài trên đất nước Việt Nam sẽ thu hút nhiều người Hàn Quốc và bạn bè khắp nơi trên thế giới biết đến một Việt Nam xinh đẹp, hấp dẫn như thế nào. Họ sẽ đến Việt Nam để cảm nhận văn hóa và trái tim ấm áp của con người Việt Nam", Joseph Kwon nói.

Tại cuộc họp báo, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) Hà Văn Siêu cho biết ông rất cảm kích trước tình yêu của ca sĩ, nhạc sĩ Joseph Kwon dành cho đất nước, con người, cảnh sắc, văn hóa Việt Nam. Video âm nhạc xuất sắc đã làm tỏa sáng được vẻ đẹp của những điểm đến du lịch của Việt Nam. Ông mong muốn sản phẩm âm nhạc này sẽ bay cao, bay xa đưa hình ảnh du lịch Việt Nam đến khắp nơi trên thế giới.

Lượng tìm kiếm quốc tế về du lịch Việt Nam liên tục tăng cao Lượng tìm kiếm quốc tế về du lịch Việt Nam liên tục tăng cao
Quảng bá văn hóa, du lịch và ẩm thực Việt Nam tại Israel Quảng bá văn hóa, du lịch và ẩm thực Việt Nam tại Israel
In bài viết

Truyền hình