Bybit, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới, vừa niêm yết PUMLx – mã thông báo (token) tiện ích mới nhất của PUML Better Health trên Bybit Launchpad 2.0.

GOLD COAST, AUSTRALIA – Media OutReach – Ngày 28 tháng 9 năm 2022 – Bybit, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới, vừa niêm yết PUMLx – mã thông báo (token) tiện ích mới nhất của PUML Better Health trên Bybit Launchpad 2.0. PUMLx hiện có sẵn cho tất cả người dùng Bybit trên toàn thế giới.

PUML Better Health là web3 ban đầu, nền tảng move-to-earn (tạm dịch vận động, di chuyển để kiếm tiền) dành cho hoạt động thể dục để nâng cao sức khỏe toàn diện (Wellness) trong doanh nghiệp. PUML chuyên về lĩnh vực vận động để kiếm tiền, thể dục và chăm sóc sức khỏe. Người dùng được thưởng bằng token PUMLx trên Blockchain Ethereum để hoàn thành các thử thách về sức khỏe như các bước đi, giấc ngủ, thiền định… Token PUMLx sẽ thúc đẩy sự mở rộng của nó sang không gian vận động để kiếm tiền của người tiêu dùng bằng cách thưởng cho người dùng các yêu cầu về số bước đi hàng ngày trong các ứng dụng dành cho thiết bị di động.

PUML Better Health đã triển khai thành công chương trình vận động để kiếm tiền cho các doanh nghiệp bằng cách hợp tác với các tập đoàn lớn như LVMH, Deloitte, Western Union…, tạo ra doanh thu và tăng trưởng đáng kể.

Chủ sở hữu token PUMLx có thể sử dụng PUMLx để đặt phần thưởng, đặt cược, hoán đổi tài sản, mua Non-fungible token – NFT (tài sản không thể thay thế) của vận động viên và các tiện ích độc đáo khác. PUMLx cũng được thiết kế để người dùng mua NFT trong trò chơi trong tương lai của PUML có tên WearX, một NFT đồng hồ đeo tay có thể được đặt cược để nhân số bước đi hàng ngày và tăng phần thưởng Vận động để kiếm tiền.

Cuối cùng, PUMLx sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển và quỹ đạo của hệ sinh thái PUML, vì nó củng cố độ tin cậy và tính toàn vẹn của token tiện ích và sau đó chuyển đổi sang token quản trị trong tương lai.

Bybit Launchpad 2.0 là một nền tảng mới được cải tiến kết nối người dùng với một số token được tìm kiếm nhiều nhất trong không gian. Người dùng Bybit có thể cam kết BitDAO (BIT) đăng ký phân bổ token hoặc tham gia vào mô hình xổ số mới của Launchpad 2.0, nơi người dùng đặt cược một lượng Tether (USDT) danh nghĩa để có cơ hội giành được phân bổ token mới. Ngoài ra, các token hoạt động tốt nhất từ ​​các danh sách trước đó cũng có sẵn để mua trên Launchpad.

Bybit Launchpad 2.0 là một phần trong câu chuyện tăng trưởng của Bybit, khi nền tảng này vừa đạt ngưỡng 10 triệu người dùng.

Hashtag: #Bybit

Thông tin về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, các nhà giao dịch có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và cộng đồng đa ngôn ngữ tuyệt vời. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay trực tuyến cải tiến, các sản phẩm khai thác và đặt cược (staking), thị trường NFT cũng như hỗ trợ giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – API), cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch tiền kỹ thuật số mới đáng tin cậy nhất.

Bybit tự hào là đối tác của đội đua xe Công thức 1 (Forrmula1) Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, các đội bóng đá Borussia Dortmund (Đức) và Avispa Fukuoka (Nhật Bản).

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.bybit.com/

Để được cập nhật, hãy theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội của Bybit

https://discord.com/invite/bybit
https://www.facebook.com/Bybit
https://www.instagram.com/bybit_official/
https://www.linkedin.com/company/bybitexchange/
https://www.reddit.com/r/Bybit/
https://t.me/BybitEnglish
https://www.tiktok.com/@bybit_official
https://twitter.com/Bybit_Official
https://www.youtube.com/c/Bybit

In bài viết

Truyền hình