Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn ghi nhận, biểu dương những thành quả đạt được trong công tác phòng, chống dịch và điều trị bệnh nhân COVID-19 của Đà Nẵng thời gian qua.
Ghềnh đá Nam Ô ngập trong rác Ghềnh đá Nam Ô ngập trong rác
Cần có sự vào cuộc của cơ quan chức năng xử lý hành vi gây ô nhiễm rác thải, giữ gìn mỹ quan, bảo đảm vệ sinh môi trường tại ghềnh đá này để phục vụ người dân, du khách.
Cận cảnh quá trình phơi khô ruốc biển của ngư dân Đà Nẵng Cận cảnh quá trình phơi khô ruốc biển của ngư dân Đà Nẵng
Những ngày nắng này, ngư dân Đà Nẵng mang ruốc biển ra phơi. Trên những con đường sát mép biển, mùi ruốc và màu ruốc đượm lên trong nắng vàng.
Bộ Y tế đã tặng Bằng khen cho các cá nhân, tập thể tại Đà Nẵng
Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn phát biểu tại buổi làm việc.

Ngày 1-4, Đoàn công tác Bộ Y tế do Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn dẫn đầu đã có buổi kiểm tra, làm việc về công tác thu dung, điều trị bệnh nhân COVID-19 tại Bệnh viện Phổi Đà Nẵng.

Cũng trong buổi làm việc này, Phó Giám đốc Sở Y tế thành phố Trần Thanh Thủy cũng báo cáo tình hình và công tác phòng chống dịch bệnh thời gian qua. Đà Nẵng đã kiên định 5 chiến lược phòng, chống dịch COVID-19 của Bộ Y tế: ngăn chặn dịch bệnh xâm nhập, chủ động phát hiện sớm, truy vết thần tốc, cách ly và khoanh vùng khẩn trương, điều trị hiệu quả và phương châm 4 tại chỗ. Bên cạnh đó, Đà Nẵng đã khẩn trương thành lập Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 ngành y tế, với 4 tiểu ban: dự phòng, điều trị, truyền thông và hậu cần… để làm tốt nhất công tác phòng chống dịch bệnh và đạt những kết quả tốt.

Bộ Y tế đã tặng Bằng khen cho các cá nhân, tập thể tại Đà Nẵng
Đoàn công tác Bộ Y tế làm việc tại Đà Nẵng.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn ghi nhận, biểu dương những thành quả đạt được trong công tác phòng, chống dịch và điều trị bệnh nhân COVID-19 ctrên địa bàn thành phố thời gian qua. Đặc biệt, Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn đánh giá cao sự hy sinh của độii ngũ y, bác sĩ khi phải gác lại việc riêng để chuyên tâm điều trị cho người bệnh COVID-19.

Bộ Y tế đã tặng Bằng khen cho các cá nhân, tập thể tại Đà Nẵng
Các tập thể và cá nhân được nhận Bằng khen của Bộ Y tế.

Dịp này, Bộ Y tế đã tặng Bằng khen cho 3 tập thể và 10 cá nhân trên địa bàn thành phố có thành tích xuất sắc trong quá trình điều trị bệnh nhân COVID-19.

Đà Nẵng kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng thành phố
46 năm sau ngày giải phóng, Đà Nẵng từng ngày từng giờ “thay da đổi thịt” một cách mạnh mẽ và với những thành tựu vượt bậc trong phát triển kinh tế - xã hội.
Nhà sưu tập Nhật Bản tặng Đà Nẵng 238 tác phẩm tranh quý Nhà sưu tập Nhật Bản tặng Đà Nẵng 238 tác phẩm tranh quý
Nhà sưu tập tranh Toyokichi Itoh (Nhật Bản) đã hiến tặng 238 tác phẩm và cho mượn dài hạn 49 tác phẩm của các tác giả Việt Nam rất có giá trị, được ông sưu tầm trong nhiều năm sau chuyến thăm Việt Nam đầu tiên vào năm 1986, đặt tên là bộ sưu tập tranh “Houei” cho thành phố Đà Nẵng.
DAFO, Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Thái Lan trao đổi về các hoạt động kỉ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao DAFO, Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Thái Lan trao đổi về các hoạt động kỉ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao
Buổi làm việc này nhằm chuẩn bị tổ chức “Hội thảo quốc tế kết hợp triển lãm ảnh về tăng cường tình hữu nghị và kết nối thương mại - đầu tư - du lịch Đà Nẵng - Thái Lan” vào tháng 7/2021.
In bài viết

Truyền hình