Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long, ngày 9/8, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Kiên Giang, Văn phòng đại diện Báo Pháp luật Việt Nam tại Kiên Giang đã trao 300 triệu đồng giúp đỡ người dân gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19 tại Kiên Giang.
Bộ Công Thương đề xuất giải pháp hỗ trợ sản xuất trong điều kiện có dịch Bộ Công Thương đề xuất giải pháp hỗ trợ sản xuất trong điều kiện có dịch
Kiên Giang kiện toàn nhân sự lãnh đạo chủ chốt nhiệm kỳ 2021-2026 Kiên Giang kiện toàn nhân sự lãnh đạo chủ chốt nhiệm kỳ 2021-2026

Theo đó, đoàn đã trao số tiền cho các huyện Vĩnh Thuận (150 triệu đồng), U Minh Thượng (50 triệu đồng), An Biên (100 triệu đồng). Được biết, đây là số tiền Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long cùng Báo Pháp luật Việt Nam, các đơn vị khác thuộc Bộ Tư pháp và các cơ quan hữu quan quyên góp theo lời kêu gọi của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các huyện Vĩnh Thuận, U Minh Thượng và huyện An Biên.

Bộ trưởng Bộ Tư pháp trao 300 triệu đồng cho người dân gặp khó do dịch tại Kiên Giang
Trao quà chia sẻ, giúp đỡ với người dân Vĩnh Thuận gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19.

Thời gian qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, tốc độ lây lan rất nhanh, gây tổn hại lớn về đời sống, sức khỏe và tính mạng của người dân, ảnh hưởng nghiêm trọng đến kinh tế - xã hội của cả nước, trong đó có tỉnh Kiên Giang và các huyện vùng U Minh Thượng.

Bộ Tư pháp tin tưởng với sự chỉ đạo quyết liệt, kịp thời của Thường trực Tỉnh ủy Kiên Giang, sự đoàn kết, chung tay của cả hệ thống chính trị và sự ủng hộ của người dân, dịch bệnh Covid-19 sẽ sớm được kiểm soát, góp phần tiếp tục ổn định, phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm đời sống người dân trên địa bàn tỉnh Kiên Giang nói chung và người dân các huyện vùng U Minh Thượng nói riêng.

Bộ trưởng Bộ Tư pháp trao 300 triệu đồng cho người dân gặp khó do dịch tại Kiên Giang

Trao quà chia sẻ, giúp đỡ với người dân vùng U Minh Thượng gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19.

Dịp này, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Kiên Giang đã kêu gọi Công ty TNHH Bất động sản Vạn Xuân Phú Quốc trao tặng 3 tấn gạo cho người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 tại huyện Vĩnh Thuận.

Theo kế hoạch, trong ngày mai 10/8, đoàn tiếp tục trao tặng 200 triệu đồng hỗ trợ người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Coivd-19 cho 2 huyện Châu Thành và An Minh.

Ngày 9/8 ghi nhận 9.340 ca COVID-19 mới trên cả nước Ngày 9/8 ghi nhận 9.340 ca COVID-19 mới trên cả nước
Theo bản tin dịch COVID-19 tối 9/8 của Bộ Y tế, có thêm 4.185 ca mắc COVID-19 vừa được ghi nhận, nâng tổng mắc trong ngày lên 9.340 ca. Về tình hình điều trị, trong ngày ghi nhận 360 ca tử vong vì COVID-19.
Kiều bào Mỹ đề xuất tặng 50.000 lọ vaccine Moderna cho TP.HCM Kiều bào Mỹ đề xuất tặng 50.000 lọ vaccine Moderna cho TP.HCM
Ngày 9/8, Chủ nhiệm Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM Phùng Công Dũng đã ký văn bản khẩn gửi đến Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong về việc kiều bào đề xuất tặng 50.000 lọ vaccine Moderna cho TP.HCM.
Tỉnh Kiên Giang cần hạn chế tối đa ca bệnh chuyển từ nhẹ sang nặng và từ nặng đến tử vong Tỉnh Kiên Giang cần hạn chế tối đa ca bệnh chuyển từ nhẹ sang nặng và từ nặng đến tử vong
Đây là nội dung được Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam - Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 nhấn mạnh tại buổi làm việc với tỉnh Kiên Giang và An Giang về công tác phòng, chống dịch Covid-19 hôm nay (8/8).
In bài viết

Truyền hình