Tìm kiếm, chọn mua hay đơn thuần kiểm tra sim đang dùng có phải là sim phong thủy hợp tuổi hay không người dùng luôn vướng vào “hàng tá” những băn khoăn. Đặc biệt là 4 điều được liệt kê dưới đây.
bo qua 4 dieu nay khong the xem sim phong thuy hop tuoi Đại sứ quán Việt Nam tại Thụy Sĩ trao tặng khẩu trang hỗ trợ AVIES và AVYS phòng, chống COVID-19
bo qua 4 dieu nay khong the xem sim phong thuy hop tuoi Cách lựa chọn vật phẩm phong thủy hút may mắn, tài lộc

Lối dùng số điện thoại của con người hiện đại ngày càng tân tiến. Nếu trước kia sở hữu số điện thoại hình thức ấn tượng được lưu tâm thì hiện nay yếu tố phong thủy hợp tuổi lại được chú trọng. Trong đó, có rất nhiều người khi quan tâm đến xem sim phong thủy hợp tuổi đều vướng phải những băn khoăn này:

1. Xem sim phong thủy hợp tuổi cần hợp mệnh không?

Người sinh ra có mệnh, con số cũng có ngũ hành. Muốn biết sim hợp tuổi hay không thì xét quan hệ bản mệnh với ngũ hành của sim là cách duy nhất gắn người với con số sim. Bởi lẽ đó, nếu quan hệ là tương sinh (sinh ra bản mệnh), hoặc tương trợ (cùng ngũ hành với bản mệnh) thì được đánh ra là một yếu tố quyết định sim đó hợp tuổi và ngược lại.

Ví dụ: Người sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão bản mệnh Hỏa nên dùng sim có ngũ hành Mộc (Mộc sinh Hỏa), hoặc sim ngũ hành Hỏa (Hỏa tương sinh với Hỏa).

2. Xem sim hợp tuổi có chọn được sim cải biến tài vận?

Có nhiều ý kiến của người dùng bán tín bán nghi về khả năng cải biến vận mệnh của sim hợp tuổi. Một thực tế, chưa cần biết sim hợp với tuổi có thể ngay lập tức cải biến tài vận cho người dùng hay không nhưng với sự tự tin vì sở hữu sim phù trợ cát lành, may mắn, sẽ hỗ trợ chủ nhân phát triển bản thân và thu hút kích hoạt tài vận.

bo qua 4 dieu nay khong the xem sim phong thuy hop tuoi
Xem sim hợp tuổi có chọn được sim cải biến tài vận.

Tuy nhiên, quý bạn nên nhớ, muốn chọn đúng sim phong thủy hợp tuổi thì phải biết sim xem đúng cách. Hãy nhấp ngay vào phần mềm Xem sim phong thủy hợp tuổi tại simphongthuy.vn để được hỗ trợ luận sim phong thủy hợp với tuổi của mình.

3. Cần tránh những cách xem sim phong thủy hợp tuổi nào không chính xác?

Để xem sim phong thủy hợp tuổi có tồn tại nhiều cách, mỗi cách xét trên những khía cạnh khác nhau. Trong đó những cách xem sim dưới đây ẩn chứa nhiều bất cập, người dùng cần cẩn trọng không nên sử dụng như dựa vào:

- Sự xuất hiện của con số hợp tuổi: Con số hợp tuổi được đánh giá khá cao và khuyến khích sử dụng. Tuy nhiên, con số hợp tuổi chỉ tồn tại đơn lẻ, khi xếp thành dãy số thì một hay thậm chí một vài con số hợp với tuổi không thể dùng để luận cả dãy sim chính xác.

- Số mang ý nghĩa tốt đẹp theo quan niệm dân gian: Trong quan niệm dân gian thì số 86, 68, 39, 79, 83,... đều được hiểu là sở hữu ý nghĩa tốt đẹp góp phần đem lại may mắn, tài vận cho người dùng. Nhưng bản chất đây chỉ là một yếu tố để xem sim hợp tuổi. Xem sim hợp tuổi hay không cần hội tụ đủ 5 yếu tố.

- Luận sim hung - cát: Không ít người dùng lựa chọn cách luận này thông qua phân tích Du niên, hoặc 4 số cuối điện thoại, hay bói sim theo kinh dịch… Tất cả những phương thức này đều không có tiêu chí nào gắn với tuổi thì sao có thể xét được dãy số hợp tuổi người dùng!

4. Có phải sim “tiền tỷ” mới hợp tuổi được?

Mức giá chưa bao giờ là thước đo xét sim điện thoại đó có hợp với tuổi của chủ nhân hay không. Bản chất dãy số được luận hợp tuổi khi thỏa mãn những yếu tố phong thủy được các chuyên gia nghiên cứu, lọc chọn. Do vậy, quan niệm phải tiền tỷ mới sở hữu được sim phong thủy hợp tuổi là hoàn toàn sai lầm.

bo qua 4 dieu nay khong the xem sim phong thuy hop tuoi
Liệu có phải sim “tiền tỷ” mới hợp tuổi không.

Thông thường số điện thoại vừa được đánh giá hợp tuổi lại có hình thức đẹp, ấn tượng sẽ có mức giá nhỉnh hơn so với sim thường. Người ta thường gọi là sim phong thủy số đẹp hợp tuổi. Các chuyên gia tại simphongthuy.vn khuyên người dùng, hãy tùy vào túi tiền và mục đích sử dụng để lựa tìm sim phong thủy có giá thành phù hợp, quan trọng vẫn là đảm bảo tiêu chí hợp tuổi.

Trên đây là những giải đáp cho băn khoăn thường gặp của người dùng khi xem sim phong thủy hợp tuổi. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp quý bạn hiểu hơn về loại sim này để có những lựa chọn chuẩn xác, sớm sở hữu dãy sim có thể thu hút được vận may, vượng khí và phú quý cát tường.

bo qua 4 dieu nay khong the xem sim phong thuy hop tuoi Đại sứ quán Việt Nam tại Thụy Sĩ trao tặng khẩu trang hỗ trợ AVIES và AVYS phòng, chống COVID-19

Vừa qua, Đại sứ quán Việt Nam tại Thụy Sỹ đã tổ chức Lễ trao tặng khẩu trang của Chính phủ dành tặng cộng đồng ...

bo qua 4 dieu nay khong the xem sim phong thuy hop tuoi Cách lựa chọn vật phẩm phong thủy hút may mắn, tài lộc

Không chỉ trang trí, trưng bày, những vật phẩm phong thủy là giải pháp tốt để thu hút tin vui, nghênh đón tài lộc, sức ...

bo qua 4 dieu nay khong the xem sim phong thuy hop tuoi Từ tháng 6, Viettel, MobiFone và VinaPhone dừng bán SIM hòa mạng tại đại lý

Từ tháng 6, Viettel, MobiFone và VinaPhone sẽ dừng bán bộ hòa mạng tại các đại lý ủy quyền. Để mua SIM, người dùng di động ...

In bài viết

Truyền hình