Không chỉ trang trí, trưng bày, những vật phẩm phong thủy là giải pháp tốt để thu hút tin vui, nghênh đón tài lộc, sức khỏe, hạnh phúc và may mắn cho gia chủ.
cach lua chon vat pham phong thuy hut may man tai loc Hoa hậu Quốc tế 2020 bị hủy và sẽ trở lại vào tháng 10/2021
cach lua chon vat pham phong thuy hut may man tai loc Du lịch Dubai - đất nước xa hoa bậc nhất thế giới và thưởng thức nhiều đặc sản
cach lua chon vat pham phong thuy hut may man tai loc

Từ xa xưa, khi bắt đầu bất kỳ một công việc mới, ông cha ta luôn coi trọng yếu tố phong thủy như việc xem ngày lành tháng tốt, việc xem tuổi, đặc biệt cách bày trí nội thất sao cho hợp phong thủy, mang lại năng lượng hứng khởi, niềm tin và tâm lý thoải mái cho chính chủ. Hiện nay, trước sự đa dạng của các vật phẩm quà tặng trên thị trường với những thông tin về nguồn gốc chất lượng khác nhau, người tiêu dùng có xu hướng và nhu cầu tìm đến các nhà cung cấp uy tín trên thị trường.

cach lua chon vat pham phong thuy hut may man tai loc

Trong số vô vàn những chế tác từ vàng bạc, đá ngọc … sắc vàng óng ả của những món quà tặng vàng được nhiều người yêu thích bởi mang lại cảm giác tài vượng, may mắn cho người dùng. Những sản phẩm phong thủy vàng như Kim Long Hí Châu,Long Phượng Cát Tường, Kim Thụ Tấn Lộc… luôn mang lại tài vượng, may mắn cho người dùng.

cach lua chon vat pham phong thuy hut may man tai loc

Thấu hiểu nhu cầu khách hàng, mong muốn gửi gắm văn hóa phương Đông cũng như bản sắc văn hóa Việt vào từng sản phẩm phong thủy, những món quà tặng phong thủy Kim Bảo Phúc của Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI đã được “trình làng” và tạo được dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường, trở thành một trong những món đồ trang trí nội thất phong thủy siêu lý tưởng của nhiều khách hàng. Dòng sản phẩm phong thủy bằng vàng Kim Bảo Phúc của Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI được xem như một làn gió mới cho thị trường mỹ nghệ, nhờ có công nghệ chế tác áp dụng kỹ thuật phủ vàng công nghệ Nano đầy sự đột phá tiên tiến. Với công nghệ Nano phủ vàng của DOJI, dòng sản phẩm mỹ nghệ phong thủy Kim Bảo Phúc sở hữu chất lượng tuyệt hảo, tinh xảo, độ bền cao.

cach lua chon vat pham phong thuy hut may man tai loc

Không chỉ sở hữu trong tay công nghệ Nano hiện đại, DOJI còn cho ra mắt quà tặng mỹ nghệ theo công nghệ Gold Foil đẳng cấp. Tất cả sản phẩm được áp dụng công nghệ này đã biến những tấm polyme phủ vàng - ép lên hình khối 3D ghép thành những bức tranh nghệ thuật mang đậm bản sắc văn hóa phương Đông, rất phù hợp để set-up trang trí trong không gian làm việc tại văn phòng hoặc phòng lại viêc tại gia.

cach lua chon vat pham phong thuy hut may man tai loc

Những món vật phẩm quà tặng vàng Gold Foil Kim Bảo Phúc của DOJI có mức giá đa dạng, để đáp ứng với mọi nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng không chỉ riêng trong việc bày trí phong thủy tại không gian làm việc mà còn phù hợp trở thành quà tặng trong nhiều dịp đặc biệt như Khánh thành, Tân gia, Thăng chức, Mừng thọ…

cach lua chon vat pham phong thuy hut may man tai loc

Từ ngày 01/06 đến 15/06, DOJI cũng đưa ra khuyến mại hấp dẫn đối với sản phẩm quà tặng vàng Kim Bảo Phúc. Đối với 15 khách hàng đầu tiên của tháng 6 mua quà tặng Kim Bảo Phúc sẽ được giảm giá sâu 30%. Những khách hàng tiếp theo sẽ được hưởng mức giảm giá 20%.

cach lua chon vat pham phong thuy hut may man tai loc Mở tuyến tàu cao tốc kết nối Cà Mau với Nam Du và Phú Quốc

Ngày 21/5, ông Trần Hiếu Hùng – Giám đốc Sở Văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Cà Mau cho biết, Chủ tịch UBND ...

cach lua chon vat pham phong thuy hut may man tai loc Danh mục cấm của Hải quan Mỹ mà người nhập cảnh cần biết

Để tránh những phiền phức không đáng có trong khi làm thủ tục nhập cảnh, hành khách nên tìm hiểu, tuân thủ, không nên mang theo ...

cach lua chon vat pham phong thuy hut may man tai loc Làm gì để phân biệt kim cương thật và giả?

Việc sở hữu một món đồ kim cương khiến bạn định vị được bản thân trong mắt người khác. Tuy nhiên, muốn phân biệt được ...

In bài viết

Truyền hình