Công nghệ số đã ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống của con người nói chung và thói quen tiêu dùng nói riêng, dẫn tới phương thức xem xét, vận dụng khoa học phong thủy vào đời sống cũng ít nhiều thay đổi. Chọn sim phong thủy hợp tuổi cũng không nằm ngoài xu thế đó. Hãy cùng chúng tôi cập nhật ngay những xu hướng mới này.
Chọn hướng nhà phù hợp với tuổi gia chủ Chọn hướng nhà phù hợp với tuổi gia chủ
Những vật phẩm đặt trong nhà giúp xua đuổi tà khí, gia chủ vượng phát Những vật phẩm đặt trong nhà giúp xua đuổi tà khí, gia chủ vượng phát
Xu hướng mới trong chọn sim phong thủy thời 4.0
Xu hướng mới trong chọn sim phong thủy thời 4.0

Điểm mới trong chọn sim phong thủy hợp tuổi hiện nay

Trong quan niệm của người dùng trước đây, sim phong thủy chỉ dành cho những người có hiểu biết về phong thủy. Việc đánh giá các yếu tố phong thủy của sim được thực hiện thông qua thuật độn số (tính nhẩm), đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn cao. Bởi những người không am hiểu về lĩnh vực phong thủy số thì có thể xảy ra sai sót.

Ngày nay, nhờ sự bùng nổ của số hóa thông tin nên việc tra cứu kết quả phong thủy của một số sim hiện nay được thực hiện nhanh gọn, đơn giản và có độ chính xác cao nhờ ứng dụng (phần mềm) xem sim phong thủy hợp tuổi.

Phần mềm xem sim phong thủy hỗ trợ tra cứu kết quả phong thủy của 1 số sim.
Phần mềm xem sim phong thủy hỗ trợ tra cứu kết quả phong thủy của 1 số sim.

Phần mềm này được tạo ra từ thành quả nghiên cứu chuyên sâu của đội ngũ chuyên gia. Bằng việc dành nhiều thời gian cũng như tâm sức, chuyên gia đã tổng hợp các tiêu chí chấm điểm sim phong thủy hợp tuổi kết hợp với công thức, thuật toán để đưa ra phần mềm có thể đảm nhiệm chức năng cùng một lúc giúp nhiều người luận sim theo từng tiêu chí phong thủy. Theo đó người dùng hoàn toàn có thể loại bỏ được những rào cản kiến thức phong thủy sim số. Từ việc loay hoay tìm hiểu các tiêu chí, tính nhẩm bằng tay dễ sai sót thành đơn giản đọc hiểu những luận giải, đánh giá sim được chuyên gia phân tích và dành lời khuyên. Cụ thể bạn có thể tham khảo phần mềm xem sim hợp tuổi để đánh giá dãy sim mình đang dùng tốt hay xấu theo những tiêu chí phong thủy.

Cập nhật những xu hướng chọn sim phong thủy hợp tuổi

Với sự hỗ trợ của phần mềm chọn sim phong thủy hợp tuổi, người dùng ngoài việc chọn sim hợp phong thủy đơn giản, nhanh chóng hơn mà còn dần hình thành thêm xu hướng chọn sim mới.

Thay vì chọn sim hợp phong thủy nói chung, người dùng có xu hướng chọn sim gần hơn với mong muốn của mình, nổi bật là sim phong thủy hợp tuổi, hay sim tốt cho mục đích của công việc.

- Xu hướng chọn sim phong thủy hợp tuổi: Đây là một xu hướng tất yếu của người dùng khi kỳ vọng “vật phẩm phong thủy” đồng hành có thể mang tới những giá trị cát lành cho cuộc sống cũng như sự nghiệp của bản thân. Sim phong thủy hợp tuổi thỏa mãn những tiêu chí hợp phong thủy giữa sim đối với chính tứ trụ (ngày/tháng/năm/sinh) của người dùng. Đây là điều mà không phải bất kỳ vật phẩm phong thủy nào hiện nay cũng có thể đáp ứng.

Bởi vậy có thể dễ dàng lý giải khi cùng một số sim mà người hợp tuổi sử dụng thì phát huy được trường khí tốt của sim, thu hút vận may, mọi việc tiến triển tốt hơn, nhưng người khác sử dụng lại có thể không nhận được “giá trị” đó.

Chọn sim hợp tuổi là xu hướng tất yếu của người dùng hiện đại
Chọn sim hợp tuổi là xu hướng tất yếu của người dùng hiện đại.

- Xu hướng chọn sim phong thủy hợp tuổi tốt cho mục đích công việc: Là xu hướng mới nhất hiện nay, chọn sim hợp tuổi tốt cho công việc đang ngày càng được người dùng hiện đại ưu tiên lựa chọn. Bởi lẽ, mỗi người sẽ có những mong muốn phát triển công việc khác nhau, sim phong thủy hợp tuổi tốt cho công việc có thể kích hoạt năng lượng, thúc đẩy công việc đang dự định từng bước phát triển theo chiều hướng tích cực hơn. Điển hình như muốn phát triển làm ăn kinh doanh thì chọn sim tốt cho tài lộc, hay muốn thúc đẩy công việc, thăng tiến sự nghiệp thì chọn sim tốt cho công danh sự nghiệp,... Điều này hạn chế việc người dùng đang mong muốn phát triển công việc này nhưng lại chọn nhầm sim điện thoại phù trợ cho công việc khác.

Với xu hướng chọn sim phong thủy hợp tuổi phía trên đây thì bạn hãy tìm sim phong thủy với simphongthuy.vn để lựa chọn một số sim phù hợp với nhu cầu của mình.

Với những thông tin hữu ích này hy vọng có thể giúp quý bạn hiểu hơn về xu hướng dùng sim phong thủy hợp tuổi của người dùng hiện đại. Từ đó, sớm lựa chọn cho bản thân số sim phong thủy hợp tuổi ưng ý mang đến những giá trị mong muốn.

Sim phong thủy - người dùng nói gì sau trải nghiệm thực tế Sim phong thủy - người dùng nói gì sau trải nghiệm thực tế
Bỏ qua 4 điều này không thể xem sim phong thủy hợp tuổi Bỏ qua 4 điều này không thể xem sim phong thủy hợp tuổi

In bài viết

Truyền hình