Khi ông Biden được tuyên bố là người chiến thắng, Tổng thống Donald Trump đang có mặt tại câu lạc bộ golf quốc gia Trump ở bắc Virginia.
Tổng thống Trump không thừa nhận kết quả bầu cử, từ chối chấp nhận chiến thắng của ông Biden Tổng thống Trump không thừa nhận kết quả bầu cử, từ chối chấp nhận chiến thắng của ông Biden
Ứng viên Biden tự tin chiến thắng giữa lúc kết quả kiểm phiếu tại một số bang chiến trường vẫn chưa ngã ngũ Ứng viên Biden tự tin chiến thắng giữa lúc kết quả kiểm phiếu tại một số bang chiến trường vẫn chưa ngã ngũ

Hôm 7/11, Không quân Nga đã mở cuộc không kích quy mô lớn vào lực lượng phiến quân được Thổ Nhĩ Kỳ hậu thuẫn ở nhiều khu vực tại tây bắc Syria.

Để thực hiện cuộc tấn công, Không quân Nga đã huy động tống cộng hơn 10 máy bay các loại với trang bị tên lửa dẫn đường tấn công vào vị trí của phiến quân ở khu vực Jabal Al-Zawiya.

Biểu cảm của Tổng thống Trump khi nhận tin chiến thắng của đối thủ Biden
Biểu cảm của Tổng thống Trump khi nhận tin chiến thắng của đối thủ Biden
Ông Trump về Nhà Trắng sau khi nhận tin thất cử. Ảnh: Reuters

Theo nguồn tin quân sự địa phương, đã có ít nhất 7 công trình kiên công được phiến quân sử dụng làm căn cứ bị đánh sập, khoảng 30 tay súng phiến quân thương vong, nhiều vũ khí của chúng bị hỏng nặng không thể chiến đấu.

Được biết, các cuộc không kích dồn dập được Không quân Nga thực hiện gần như ngay sau khi các tay súng phiến quân được Thổ Nhĩ Kỳ hậu thuẫn thực hiện tấn công vào thành phố Cơ đốc giáo của Syria Al-Suqaylabiyeh ở vùng nông thôn phía tây Hama.

Lý do Nga thực hiện đòn đáp trả là tại Al-Suqaylabiyeh có sự hiện diện đông đảo của quân nhân Nga, những người đã được triển khai tới thành phố này sau khi Nga chính thức thực hiện chiến dịch tấn công khủng bố quốc tế tại Syria hồi năm 2015.

Hầu hết những đòn đánh phiến quân lần này các máy bay Su-35 và Su-34 đều mang theo tên lửa X-29L. Đây là loại tên lửa có điều khiển có khả năng tiêu diệt mục tiêu với bán kính lệch mục tiêu chỉ 2m.

Chiến dịch của ông Biden Chiến dịch của ông Biden "dọa" sẵn sàng hộ tống ông Trump rời Nhà Trắng
Tổng thống Trump Tổng thống Trump "khuyên" đối thủ Biden không nên tuyên bố chiến thắng
In bài viết

Truyền hình