Bị cáo Nguyễn Khắc Thuỷ đã nói với HĐXX sẽ tự thiêu nếu tòa tuyên tội “Dâm ô trẻ em”. Tuy nhiên, tòa đã tuyên bị cáo này 3 năm tù.

Ngày 17/11, TAND TP Vũng Tàu đã mở phiên tòa xử sơ thẩm bị cáo Nguyễn Khắc Thuỷ (77 tuổi, ngụ TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) tội "Dâm ô trẻ em".

Nạn nhân là cháu cháu N.N.A.D (11 tuổi) và cháu H.A (14 tuổi), ngụ tại phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu.

Tại phần xét hỏi, đại diện VKS công bố bản cáo trạng, bị cáo Thủy không đồng tình với nội dung kết luận, không thừa nhận hành vi của mình và cho rằng bị vu khống. "Nếu tòa tuyên có tội bị cáo sẽ tự thiêu để chứng minh mình vô tội", bị cáo Thủy nói.

Đại diện VKS đã đề nghị tòa xử phạt bị cáo từ 3-4 năm tù. HĐXX sau khi nghị án đã tuyên, dù bị cáo Thủy không thừa nhận hành vi "Dâm ô trẻ em" nhưng tòa có đủ căn cứ, vật chứng, nhân chứng để xác định ông thực hiện hành vi dâm ô với 2 cháu bé.

bi tuyen 3 nam tu ong 77 tuoi dam o be gai doi tu thieu de chung minh minh vo toi

Bị cáo Nguyễn Khắc Thủy trước vành móng ngựa.

HĐXX quyết định cần phải có biện pháp thật nghiêm để có thể răn đe nên tuyên phạt bị cáo Thủy 3 năm tù.

Theo cáo trạng, vào khoảng từ tháng 4/2014 đến tháng 5/2014, Nguyễn Khắc Thủy đã thực hiện 2 vụ dâm ô đối với 2 cháu gái tại chung cư Lakeside, phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu.

Vụ thứ nhất, vào khoảng 20 giờ một ngày trong tháng 4/2014, anh T. bố của cháu N.N.A.D (11 tuổi) dẫn con gái chơi tại khu vực cầu trượt thuộc khuôn viên của chung cư Lakeside. Trong lúc cháu D. đang chơi đùa cùng anh trai thì Thủy đi đến dùng tay sờ vào bộ phận sinh dục của cháu D.

bi tuyen 3 nam tu ong 77 tuoi dam o be gai doi tu thieu de chung minh minh vo toi

Bị Thủy được cho ngồi ghế để trả lời HĐXX

Hành vi này của Thủy đã bị anh trai của cháu D. phát hiện vào báo cho bố biết, anh T. đã tát Thủy một cái vào mặt rồi chửi mắng Thủy, sau đó báo cho bảo vệ của chung cư biết vụ việc.

Vụ thứ hai, vào khoảng chập tối một ngày trong tháng 5/2014, khi cháu T.H.A (14 tuổi) đang nói chuyện với bạn tại cửa số một căn phòng của chung cư Lakeside thì Thủy đi đến, từ bên ngoài cửa sổ Thủy dùng tay thực hiện hành vi dâm ô với cháu H.A. Bạn của cháu H.A đã chứng kiến vụ việc.

Viết Dũng

In bài viết

Truyền hình