Bị chồng sắp cưới phụ tình, người phụ nữ lao vào phẫu thuật thẩm mỹ giống búp bê tình dục
Sau cú sốc tình cảm với chồng sắp cưới, cô Cindy Moore đã quyết tâm thay đổi con người mình để người đàn ông bội bạc kia sẽ phải hối hận. Cuối cùng, chỉ trong 1 năm, người phụ nữ luôn chất chứa trong lòng những hận thù đã phẫu thuật thẩm mỹ để trở thành một người hoàn toàn khác. Tuy nhiên, không chọn cho mình vẻ đẹp theo số đông, cô lại thích vẻ ngoài cứng đơ của những con búp bê tình dục.
|
Diện mạo mới của Cindy khiến cô trông giống như búp bê tình dục.
Với tổng chi phí 10.000 bảng anh (hơn 290 triệu VNĐ), người phụ nữ 31 tuổi sống tại thị trấn Salford, phía Tây Bắc Anh Quốc này đã "độ" lại ngoại hình toàn bộ từ A tới Z bao gồm nâng ngực, tiêm môi 3 tháng 1 lần và nối tóc.
Mặc dù giờ đã chạm tới vẻ đẹp theo đúng kiểu búp bê tình dục nhưng Cindy vẫn chưa có ý định dừng lại ở đó. Cô vẫn muốn tiếp tục nâng size ngực và thắt dạ dày để giảm cân trong tương lai.
Ngay từ năm 19 tuổi, Cindy đã thích phong cách làm đẹp lồng lộn. Cô thường ra phố với mái tóc tẩy vàng hoe và lối trang điểm lòe loẹt. Nhưng đỉnh điểm là cho tới khi phát hiện ra chồng sắp cưới của mình ngoại hình, Cindy mới có đủ quyết tâm để thay đổi vẻ ngoài của mình.
Với vẻ ngoài giống búp bê tình dục, Cindy thường xuyên nhận được những ánh nhìn và những lời mời thiếu tế nhị từ cánh đàn ông. Thế nhưng, cô vẫn muốn họ hiểu rằng, cô cũng là con người chứ không phải là một con búp bê tình dục vô tri, vô giác.
|
Cindy trước khi phẫu thuật cũng đã là một người thích sự lòe loẹt.
|
Bà mẹ 2 con này đã thay đổi ngoại hình chỉ vì bị phản bội trong tình yêu.
(Nguồn: D.M)
Chi Mai
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào
Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt
Đọc nhiều
Tiếp tục “Hành trình gieo mầm xanh hy vọng” cho trẻ khuyết tật ở Điện Biên
Sôi động giải bóng đá kết nối cộng đồng người Việt tại tỉnh Ishikawa (Nhật Bản)
Thủ tướng Sonexay Siphandone: Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
Lấy sự hài lòng của Nhân dân làm thước đo hiệu quả hoạt động của Mặt trận
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa nâng cao nhận thức trong bảo vệ môi trường, bảo tồn tài nguyên biển, đảo
Tàu Trường Sa 20 đưa ngư dân bị bệnh về bờ an toàn
Từ những lớp học tạm ở A Pa Chải đến tỷ lệ tốt nghiệp 100%
Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu




