Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
18:52 | 04/08/2017 GMT+7

Bị chồng bạo hành đến nát mặt, người mẹ chấp nhận che mặt suốt 12 năm trời để được gần bên con

aa
Bao nhiêu hy vọng về một gia đình hạnh phúc phút chốc trở thành nỗi đau đớn kinh khủng khi người chồng lộ rõ bản chất vũ phu…

Năm 28 tuổi, Saundra Crockett kết hôn với người đàn ông mà cô hết mực yêu thương và tôn thờ. Những tưởng cuộc đời phía trước sẽ là những đoạn đường hạnh phúc nhưng không ngờ, không lâu sau khi kết hôn, chồng Saundra đã lộ rõ bản chất là một gã đàn ông vũ phu.

bi chong bao hanh den nat mat nguoi me chap nhan che mat suot 12 nam troi de duoc gan ben con

Ảnh: Internet

Kết hôn bao nhiêu năm cũng là ngần ấy thời gian Saundra phải chịu những đòn roi tra tấn như thời trung cổ từ người chồng. Ban đầu chỉ là những kiểm soát và cáu gắt vụn vặt, rồi dần dà mức độ kiểm soát càng tăng. Gã chồng vũ phu thậm chí không cho Saundra đi làm, hạn chế chị giao tiếp với những người xung quanh. Rồi những trận đòn như mưa trút xuống đầu người phụ nữ tội nghiệp. Saundra bị đánh đập vô cùng dã man bất kể ngày hay đêm, thậm chí cả khi cô đang mang thai cũng không thể tránh khỏi sự hành hạ mất nhân tính.

Đến ngày lên bàn đẻ, Saundra vẫn bị chồng đánh đập không thương tiếc. Nhìn người sản phụ với đôi mắt tím bầm, môi sưng to đến tụ máu, các bác sĩ và y tá đã cố gắng hỏi han để giúp đỡ thì chị lại giấu kín mọi chuyện và nói rằng mình bị ngã cầu thang. Gã chồng thú tính cũng rất khôn ngoan che giấu bản chất của mình bằng một bó hoa và tấm thiệp chúc mừng dành tặng vợ, càng khiến cho mọi người trong bệnh viện mất đi sự nghi ngờ.

bi chong bao hanh den nat mat nguoi me chap nhan che mat suot 12 nam troi de duoc gan ben con

Ảnh: Internet

Những ngày tháng sau đó của Saundra luôn sống trong lo sợ nơm nớp. Dù đã có 2 mặt con nhưng gã đàn ông thú tính kia cũng không bớt phần vũ phu. Saundra tiếp tục phải hứng chịu những trận đòn thừa sống thiếu chết với mức độ ngày càng gia tăng. Dã man hơn nữa là gã chồng bắt đầu dùng dao và vật nhọn để hành hạ vợ mình. Hắn thường rạch mặt cho đến khi máu chảy lênh láng, Saundra ngất đi vì đau đớn và sợ hãi thì hắn mới bỏ đi.

Những vết thương cũ chưa lành, lại tiếp tục thêm những vết thương mới chồng chất chằng chịt lên nhau. Nhiều lần, Saundra định bỏ trốn nhưng bị chồng đe dọa những đứa con sẽ là nạn nhân tiếp theo nếu cô bỏ đi. Hắn từng bóp cổ cả hai đứa con suýt chết trong một lần uy hiếp vợ.

bi chong bao hanh den nat mat nguoi me chap nhan che mat suot 12 nam troi de duoc gan ben con

Ảnh: Internet

Đến một ngày nọ, chẳng vì lí do gì mà Saundra bị chồng lôi vào đánh tơi tả một trận, nhốt trong phòng. Gã đàn ông mất hết nhân tính lại dùng dao để rạch vào mặt Saundra. Những đứa con bên ngoài khóc lóc đập cửa van xin bố tha cho mẹ. May mắn thay, cô con gái lớn 6 tuổi của Saundra quá sợ hãi gọi điện đến cầu cứu nhà trường và nhờ vậy cảnh sát mới đến ứng cứu kịp thời, đưa Saundra vào bệnh viện.

Tình trạng của Saundra rất nặng, bác sĩ nói cô không thể sống được quá 3 ngày. Nhưng rồi sức sống mãnh liệt của một người mẹ đã giúp Saundra vượt qua được lưỡi hái tử thần. Tuy nhiên lúc này, gương mặt cô đã thật sự bị biến dạng, méo mó đến mức không thể nhận ra được nữa.

bi chong bao hanh den nat mat nguoi me chap nhan che mat suot 12 nam troi de duoc gan ben con

Ảnh: Internet

Trong khi đó, gã chồng vũ phu của Saundra ung dung tại ngoại vì cô vẫn nhất định không đứng lên tố cáo chồng mình. Người phụ nữ yếu đuối đã chọn cách im lặng vì muốn những đứa con mình có được một cuộc sống yên ổn.

Những năm tiếp theo của cuộc đời Saundra vẫn là địa ngục trần gian. Saundra luôn phải đeo mặt nạ để che giấu gương mặt bị hủy hoại của mình. Cô tiếp tục phải phục tùng chồng như nô lệ, chịu đựng sự hành hạ và sinh thêm 2 đứa con nữa cho hắn ta. Saundra chẳng còn nước mắt để khóc, những gì chị làm được chỉ là cắn răng chịu đựng vì con.

bi chong bao hanh den nat mat nguoi me chap nhan che mat suot 12 nam troi de duoc gan ben con

Ảnh: Internet

Rồi một tia hy vọng đã chiếu xuống khi Saundra gặp được người cùng cảnh là Deborah Alessi. Deborah cũng là nạn nhân của bạo lực gia đình, cô đã khởi xướng một tổ chức phi lợi nhuận với tên gọi Face Forward nhằm mục đích giúp đỡ các nạn nhân của bạo lực gia đình có cơ hội được thoát khỏi số phận đau khổ.

Tổ chức đã tài trợ hoàn toàn chi phí phẫu thuật, tái tạo lại gương mặt cho Saundra với một điều kiện duy nhất, Saundra phải cam kết giúp đỡ những người giống mình trong tương lai. Tuy rằng gương mặt Saundra vẫn còn phải trải qua nhiều lần phẫu thuật nữa, nhưng giờ đây cô cũng đã đủ tự tin để tháo khẩu trang ra khi chụp hình với con mình và đủ dũng khí để đứng lên bảo vệ bản thân, làm lại cuộc đời.

bi chong bao hanh den nat mat nguoi me chap nhan che mat suot 12 nam troi de duoc gan ben con

Ảnh: Internet

Gã chồng vũ phu của Saundra cuối cùng cũng bị bắt sau khi cô chính thức làm đơn tố cáo theo tư vấn của Deborah Alessia. Toà án bang Missouri đã không công bố tên thật của gã vì đây là vụ bạo hành nghiêm trọng có thể tạo ra sự phẫn nộ lớn trong dư luận.

bi chong bao hanh den nat mat nguoi me chap nhan che mat suot 12 nam troi de duoc gan ben con

Ảnh: Internet

“Nếu không được phát hiện, có lẽ, tôi sẽ quên mất gương mặt thật của mình và sống sau lớp vải che đậy tội ác của những trận đòn đầy oan nghiệt đến cuối cuộc đời…”, Saundra chia sẻ trong sự cảm kích, vui mừng khôn xiết.

(Nguồn: littlethings)

Đinh Hương

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Đừng để máy lạnh, máy giặt bẩn đe dọa sức khỏe gia đình

Đừng để máy lạnh, máy giặt bẩn đe dọa sức khỏe gia đình

Thời tiết nắng nóng gay gắt và ô nhiễm bụi mịn, các chuyên gia kỹ thuật cảnh báo việc tích tụ bụi bẩn lâu ngày khiến hóa đơn tiền điện tăng thêm khoảng 30% và biến các thiết bị này thành "ổ" vi khuẩn, trực tiếp đe dọa sức khỏe hệ hô hấp.
8 điểm bắn pháo hoa tại TP.HCM ngày 30/4

8 điểm bắn pháo hoa tại TP.HCM ngày 30/4

Nhân kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) tổ chức 8 điểm bắn pháo hoa.
Thời tiết cả nước dịp 30/4-01/5

Thời tiết cả nước dịp 30/4-01/5

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết cả nước dịp nghỉ lễ 30/4-01/5.
Góc nhìn mới về sự kiện Phú Xuân

Góc nhìn mới về sự kiện Phú Xuân

Trong dòng chảy của lịch sử dân tộc, năm 1801 từ lâu vẫn được xem như một bước ngoặt lớn, khi kinh đô Phú Xuân thất thủ, triều Tây Sơn thay đổi và xác lập quyền lực của Nguyễn Ánh.

Đọc nhiều

‘Hiếm quốc gia nào có mô hình đoàn kết tôn giáo như ở Việt Nam’

‘Hiếm quốc gia nào có mô hình đoàn kết tôn giáo như ở Việt Nam’

Những lớp tập huấn tổ chức ngay trong thánh đường Hồi giáo với sự tham gia của các chức sắc Phật giáo; những bếp ăn hỗ trợ cộng đồng trong đại dịch COVID-19; hoạt động phối hợp chăm sóc bệnh nhân HIV/AIDS tại Huế... là một trong những mô hình gắn kết, phối hợp tôn giáo tiêu biểu tại Việt Nam.
Vĩnh Long khởi công hai công trình giao thông nông thôn chào mừng Đại hội Liên hiệp hữu nghị tỉnh

Vĩnh Long khởi công hai công trình giao thông nông thôn chào mừng Đại hội Liên hiệp hữu nghị tỉnh

Ngày 8/5, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Vĩnh Long phối hợp UBND xã An Bình tổ chức lễ khởi công công trình đường đan ấp Hòa Bình 2, xã An Bình, tỉnh Vĩnh Long. Đây là một trong những công trình có ý nghĩa thiết thực nhằm hoàn thiện hạ tầng giao thông nông thôn, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương và nâng cao đời sống người dân vùng cù lao.
Thủ tướng Lê Minh Hưng: Việt Nam luôn dành ưu tiên cao nhất cho hợp tác với Lào

Thủ tướng Lê Minh Hưng: Việt Nam luôn dành ưu tiên cao nhất cho hợp tác với Lào

Ngày 8/5, tại Cebu, Philippines, nhân dịp tham dự Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 48, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng đã có cuộc gặp Thủ tướng Lào Sonexay Siphandone.
Bùng nổ du lịch Trung Quốc dịp nghỉ lễ

Bùng nổ du lịch Trung Quốc dịp nghỉ lễ

“Cả Việt Nam rủ nhau đi Trung Quốc”, hay “Biển người xếp hàng ở cửa khẩu chờ đi du lịch Trung Quốc”… là những ví von hài hước của truyền thông Việt Nam khi đưa tin về đợt cao điểm du lịch cuối tháng 4/2026, trong đó Trung Quốc là điểm đến được yêu thích.
Đà Nẵng – Xekong phối hợp bảo đảm lưu thông qua cửa khẩu biên giới

Đà Nẵng – Xekong phối hợp bảo đảm lưu thông qua cửa khẩu biên giới

Ngày 6/5, tại tỉnh Xekong, Nam Lào, Đoàn công tác thành phố Đà Nẵng và Đoàn công tác tỉnh Xekong tổ chức hội nghị trao đổi về phân luồng phương tiện giao thông, xuất nhập cảnh qua cửa khẩu quốc tế Nam Giang - Daktaok trong thời gian Đà Nẵng triển khai dự án nâng cấp quốc lộ 14D.
Hoàn thiện hành lang pháp lý phát triển kinh tế biển bền vững

Hoàn thiện hành lang pháp lý phát triển kinh tế biển bền vững

Chiều 5/5, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tú chủ trì cuộc họp Hội đồng thẩm định hồ sơ chính sách của dự án Luật Tài nguyên, môi trường biển và hải đảo (sửa đổi). Các đại biểu tập trung thảo luận nhiều nội dung quan trọng nhằm hoàn thiện cơ sở pháp lý cho quản lý tổng hợp tài nguyên, bảo vệ môi trường biển và thúc đẩy phát triển kinh tế biển bền vững trong giai đoạn mới.
Vang mãi bản hùng ca Trường Sa

Vang mãi bản hùng ca Trường Sa

Mới đây, tại Quân cảng Cam Ranh (Khánh Hòa), Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân phối hợp với Nhà hát Nghệ thuật Truyền thống tỉnh Khánh Hòa tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt “Trường Sa – Bản hùng ca vang mãi”, chào mừng đơn vị đón nhận danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân lần thứ 2.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động