Bị "chế" lại các clip, Lâm Khánh Chi: Dè bỉu hay không chỉ có lương tâm Trấn Thành biết
Gần đây, Trấn Thành thu hút sự chú ý của dư luận khi liên tục "chế" lại các clip chia sẻ từ mạng xã hội hay MV của đồng nghiệp như Lâm Khánh Chi, Phi Thanh Vân...
Với khả năng bắt chước như thật, các clip chế của Trấn Thành luôn có lượng xem khủng. Tuy nhiên, ngoài những lời khen dành cho khả năng diễn xuất của Trấn Thành thì cũng có không ít người tỏ thái độ bức xúc cho rằng, nam diễn viên mang đồng nghiệp ra để chế giễu, kiếm view.
Mới đây nhất là status của chồng cũ Phi Thanh Vân - doanh nhân Bảo Duy được cho là "đá xéo" Trấn Thành vì việc danh hài này mang đồng nghiệp ra làm trò cười.
Anh viết: "Một vài thành phần nghệ sĩ hạng A, chả hiểu nghĩ thế nào mà dìm hàng đồng nghiệp, quay clip làm những trò lố lăng để câu view!
Đã là nghệ sỹ hạng A thì khi làm việc gì cũng phải suy nghĩ, hài thì cũng phải có tính nhân văn và sạch sẽ chứ! Trước thì rất quý bạn ý nhưng giờ xét về nhân văn học thì khinh rồi.
Bạn ấy đã rất thành công khi lấy đi rất nhiều tiếng cười của khán giả, trong đó có tôi. Khán giả cười vì clip đó vui nhưng riêng tôi thì tôi không cười nội dung clip đó mà tôi cười bạn ấy nhiều hơn!".
Dưới status rất nhiều bình luận đã nghĩ Bảo Duy đang bênh vực vợ cũ. Thế nhưng, doanh nhân trẻ lại cho biết là anh bức xúc khi xem clip giả nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi.
Clip Trấn Thành diễn tại Ơn giời, câu đây rồi được cho là "nhái" theo hình ảnh của Lâm Khánh Chi trong một MV ca nhạc.
Trao đổi với Lâm Khánh Chi về việc bị Trấn Thành "chế" lại các clip của cô để gây cười. Nữ ca sĩ thẳng thắn chia sẻ:
"Ở bất cứ sự việc nào thì sẽ luôn có 2 chiều hướng, nếu mình nghĩ vui thì sẽ vui còn nếu mình nghĩ nó giống bêu riếu thì nó sẽ là như thế.
Còn Trấn Thành có dè bỉu, chế giễu tôi hay không thì chỉ có lương tâm Trấn Thành biết, sao tôi biết được. Tôi cũng không quan tâm lắm.
Nhưng với khán giả có người nghĩ thế này, thế khác thì đó là cảm xúc của họ, không trách được. Tôi thì nghĩ nhẹ nhàng, Thành chắc cũng thích tôi, thấy những động tác, câu nói của tôi dễ thương thì mới biến hóa thành".
Lâm Khánh Chi cũng khẳng định, cô không hề thấy bực bội dù các clip của Trấn Thành khiến hình ảnh cô "méo mó" hơn phiên bản thật:
"Thành là diễn viên hài nên phải làm theo phong cách hài. Chính vì thế, Thành mới chỉ nhại lại cách nói của tôi thôi còn diễn xuất vẫn theo kiểu chọc cười.
Nếu Thành diễn y chang tôi thì chắc người xem sẽ không cười đâu nên phải diễn lố lên một chút thì mới thu hút được sự chú ý.
Nói chung việc Trấn Thành giả tôi cũng vui thôi không có gì là thấy xúc phạm, bực bội cả. Tôi chỉ muốn nhắn nhủ tới Thành một chút. Tiểu phẩm Thành nhái ở "Ơn giời, cậu đây rồi" thì tôi không có góp ý gì, Thành mặc áo dài như vậy cũng ổn.
Nhưng ở clip sau, Thành ghi rõ tên clip là "Trấn Thành giả giọng, đóng công chúa Lâm Khánh Chi", xem cũng thấy dễ thương nhưng hơi sơ xài và hình tượng giống một người diễn hài chứ không phải công chúa.
Nếu lần sau Thành muốn giả hình tượng công chúa của tôi thì nên make up cho đẹp và đầu tư trang phục lộng lẫy hơn thì sẽ ổn hơn, xinh hơn.
Thật ra thì ngoài Trấn Thành cũng có khá nhiều người cover lại sản phẩm âm nhạc và clip của tôi. Thế nên, tôi nghĩ không phải tự nhiên mà họ làm lại làm gì phải có lý do như câu chuyện của tôi dễ thương và thời điểm này tên tuổi tôi cũng đang rất hot.
Tôi nghĩ chỉ những ai hot thì mới được cover lại như vậy. Hiện tại, tôi cũng chỉ thấy có Lâm Khánh Chi, MV Em gái mưa của Hương Tràm và Đừng hỏi em của Mỹ Tâm là được nhiều người cover lại nhất".
Trấn Thành làm công chúa Lâm Khánh Chi.
Lê Phương
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào
Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt
Đọc nhiều
Gia Lai dành hơn 2.100 tỷ đồng để bố trí chỗ ở an toàn cho 1.495 hộ dân
Hội chuyên gia và sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ ra mắt VPS 2.0
Bác Hồ trong tim thế hệ trẻ Quảng Châu (Trung Quốc)
Mở ra giai đoạn phát triển mới cho cộng đồng Khmer-Việt Nam tại Campuchia
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Từ những lớp học tạm ở A Pa Chải đến tỷ lệ tốt nghiệp 100%
Trường Sa rộn ràng chuẩn bị Tết Thiếu nhi 1/6
Ở Mường Nhé, thầy cô không chỉ gieo chữ mà còn giúp người dân thoát nghèo
Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu




