Khi cảnh sát tới, họ nhận thấy cặp song sinh bị bỏ quên trong xe hơn 3 giờ, lúc này bé trai tử vong, còn bé gái vẫn an toàn.
Bé trai 3 tuổi bị bỏ quên trên xe đưa đón ở Bắc Ninh được xuất viện TP HCM rà soát, quản lý chặt xe đưa đón học sinh Cùng bị bỏ quên nhiều giờ trên xe đưa đón, tại sao bé trường Gateway lại tử vong?
bi bo bo quen trong o to be 11 thang tuoi tu vong thuong tam
Hiện trường vụ việc.

Mới đây, tờ DailyMail của Anh đăng tải thông tin liên quan đến một vụ bé 11 tháng tuổi tử vong trong ô tô xảy ra tại trung tâm xe hơi Sunny King Honda ở thành phố Oxford, bang Alabama,Mỹ.

Theo đó, người đàn ông là bố của 2 đứa trẻ, đang làm việc tại Sunny King Honda thừa nhận mình đã bỏ quên 2 con trong xe và chỉ kịp phát hiện ra khi vợ gọi điện hỏi.

Khi cảnh sát tới Sunny King Honda lúc gần trưa, họ nhận thấy cặp song sinh bị bỏ quên trong xe hơn 3 giờ, lúc này bé trai đã tử vong, còn bé gái vẫn an toàn.

Ngay sau khi giám định pháp y, cơ quan chức năng xác định bé trai tử vong do sốc nhiệt, khi vào thời điểm đó nhiệt độ trên xe rất cao.

Hiện cảnh sát không tiết lộ danh tính người bố nhưng đang làm việc với người này để tiếp tục làm rõ vụ việc.

Đây là đứa trẻ sơ sinh thứ 19 đã tử vong tại Mỹ trong năm 2015 vì bị bỏ lại bên trong một “chiếc xe hơi nóng’’, theo báo cáo của Đại học bang San Jose, California.

Vấn đề này đã được đưa ra thu hút sự chú ý rộng rãi từ năm 2014 sau khi một người cha Georgia để con trai gần 2 tuổi mình lại trong ô tô trong khi ông dành cả ngày trong văn phòng.

Truyền hình