Trong 02 ngày 07-08/7/2019, tổ chức Because for Hope (Hoa Kỳ) đã đến khai trương thư viện trường phổ thông dân tộc bán trú THCS Cao Phạ, thăm thư viện trường Tiểu học Púng Luông và khảo sát tại trường Tiểu học Kim Nọi, huyện Mù Cang chải, tỉnh Yên Bái. Các hoạt động nằm trong khuôn khổ dự án hỗ trợ thư viện tại huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái do phía tổ chức tài trợ.    
Ấn Độ hỗ trợ lắp chân giả miễn phí cho 250 người khuyết tật Yên Bái Liên hiệp Yên Bái: Tập trung phát triển quan hệ với bạn bè quốc tế Tổ chức BeCause For Hope trao tặng máy tính cho học sinh miền núi Quảng Trị
because for hope lam thu vien cho truong ngheo yen bai
Because for Hope thăm trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Púng Luông

Thành phần đoàn công tác của tổ chức Because for Hope (tổ chức B.F.H) do bà Doãn Minh Hoài, cán bộ của tổ chức làm Trưởng đoàn và 09 nhà tài trợ và tình nguyện viên.

Đoàn công tác của tổ chức B.F.H đã đến thăm thư viện trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Púng Luông. Đây là nơi dự án đã và đang tài trợ từ năm 2017. Đồng thời, đoàn cũng khảo sát thư viện trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Kim Nọi và tặng sách cho nhà trường và dự khai trương thư viện trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Cao Phạ, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái.

Bà Doãn Minh Hoài thay mặt tổ chức B.F.H cảm ơn Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Yên Bái, phòng Giáo dục và Đào tạo, UBND xã Cao Phạ và ban giám hiệu nhà trường đã tạo điều kiện cho đoàn gồm nhà tài trợ, tình nguyện viên tham gia buổi lễ khai trương thư viện.  Bà Doãn Minh Hoài cũng cho biết: Thư viện này mới chỉ là hỗ trợ nhỏ đối với những khó khăn của nhà trường. Chính vì vậy cần có sự quan tâm nhiều hơn nữa từ cộng đồng để giúp cho các em học sinh có điều kiện, môi trường học tập tốt hơn.

because for hope lam thu vien cho truong ngheo yen bai
Khai trương thư viện trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Cao Phạ

Tại buổi khai trương, bà Doãn Minh Hoài cũng đã giới thiệu đến các thầy cô, các bậc phụ huynh học sinh một quyết sách của nhà văn Erin Gruwell- "Người gieo hy vọng" . Quyển sách là tập hợp 95 câu chuyện giúp mọi người chia sẻ nỗi vất vả , gian truân của nghề dạy học. Song hơn thế nữa, nó còn tỏa sáng tâm hồn cao cả, sứ mệnh vinh quang của nghề giáo.

Tổ chức Because for Hope là tổ chức phi chính phủ, quốc tịch Hoa Kỳ, chuyên thực hiện các dự án hỗ trợ giáo dục nhằm thắp đèn tri thức và chắp cánh ước mơ cho trẻ em nghèo Việt Nam. Because for Hope được Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam cấp giấy phép hoạt động tại tỉnh Ninh Thuận giai đoạn 2017-2019 theo Quyết định số 370/CNV-HD ngày 07/11/2016.

because for hope lam thu vien cho truong ngheo yen bai 6 tháng đầu năm: Liên hiệp Cần Thơ vận động 6 dự án viện trợ gần 5 tỷ đồng

6 tháng qua, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Cần Thơ đã tổ chức nhiều hoạt động giao lưu phong phú với ...

because for hope lam thu vien cho truong ngheo yen bai Yên Bái: Gây tê tủy sống, sản phụ tử vong sau khi sinh con

Bộ Y tế đã có công văn khẩn yêu cầu Sở Y tế tỉnh Yên Bái kiểm tra, xác minh và báo cáo vụ việc sản ...

because for hope lam thu vien cho truong ngheo yen bai Yên Bái có những đặc sản độc đáo gì?

Nhắc đến Yên Bái là nói đến mùa lúa chín ở Mù Cang Chải, ngoài ra còn phải kể những đặc sản là món ngon ...

Truyền hình