B.Bình Dương liệu có tiếp tục gây ''địa chấn''?
04/05/2016 06:40 | Giải trí
Thời tiết nắng nóng tại Bình Dương hiện nay và cho dù trận đấu diễn ra lúc 17 giờ cũng là trở ngại không nhỏ cho đội bóng đến từ Nhật Bản. Nên nhớ, đá trên sân nhà ở giải đấu này B.Bình Dương rất thành công khi hòa Jiangsu và thắng Jeonbuk. Thế nên, nếu không thận trọng thì FC Tokyo dễ sa lầy như hai đội bóng trên. Nhất là phong độ của họ hiện tại không tốt khi chỉ đạt 1 điểm ở 4 trận gần đây tại J.League 2016.
Bàn thì thế, nhưng khả khả năng B.Bình Dương cố gắng gây bất ngờ trong trận này bằng một chiến thắng trước FC Tokyo là khó xảy ra. Bởi lẽ họ cần tập trung sức lực tốt nhất cho trận đấu với HA.GL vào cuối tuần này ở vòng 9 V-League 2016, đó mới là mặt trận chính của họ khi mà không còn hy vọng ở đấu trường châu Á.
![]() |
HLV trưởng và thủ quân hai đội tại buổi họp báo trưa qua. (Ảnh: Hoàng Hùng)
Phát biểu tại buổi họp báo vào hôm qua, HLV Nguyễn Thanh Sơn thừa nhận những khó khăn khi đội đang trong giai đoạn thi đấu với mật độ khá dày và làm cho cầu thủ mất nhiều sức. Ông tiết lộ những trụ cột như Đình Luật, Anh Đức khó thi đấu do chấn thương trong khi Tấn Tài cũng vắng mặt do lãnh đủ 2 thẻ vàng. Đội chủ nhà cũng đã có những phương án thay thế, trong đó có sự trở lại của Công Vinh nhưng rõ ràng là sức mạnh sẽ giảm đáng kể.
“Trận đấu này là trận đấu cuối cùng của B.Bình Dương tại AFC Champions League 2016. Hơn nữa, trận đấu này chúng tôi được thi đấu trên sân nhà, nên chúng tôi có động lực rất lớn để nỗ lực hết mình và phục vụ khán giả. Bên cạnh đó, kết quả trận đấu với FC Tokyo cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới cục diện của bảng E, vì vậy tự bản thân chúng tôi nhận thấy phải cố gắng thi đấu thật tốt, làm sao vừa gìn giữ hình ảnh của CLB, vừa tạo ra một lời chia tay đẹp với đấu trường châu lục”, HLV Thanh Sơn nói.
Truyền hình

Ngắm hoa kèn hồng đẹp rạng ngời những con đường thành phố Hồ Chí Minh
Đáng chú ý
Lấy ý kiến người Việt Nam ở nước ngoài về Dự thảo Luật đất đai (sửa đổi)

Bài viết mới
ATF 2023: Việt Nam đạt nhiều giải thưởng Du lịch ASEAN năm 2023

Báo Úc khen phở Việt Nam là món quà ẩm thực quý giá

Chuyên đề

Biểu tượng văn hóa của Việt Nam là hoa sen, của Nhật là hoa anh đào. Sự hòa hợp của nhân dân hai nước được ví như hòa hợp của hai loài hoa. Quan hệ hữu nghị của nhân dân sẽ bền vững, thực chất và hiệu quả khi bắt nguồn từ sự đồng cảm, hợp tác về văn hóa.

Sau 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao, dù tình hình thế giới và khu vực có nhiều biến động, nhưng hợp tác kinh tế Việt Nam và Hàn Quốc luôn phát triển mạnh mẽ, thực chất, là điểm sáng và trụ cột quan trọng trong quan hệ hợp tác hai nước.