Liên quan đến vụ án nữ sinh giao gà ở Điện Biên bị sát hại tàn nhẫn, chiều nay 25/5 Công an tỉnh Điện Biên đã quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối với mẹ của nữ sinh xấu số này.
Được giao gần 100ha đất đổi lấy tuyến đường dài 1,3km, “đại gia nuôi lợn” Dabaco đang làm ăn như thế nào? Dắt học trò đi phá thai, thầy giáo gây sốc khi động viên: Tự tin, cười lên em! Lệnh cấm bikini Hồi giáo gây nhiều tranh cãi ở Pháp

Thông tin từ công an tỉnh Điện Biên cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối với bà Trần Thị Hiền (44 tuổi, trú tại xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên) về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Bà Hiền là mẹ ruột của nữ sinh giao gà bị cướp tài sản, hiếp dâm và giết hại dã man gây chấn động dư luận trong thời gian từ Tết Âm lịch 2019 đến nay.

bat tam giam me nu sinh giao ga o dien bien bi sat hai
Công an Điện Biên đọc quyết định khởi tố, bắt tạm giam bà Trần Thị Hiền - mẹ nữ sinh giao gà Điện Biên bị sát hại.

Diễn biến mới nhất của vụ án này khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Bởi bà Hiền chính là mẹ ruột của nữ sinh Cao Mỹ Duyên - nạn nhân trong vụ án.

Bà Hiền giàu lên bất ngờ

Theo một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết: Sáng nay khi bị công an bắt giữ, bà Hiền vẫn kêu oan và một mực cho rằng "tôi không buôn ma túy".

Tuy nhiên, đông đảo người dân địa phương cũng thừa nhận không mấy bất ngờ khi hay tin bà này bị bắt vì buôn ma túy. Bởi lâu nay, sống ở địa phương bà Hiền có nhiều biểu hiện đáng ngờ, vài năm gần đây bà giàu lên bất ngờ, không rõ lý do; việc làm ăn buôn bán phức tạp, thậm chí nhiều lần gây ra cãi vã, mâu thuẫn - Nguồn: Báo Điện Biên phủ

bat tam giam me nu sinh giao ga o dien bien bi sat hai
Bà này từng khóc lóc rất nhiều khi phát hiện con mình - Cao Mỹ Duyên đi giao gà và bị sát hại.

Trước đó, Công an tỉnh Điện Biên đã khởi tố tổng cộng 9 bị can được xác định liên quan trực tiếp tới vụ án.

Những bị can này gồm: Vì Văn Toán (38 tuổi), Bùi Văn Công (44 tuổi), Bùi Thị Kim Thu (44 tuổi, vợ Công), Phạm Văn Nhiệm (43 tuổi), Lường Văn Hùng (28 tuổi), Lường Văn Lả (26 tuổi), Phạm Văn Dũng (47 tuổi), Cầm Văn Chương (45 tuổi, cùng trú tại huyện Điện Biên) và Vương Văn Hùng (35 tuổi, trú tại huyện Tuần Giáo).

Các bị can trên bị khởi tố về các tội giết người, hiếp dâm, cướp tài sản, bắt giữ người trái pháp luật, tàng trữ trái phép chất ma túy và không tố giác tội phạm.

Đáng chú ý, công an cũng đã bắt giam Vì Thị Thu (37 tuổi, vợ Toán) về tội mua bán trái phép ma túy.

Theo Công an tỉnh Điện Biên, ngoài hành vi của các bị can đã được thông tin bước đầu tại buổi họp báo giữa tháng 2/2019 vừa qua, CQĐT cũng dần làm sáng tỏ tội ác của những đối tượng vừa bị khởi tố.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin những tình tiết mới về vụ việc nữ sinh giao gà Điện Biên bị sát hại!

Truyền hình