Trên mạng xã hội mới đây xuất hiện bộ ảnh cô gái khỏa thân bên sen không những không đẹp mà còn gây phản cảm. Nhiều người lên tiếng chỉ trích vì sự thiếu ý thức của cô gái làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp thanh tao của sen.
Cô gái bùng 20 ly trà sữa kêu oan, shipper lên tiếng công bố loạt tin nhắn gây sốc hơn Danh tính cô gái “bùng hàng” để shipper khổ sở với 20 ly trà sữa trị giá 1,2 triệu đồng Chủ shop “cúng sống” khách hàng vì bùng 240 nghìn tiền hàng

Tháng 6 là mùa sen nở đẹp nhất ở khắp các đầm sen trên cả nước. Đây cũng là thời điểm mà các đầm sen thu hút nhiều khách du lịch đến tham quan và chụp ảnh. Vẻ đẹp vừa thanh tao vừa tinh khiết với sắc trắng hồng của sen luôn mang vẻ đẹp khó diễn tả, khiến ai cũng mong được một lần trong đời sở hữu bộ ảnh bên loài hoa được coi là quốc hoa của Việt Nam. Có lẽ bởi vì sen luôn gắn liền với những gì cao quý nên sau khi trên mạng xã hội xuất hiện bộ ảnh cô gái khỏa thân bên sen, nhiều người đã bày tỏ sự bức xúc tột độ.

co gai khoa than ben sen khien dan mang phan no dung lam o ue quoc hoa
Bộ ảnh cô gái khỏa thân bên sen gây phẫn nộ trên mạng xã hội.

Hiện tại bộ ảnh cô gái khỏa thân bên sen vẫn đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt và hứng chịu "gach đá" từ cư dân mạng.

Hầu hết những bình luận đều cho rằng tư thế tạo dáng chụp ảnh đầy thô tục của cô gái làm xấu đi hình ảnh của loài hoa vốn nổi tiếng với vẻ đẹp thuần khiết như hoa sen. Không những thế, việc khoả thân ngâm mình dưới đầm sen đầy bùn cũng được cho là "mất vệ sinh" gây nguy hại cho sức khoẻ.

Một số ý kiến khác cho rằng người con gái ngày xưa mặc yếm, cũng khoe lưng trần giữa đầm sen nhưng nó đẹp và duyên dáng vô cùng, còn bộ ảnh này thực sự quá phản cảm và không thể chấp nhận được.

co gai khoa than ben sen khien dan mang phan no dung lam o ue quoc hoa
Hình ảnh được cho là làm mất đi vẻ đẹp thuần khiết của hoa sen.

Mùa sen đang nở rộ đẹp rực rỡ, những tưởng được ngắm những bộ ảnh sen duyên dáng, thuần khiết thì dân mạng lại bị "bội thực" bởi những hình ảnh dung tục khỏa thân bên sen. Mong rằng các bạn trẻ đừng a dua và nghĩ rằng cứ khoe thân là được chú ý. Nếu được chú ý theo cách tai tiếng như này thì có lẽ chẳng ai thích cả.

Xem thêm:

co gai khoa than ben sen khien dan mang phan no dung lam o ue quoc hoa Mùa sen nở rộ ở làng La Chữ, Thừa Thiên Huế

Đến làng La Chữ mùa này, sẽ thấy hoa sen với sắc trắng hồng tinh khôi che kín những mặt hồ, tạo nên khung cảnh ...

co gai khoa than ben sen khien dan mang phan no dung lam o ue quoc hoa Bộ ảnh tình yêu LGBT giữa Đà Lạt mộng mơ chứng minh "ai cũng có quyền được hạnh phúc"

Bộ ảnh tình yêu "Vợ - Vợ" giữa Đà Lạt mộng mơ giữa hai người con gái truyền cảm hứng không chỉ trong cộng đồng ...

co gai khoa than ben sen khien dan mang phan no dung lam o ue quoc hoa Bộ ảnh quấy rối tình dục trẻ em gây ám ảnh và đau đớn đến tột cùng

Bộ ảnh quấy rối tình dục trẻ em với những bức ảnh chân thật, không hề sắp xếp bố cục, cũng không chụp chính diện ...

Truyền hình